Sửa cửa cuốn Gia Ray, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN GIA RAY GIÁ RẺ

Bạn có các tùy chọn nếu bạn đang tìm cách lắp đặt cửa trong nhà kho, nhà để xe hoặc sân. Cửa cuốn, còn được gọi là cửa cuốn cuộn, mang lại sự an toàn và độ bền. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp khác nhau và hoạt động tốt ở cả cơ sở mới và tòa nhà hiện có.

Trước khi bạn lắp đặt bất kỳ cánh cửa nào, bạn nên biết cách thức hoạt động của từng kiểu dáng cũng như những lợi ích và hạn chế mà bạn có thể mong đợi, Cửa cuốn Bách Khoa Hitech. có hơn 40 năm kinh nghiệm giúp các công ty chọn cửa phù hợp. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn biết rằng bạn đã lựa chọn đúng sản phẩm và bảo hành một năm cho việc lắp đặt cửa của bạn.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN GIA RAY – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…
Sửa cửa cuốn Gia Ray
cách lắp cửa cuốn tấm liền

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Gia Ray

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Gia Ray
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Gia Ray

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Gia Ray

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn  Gia Ray giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Gia Ray sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Gia Ray

Cửa cuốn là gì và hoạt động như thế nào

Cửa cuốn được sản xuất từ ​​các tấm kim loại, thường là thép hoặc nhôm. Cửa cuốn của chúng tôi được làm từ các tấm thép khổ 26 rộng 24 inch. Thép được cuộn với các rãnh tích hợp, tạo ra một tấm liên tục. Sau khi lắp đặt, thanh dẫn dạng cuộn di chuyển các tấm thép theo chiều dọc, mở và đóng cửa.

Khi cửa cuốn mở ra, các tấm thép cuộn quanh một trục có lò xo, cuộn thành một trống nhỏ gọn ở trên cùng của khung cửa. Kích thước trống đồng nghĩa với việc bạn không cần nhiều khoảng trống để lắp đặt cửa cuốn. Mặc dù có thể không thực hiện được cửa cuốn không khe hở thực sự, nhưng không gian cần thiết ở trên cùng của khung cửa thường là tối thiểu.

Cửa cuốn có các loại nhẹ, trung bình và nặng để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Một ví dụ về việc sử dụng cửa hạng nhẹ có thể là cửa cuốn trong nhà kho hoặc cửa cuốn tự lưu trữ. Một nhà kho lớn có thể cần một mô hình hạng nặng.

Để kéo dài tuổi thọ, sửa cửa cuốn Xuân Lộc cửa cuốn thường được sơn bằng sơn silicone polyester. Bạn có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau để bổ sung cho diện mạo của tòa nhà hoặc phù hợp với yêu cầu xây dựng thương hiệu của công ty bạn.

Ưu điểm của cửa cuốn là gì

Cửa cuốn mang lại nhiều lợi ích. Nếu bạn đang cân nhắc những ưu và nhược điểm của cửa cuốn so với cửa cắt, đây là một số ưu điểm của việc chọn loại cửa cuốn:

 • Độ bền: Thép và nhôm có tuổi thọ cao và có thể chịu được nhiều năm sử dụng và lạm dụng. Cửa cuốn thép được mạ kẽm hoặc tráng một lớp kẽm giúp bảo vệ cửa khỏi rỉ sét. Các cánh cửa cũng được hoàn thiện bằng lớp sơn bền màu giúp bảo vệ đồng thời tăng cường vẻ ngoài của cửa.
 • Tăng cường an ninh: Một tấm thép 26 thước dày và khó xuyên thủng, có nghĩa là cửa cuốn sẽ giữ cho bất cứ thứ gì ở phía bên kia an toàn khỏi bị tổn hại. Cửa cuốn cũng có khả năng chống lại thiệt hại từ những kẻ phá hoại tốt hơn so với cửa cắt. Ngoài ra, có tùy chọn thêm khóa để tăng cường bảo mật.
 • Thêm lớp cách nhiệt: Nhà kho và nhà để xe có xu hướng không được sưởi ấm hoặc làm mát. Với cửa cuốn, bạn có thể chọn thêm một lớp xốp cách nhiệt để giữ nhiệt vào mùa đông và thoát nhiệt vào mùa hè.
 • Xếp hạng chống cháy tùy chọn: Bạn có thể lắp đặt cửa cuốn có khả năng chống cháy và sẽ kích hoạt ngay khi có dấu hiệu cháy đầu tiên. Cửa chống cháy có thể ngăn ngọn lửa lan rộng trong tối đa bốn giờ.
 • Giảm các yêu cầu về khoảng trống: Vì cửa cuốn có dạng trống nhỏ gọn nên cửa cuốn có thể lý tưởng cho những khu vực có ít không gian bổ sung.

Nhược điểm của cửa cuốn là gì

Một nhược điểm đáng chú ý của cửa cuốn so với các tùy chọn khác là chi phí. Cửa cuốn có mức giá cao hơn so với cửa cắt, ít nhất là trả trước. Tuy nhiên, mặc dù ban đầu bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho cửa cuốn, nhưng về lâu dài bạn sẽ được tiết kiệm chi phí. Những cánh cửa này thường ít cần bảo trì hơn so với các kiểu khác và có khả năng tồn tại lâu hơn các mẫu có giá mua thấp hơn.

Các loại cửa cuốn

Các loại cửa cuốn có sẵn. Mô hình phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn:

 • Nhiệm vụ nhẹ: Cửa cuốn hạng nhẹ lý tưởng cho các cấu trúc ít hao mòn và không yêu cầu bảo mật rộng rãi. Ví dụ: bạn có thể lắp đặt cửa chịu lực nhẹ trên nhà kho trong sân, cơ sở lưu trữ hoặc nhà để xe giải trí.
 • Nhiệm vụ trung bình: Cửa cuốn trung bình có thể là một lựa chọn thích hợp cho nhà để xe hoặc nhà kho không được sử dụng nhiều.
 • Chịu lực cao: Cửa cuốn hạng nặng rất lý tưởng để sử dụng trong các tòa nhà yêu cầu an ninh cao hơn hoặc tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt. Sức mạnh của cánh cửa cho phép nó chịu được gió mạnh hoặc các mối đe dọa an ninh. Cửa hạng nặng cũng có thể chịu được việc sử dụng liên tục, lặp đi lặp lại mà ít có dấu hiệu hao mòn hoặc hư hỏng.
 • Chống cháy: Cửa cuốn chống cháy bảo vệ chống lại thiệt hại do hỏa hoạn theo hai cách. Đầu tiên, các cửa được trang bị đặc biệt với các cảm biến cho phép chúng phát hiện lửa — khi có dấu hiệu đầu tiên của ngọn lửa hoặc khói, cửa sẽ tự động đóng lại. Đóng cửa để lửa không lan từ khu vực tòa nhà này sang khu vực tòa nhà khác. Cửa chống cháy cũng được thiết kế để chịu được ngọn lửa và thiệt hại do nhiệt để giúp ngăn chặn đám cháy.
 • Cách nhiệt: Trong nhiều trường hợp, bạn có thể thêm lớp cách nhiệt cho cửa cuốn. Việc chọn cửa cuốn có lớp xốp cách nhiệt giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát cơ sở của bạn, đồng thời tạo môi trường được kiểm soát khí hậu đồng thời tăng sự thoải mái bên trong tòa nhà của bạn.

Chi phí lắp đặt cửa cuốn là bao nhiêu

Chi phí để lắp đặt cửa cuốn thay đổi tùy thuộc vào loại cửa và kích thước. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ước tính miễn phí dựa trên thông số kỹ thuật dự án của bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí lắp đặt cửa của bạn.

Khi đánh giá chi phí của một cửa cuốn, nó giúp xem xét những điều sau đây:

 • Những gì được bao gồm trong báo giá: Khi nhận được ước tính, hãy tìm hiểu xem nó bao gồm những gì. Bạn đang nhận báo giá chỉ tính riêng chi phí cửa hay giá đã bao gồm chi phí lắp đặt?
 • Các tính năng bổ sung có sẵn: Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn thêm vật liệu cách nhiệt hoặc chọn cửa chống cháy.
 • Chi phí trả trước so với nhu cầu bảo trì liên tục: Cửa cuốn có thể có mức giá ban đầu cao hơn so với kiểu dáng khác, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn ít chi phí hơn theo thời gian. Hỏi về các yêu cầu bảo trì trước khi chọn một cánh cửa, vì một cánh cửa đòi hỏi nhiều sự bảo trì và chú ý có thể là lựa chọn tốn kém hơn.
 • Tuổi thọ của cửa: Tuổi thọ của cửa cũng ảnh hưởng đến giá thành của nó. Một cánh cửa có giá cao hơn và sửa cửa cuốn Biên Hòa tuổi thọ dài hơn có thể là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn trong thời gian dài so với cánh cửa rẻ hơn với tuổi thọ ngắn hơn.

Làm thế nào để cửa cuốn luôn hoạt động tốt

Chăm sóc và bảo dưỡng cửa cuốn giúp kéo dài tuổi thọ cửa cuốn. Có một vài điều bạn có thể làm để giữ cửa ở tình trạng tốt:

 • Lau cửa thường xuyên
 • Giữ cho các kênh được bôi trơn
 • Lên lịch kiểm tra thường xuyên
 • Nếu bạn có cửa cuốn chống cháy, hãy kiểm tra vài tháng một lần để đảm bảo rằng cửa được đặt đúng cách và sẽ mở ra như dự kiến ​​trong trường hợp hỏa hoạn.

An toàn khi sử dụng cửa cuốn

Khi được lắp đặt và bảo trì đúng cách, cửa cuốn sẽ không gây nguy hiểm về an toàn. Điều đầu tiên cần làm là đảm bảo cửa được lắp đặt chính xác. Thuê một công ty có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn và có thành tích thành công.

Bất cứ khi nào cửa đó mở ra, hãy xác minh rằng nó đã cuộn lên hoàn toàn — sửa cửa cuốn Hà Nội cửa mở một phần sẽ không hoàn toàn an toàn và có thể cuộn lại.

Nhắc nhở nhân viên không đi dưới cửa khi nó đang chuyển động — vì lý do an toàn, bạn cần đợi cửa mở hoàn toàn trước khi đi qua. Tương tự, đảm bảo rằng mọi người không chạy dưới cửa khi nó đang đóng.

Tư vấn từ chuyên gia cửa cuốn

Chuyên gia cửa cuốn cung cấp nhiều loại cửa cuốn tùy chỉnh, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi thiết kế và lắp đặt cửa cuốn, đồng thời cung cấp dịch vụ và sửa chữa nhanh chóng, đáng tin cậy để giữ cho lối vào của bạn an toàn và hoạt động hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN GIA RAY – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Giá Ray: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bảo Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cao: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Suối Cát: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Bắc: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Định: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hiệp: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hòa: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Hưng: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Phú: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Tâm: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thành: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Thọ: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Xuân Trường: 135 Trần Phú, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *