Sửa Cửa Cuốn Eurodoor Hà Nội

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Eurodoor Hà Nội

Nhiều chủ nhà không nhận ra rằng khi nói đến an ninh gia đình, cửa cuốn Eurodoor thường ảnh hưởng đến sự an toàn và an ninh chung của ngôi nhà. Kẻ trộm nhắm mục tiêu nhiều hơn đến ô tô trong nhà để xe tại nhà vì đây thường là điểm yếu chung. (RACV, 2022) Đảm bảo cửa cuốn Eurodoor an toàn và chắc chắn là điều quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang thiết kế lại hoặc lắp đặt một cửa mới để giữ cho tài sản của bạn luôn an toàn. Ngày nay, kẻ trộm và người lạ có thể đột nhập vào nhà bạn qua cửa cuốn Eurodoor bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ: cửa cuốn Eurodoor bằng kim loại có thể dễ bị kẻ trộm tấn công vì một cú đá mạnh vào giữa dưới cùng của cửa sẽ tạo ra một vết lõm có thể mở ra để trượt bên dưới.

Điều tương tự cũng áp dụng cho các cửa cuốn Eurodoor bằng gỗ có thể được tiếp cận ở hai bên và phía dưới bằng cách sử dụng xà beng có mục đích tốt để mở chúng ra. Một số chủ nhà nghĩ rằng khóa móc hoặc hệ thống khóa tích hợp là đủ để bảo vệ cửa cuốn Eurodoor của họ, nhưng chúng có thể bị cắt bằng máy cắt chốt, cạy hoặc thậm chí khoan ra.

Sửa cửa cuốn Eurodoor

Dịch vụ sửa cửa cuốn Eurodoor

 • Khi bấm nút điều khiển bằng tay mở cửa, điều khiển không nhận tín hiệu không hoạt động.
 • Cửa không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ remote điều khiển
 • Khi mở cửa, phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy. Nếu nhả tay ra là cửa tự dừng không hoạt động.
 • Khi mở phải bấm và giữ chìa khóa liên tục mới mở cửa được.
 • Khi đóng cửa, nan cửa chỉ xuống từng đoạn 1. Muốn nan cửa cuốn lên hết phải nhấn nút remote liên tục mới đóng được.
 • Cửa có hiện tượng tự mở lên mặc dù đã đóng kín xuống.
 • Cửa không tự đảo chiều hay tự dừng khi gặp vật cản phía dưới.
 • Khi vận hành đóng /mở cửa kêu rất to.
 • Khi mất điện hoặc bị ngắt cầu dao cửa không hoạt động, không đóng hay mở được.
 • Khi mất chìa khóa cung cấp dịch vụ thay điều khiển mới, đổi mã cửa mới
 • Sửa chữa lưu điện, thay bình ắc quy tích điện mới
 • Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
 • Cửa chạy vượt hành trình, chạy lên quá hoặc xuống quá thấp. Hoặc là có motor nhưng cửa vẫn không chạy.
 • Thay thế sửa chữa cót cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn cơ, cót cửa bị lỗi.
 • Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh cửa cuốn.

Báo giá sửa cửa cuốn Eurodoor

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Eurodoor

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Eurodoor giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa.cửa cuốn Eurodoor

Liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn Eurodoor

 • Cửa cuốn Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa cửa cuốn Eurodoor toàn khu vực Hà Nội: Sửa cửa cuốn Eurodoor khe thoáng, sửa cửa cuốn Eurodoor tấm liền, sửa cửa cuốn Eurodoor xuyên sáng, sửa cửa cuốn Eurodoor nan bản lớn, sửa cửa cuốn Eurodoor trượt trần, sửa cửa cuốn nhôm Eurodoor,…
 • Trung tâm điều hành: 100 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0889.164.555
 • Website: khongdaurehon.com

Tại sao bạn nên thuê một chuyên gia để sửa cửa cuốn Eurodoor

Có nhiều khía cạnh trong ngôi nhà của bạn giúp cải thiện mức độ tiện lợi trong ngày của bạn. Sửa cửa cuốn Eurodoor của bạn là một trong những khía cạnh đó, trừ khi nó không hoạt động bình thường. Các vấn đề về cửa cuốn có thể do một số vấn đề gây ra, mỗi vấn đề có thể khó phát hiện và sửa chữa. Khi bạn gặp các vấn đề về cửa cuốn, tốt nhất bạn nên thuê một chuyên gia hơn là tự mình thực hiện nhiệm vụ vì một số lý do.

Hiệu quả sửa cửa cuốn Eurodoor

Là một chuyên gia, phụ huynh và chủ nhà đang làm việc, việc có một cửa cuốn đang hoạt động là điều bắt buộc để hoạt động trơn tru trong ngày của bạn. Do đó, khi xem xét sửa cửa cuốn Eurodoor, có khả năng một trong những cân nhắc lớn nhất là quy trình sửa chữa có hiệu quả cao. Cách hiệu quả nhất để sửa cửa cuốn Eurodoor của bạn một cách nhanh chóng là thuê một chuyên gia. Những người tự mình thực hiện nhiệm vụ thường dành hàng giờ để tìm ra vấn đề là gì, sửa cửa cuốn Hà Nội việc sửa chữa mất nhiều thời gian và có thể không có sẵn các công cụ phù hợp. Do đó, nếu bạn đang muốn hoàn thành công việc nhanh chóng, thì tốt nhất nên để một chuyên gia xử lý việc sửa chữa.

An toàn của bạn là quan trọng

Sửa cửa cuốn Eurodoor có thể cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt nếu không có dụng cụ và kinh nghiệm phù hợp. Khi sửa cửa cuốn Eurodoor, bạn cần loại bỏ các vật liệu nặng, lắp đặt một số hạng mục và duy trì các tiêu chuẩn an toàn điện phù hợp. Những người không có kinh nghiệm làm những công việc như vậy không nên tự sửa cửa cuốn Eurodoor của mình. Các chuyên gia là tối ưu vì họ có các công cụ, kinh nghiệm và kiến ​​thức phù hợp để sửa cửa cuốn Eurodoor một cách an toàn và đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường.

sửa cửa cuốn Eurodoor đúng cách

Sửa cửa cuốn Eurodoor là một nhiệm vụ kỹ thuật đặc biệt và đòi hỏi kiến ​​thức cụ thể về cấu hình của vật liệu cửa cuốn và hệ thống dây điện. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người không có kinh nghiệm và kiến ​​​​thức đặc biệt để tự sửa cửa cuốn Eurodoor. Các chuyên gia hiểu chính xác những gì cần phải làm, cách thực hiện và đâu là những công cụ tốt nhất hiện có để hoàn thành nhiệm vụ. Với thợ chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo lắng về việc cửa cuốn đột nhiên bị hỏng hay gặp các sự cố khác.

Tiết kiệm tiền cho bạn

Một ưu điểm khác của việc thuê một chuyên gia là nó giúp bạn tiết kiệm tiền. Mặc dù ban đầu có vẻ không như vậy, nhưng chi phí tự sửa cửa cuốn Eurodoor của bạn có thể khá cao vì bạn có thể đầu tư vào những vật liệu không cần thiết hoặc bạn có thể gây ra các sự cố bổ sung cần có dịch vụ chuyên nghiệp bổ sung để khắc phục. Cùng với đó, bạn nên thuê một chuyên gia. Chuyên gia sẽ có thể ngay lập tức nhận thấy vấn đề, hiểu những gì cần phải sửa chữa và tìm ra giải pháp. Bằng cách này, bạn không cần phải lo lắng về chi phí sửa chữa tăng thêm. Nhìn chung, bằng cách thuê một chuyên gia, bạn có thể sửa cửa cuốn Eurodoor của mình một cách hiệu quả, an toàn, chính xác và với mức giá phù hợp.

Xem thêm: sửa điều hòa

5/5 - (999 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *