Sửa cửa cuốn Giang Điền, Trảng Bom uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN GIANG ĐIỀN GIÁ RẺ

Có nhiều cách độc đáo để sử dụng cửa cuốn của bạn , từ thiết lập phòng tập thể dục tại nhà đến xây dựng xưởng cho các dự án sáng tạo. Là chủ nhà, bạn muốn làm mọi thứ có thể để đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong nhà để xe và nhà của bạn. Kẻ trộm đã tìm ra những cách sáng tạo để vào nhà bạn qua cửa cuốn mà bạn có thể không nghĩ đến.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN GIANG ĐIỀN – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Giang Điền

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Giang Điền

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Giang Điền
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Giang Điền

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Giang Điền

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Giang Điền giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Giang Điền sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Giang Điền

Cách bảo vệ cửa nhà để xe của bạn

Dưới đây, chúng ta sẽ xem qua mười mẹo bảo mật cửa cuốn và cách khóa cửa cuốn để ngăn kẻ trộm đột nhập, bảo vệ đồ đạc và sự an toàn của gia đình bạn.

1. Nhớ Đóng Cửa

Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc quên đóng cửa nhà để xe phổ biến hơn bạn nghĩ. Chỉ cần lái xe qua bất kỳ cộng đồng dân cư nào, bạn sẽ thấy một nhà để xe mở mà không có ai trong tầm mắt. Nhiều người quên đóng cửa cuốn sau khi họ về đến nhà hoặc hoàn thành công việc trong nhà để xe của họ.

Nếu điều này giống như việc bạn có thể làm, bạn luôn có thể cân nhắc sử dụng thiết bị giám sát cửa cuốn, Sửa cửa cuốn Trảng Bom. Màn hình sẽ đi kèm với một cảm biến sẽ cảnh báo bạn khi cửa của bạn mở.

2. Giữ Clicker Inside

Dụng cụ mở cửa cuốn tự động rất tiện lợi và nhiều người kẹp chúng vào tấm che nắng trong ô tô để dễ dàng mở cửa cuốn khi họ trở về nhà. Tuy nhiên, những tên trộm biết rằng những thiết bị này là một cách đơn giản bên trong ngôi nhà của bạn. Nếu họ có thể tìm thấy clicker bên trong ô tô của bạn, họ sẽ sử dụng nó để giành quyền truy cập.

Thay vì để dụng cụ mở cửa cuốn bên trong ô tô của bạn, hãy sử dụng móc chìa khóa mà bạn có thể gắn vào chìa khóa ô tô của mình. Bạn vẫn có thể sử dụng nút bấm để mở cửa khi bạn đến và đi, nhưng thiết bị sẽ ở bên trong bạn, nơi kẻ trộm không thể lấy được.

3. Sử dụng đèn kích hoạt chuyển động

Những tên trộm có xu hướng săn lùng những ngôi nhà chìm trong bóng tối để chúng có thể lẻn vào. Nếu bạn tắt đèn ngoài trời vào ban đêm để tiết kiệm hóa đơn năng lượng hoặc bạn có nhà để xe riêng, bạn có thể dễ bị đột nhập. Cân nhắc việc lắp đặt đèn kích hoạt chuyển động cạnh cửa ra vào và cửa sổ nhà để xe, ngăn cản kẻ trộm chọn nhà của bạn làm mục tiêu.

Chọn đèn có thể phát hiện chuyển động từ một khoảng cách đáng kể để một người thậm chí không thể đi đến trước đường lái xe của bạn trước khi được tắm trong ánh sáng.

4. Che chắn ổ khóa của bạn

Nhờ các hướng dẫn được đăng trực tuyến, một người có thể mở khóa cửa cuốn của bạn trong vài phút bằng móc áo. Mặc dù một số người khuyên bạn nên sử dụng dây buộc zip để cố định khóa cửa cuốn hoặc cắt dây nhả khẩn cấp, những phương pháp này có thể làm giảm độ an toàn của cửa cuốn.

Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng tấm chắn cửa cuốn để che dây nhả khẩn cấp. Tấm chắn sẽ khiến kẻ trộm không thể sử dụng dây để mở cửa cuốn và đột nhập vào nhà bạn. Tấm chắn cửa cuốn là một phương pháp rẻ tiền để bảo vệ ngôi nhà của bạn và để sẵn dây khẩn cấp cho bạn nếu bạn cần sử dụng.

5. Sử dụng Dụng cụ mở cửa cuốn thông minh

Dụng cụ mở cửa nhà để xe thông thường có một số biện pháp an toàn, Sửa cửa cuốn Biên Hòa bao gồm tự động khóa cửa khi đóng. Tuy nhiên, một tên trộm có thể mở cửa bằng vũ lực thuần túy hoặc hack mã.

Dụng cụ mở cửa nhà để xe thông minh có nhiều tính năng bảo mật tích hợp, chẳng hạn như màn hình, hệ thống tự đóng và khóa, điều khiển ánh sáng và kết nối điện thoại thông minh. Ngay cả khi ai đó có thể mở cửa nhà để xe của bạn, bạn sẽ nhận được cảnh báo trên điện thoại của mình, cho phép bạn liên hệ với chính quyền ngay lập tức.

6. Cân nhắc sử dụng camera an ninh

Nhiều chủ nhà đang bắt đầu sử dụng camera chuông cửa để theo dõi cửa trước của họ và nhận thông báo mỗi khi ai đó đến gần cửa. Một số máy ảnh này thậm chí còn cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để nói chuyện với người bên ngoài. Bạn có thể sử dụng các camera an ninh tương tự có cảm biến chuyển động cho cửa nhà để xe của mình.

Những camera này sẽ cho phép bạn phát hiện kẻ trộm khi chúng đến gần tài sản của bạn, đưa ra thông báo trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ có thể theo dõi hoạt động của họ, gọi cảnh sát nếu cần và kiểm tra tài sản của bạn khi bạn vắng nhà. Bạn có thể sử dụng đoạn phim từ camera an ninh của mình làm bằng chứng để cung cấp cho cơ quan thực thi pháp luật nếu kẻ trộm cố gắng đột nhập hoặc xâm phạm.

7. Khóa bản nhạc

Trong khi bạn có thể rút phích cắm của dụng cụ mở cửa nhà để xe, một tên trộm kiên quyết có thể buộc cửa mở nếu chúng muốn vào bên trong. Bạn có thể ngăn điều này xảy ra bằng cách khóa rãnh từ bên trong. Tất cả các cửa nhà để xe đều chạy trên đường ray mà bạn có thể khóa bằng chốt hiện có hoặc tự khoan.

Bạn sẽ cố định một ổ khóa ngay phía trên con lăn, ngăn không cho cửa nhà để xe mở ra. Kẻ trộm sẽ không thể mở cửa mà không mở ổ khóa, điều mà chúng chỉ có thể làm nếu chúng đã ở trong nhà. Ngay cả khi họ có quyền truy cập vào nhà để xe gắn liền của bạn từ bên trong nhà của bạn, việc khóa đường sẽ khiến công việc của họ tốn nhiều thời gian và thách thức hơn, giúp bạn có thời gian để phản ứng và gọi cảnh sát nếu bạn phát hiện hành vi trộm cắp trên camera an ninh của mình .

8. Chặn xem nội dung của bạn

Kẻ trộm thường sẽ tìm kiếm một địa điểm trước khi đột nhập, quyết định xem chúng có tìm thấy bất kỳ vật có giá trị nào trong nhà hoặc ga ra của bạn hay không. Nếu họ không nghĩ rằng bạn có bất cứ thứ gì đáng giá, họ sẽ chuyển sang nơi khác. Bạn có thể che chắn tầm nhìn bên trong nhà để xe của mình bằng cách sử dụng rèm hoặc rèm cửa.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể quên đóng rèm hoặc rèm cửa vào cuối ngày nhưng vẫn muốn duy trì ánh sáng tự nhiên bên trong nhà để xe của mình, bạn có thể sử dụng phim cách nhiệt trong mờ. Bộ phim sẽ cho phép ánh sáng xuyên qua nhưng sẽ làm biến dạng nghiêm trọng tầm nhìn của đồ đạc của bạn, sửa cửa cuốn Hà Nội khiến kẻ trộm không thể phát hiện ra những gì bên trong nhà để xe của bạn.

9. Xem xét cảnh quan của bạn

Dù là giữa trưa hay đêm khuya, kẻ trộm sẽ lợi dụng cảnh quan của bạn bằng cách nấp sau gốc cây hoặc hàng rào. Cân nhắc loại bỏ những bụi cây hoặc cây lớn có thể cản tầm nhìn của các lối vào từ đường phố. Kẻ trộm có thể không cố gắng đột nhập nếu hàng xóm của bạn có thể nhìn thấy từng lối vào ga ra của bạn từ đường hoặc nhà của họ.

Ngoài ra, bạn có thể trồng những bụi gai hoặc cây bụi trước cửa sổ, khiến những tên trộm phải suy nghĩ kỹ về việc sử dụng chúng như một cách để đột nhập vào nhà để xe của bạn.

10. Bảo vệ cửa vào nhà của bạn

Nếu cửa nhà để xe của bạn được gắn liền với nhà của bạn, sẽ có một cánh cửa dẫn vào bên trong và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được khóa khi bạn không sử dụng. Trong trường hợp ai đó có thể đột nhập vào nhà để xe của bạn sau khi áp dụng nhiều biện pháp an toàn, bạn sẽ muốn có thêm lớp bảo vệ đó để giữ an toàn cho bạn và gia đình. Xem xét việc cài đặt chốt chết như một phương pháp bảo vệ bổ sung.

Một số nhà để xe sẽ có một dịch vụ bổ sung hoặc cửa phụ dẫn ra bên ngoài. Bạn sẽ muốn bảo vệ cánh cửa này giống như cách bạn bảo vệ một cánh cửa dẫn vào nhà của bạn. Việc bảo vệ cánh cửa này đảm bảo kẻ trộm không thể bẻ khóa hoặc cạy khóa để vào gara của bạn.

Liên hệ với cửa cuốn

Nhiều người lưu trữ các vật dụng có giá trị bên trong nhà để xe của họ hoặc sử dụng nó như một không gian để sáng tạo với các dự án cải tạo nhà. Cửa cuốn phù hợp và các biện pháp an ninh thích hợp có thể làm giảm nguy cơ đột nhập và giữ an toàn cho đồ đạc của bạn và gia đình bạn.

Cửa cuốn Bách Khoa Hitech sẵn sàng trợ giúp, cung cấp một số thương hiệu cửa gara tốt nhất trong ngành. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi không thể chê vào đâu được, với tính sẵn sàng 24/24 và dịch vụ trong ngày, giúp bạn yên tâm rằng cửa nhà để xe của bạn được an toàn. Chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa , đảm bảo cửa gara của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất và giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Yêu cầu ước tính từ Cửa cuốn Bách Khoa Hitech ngay hôm nay để bắt đầu.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN GIANG ĐIỀN – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn An Viễn: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bắc Sơn: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bình Minh: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Cây Gáo: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đông Hòa: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đồi 61: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Giang Điền: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Hố Nai 3: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Hưng Thịnh: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Quảng Tiến: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Sông Thao: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Sông Trầu: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Tây Hòa: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Trung Hòa: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *