Sửa cửa cuốn Đồi 61, Trảng Bom uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN ĐỒI 61 GIÁ RẺ

Bạn lái xe vào nhà sau một ngày dài làm việc chỉ để phát hiện ra điều khiển từ xa cửa nhà để xe của bạn không hoạt động. Khi bạn không quen với cách thức hoạt động của điều khiển từ xa hoặc các vấn đề phổ biến có thể phát sinh do sử dụng thường xuyên, bạn có thể gặp khó khăn khi mở lại cửa nhà để xe.

Một loạt các vấn đề về chức năng có thể đang xảy ra, vì vậy bạn sẽ muốn xem xét một số vấn đề trước khi cố gắng sửa chữa điều khiển từ xa của mình. Chúng tôi sẽ thảo luận về những lý do phổ biến nhất khiến điều khiển từ xa cửa cuốn ngừng hoạt động và đưa ra các giải pháp để đảm bảo điều khiển từ xa của bạn hoạt động bình thường.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN ĐỒI 61 – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Đồi 61

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đồi 61

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Đồi 61
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Đồi 61

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Đồi 61

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Đồi 61 giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Đồi 61 sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Đồi 61

Điều khiển từ xa cửa cuốn hoạt động như thế nào

Trước khi chẩn đoán và giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chức năng của điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn, điều đó giúp hiểu được cách thức hoạt động của các bộ truyền mở này ngay từ đầu.

Bí mật về chức năng của điều khiển từ xa là tín hiệu vô tuyến có thể được đặt từ 350 đến 390 megahertz (MHz). Nút trên điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn truyền tần số tín hiệu vô tuyến này và được mã hóa bằng một số nhị phân duy nhất để bộ thu cửa phản hồi với điều khiển từ xa cụ thể của bạn.

Đôi khi bộ phát có thể bị gián đoạn hoặc tín hiệu của bạn có thể gặp trục trặc do sự cố bảng mạch. Để giúp bạn khắc phục sự cố này, chúng tôi sẽ mô tả các tình huống khó khăn cụ thể này bên dưới và phác thảo một số cách khắc phục thủ công. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số mẹo có thể yêu cầu kiểm tra chuyên nghiệp để điều khiển từ xa của bạn hoạt động trở lại.

Các sự cố thường gặp và giải pháp khi điều khiển từ xa cửa cuốn của bạn ngừng hoạt động

Để tìm hiểu sâu về điều khiển từ xa cửa nhà để xe không hoạt động , bạn sẽ muốn kiểm tra một vài điều quan trọng trước khi gọi thợ chuyên nghiệp. Có sáu lý do phổ biến khiến điều khiển từ xa của bạn có thể ngừng hoạt động và một số mẹo khắc phục sự cố mà bạn có thể muốn áp dụng.

Vấn đề: Hết pin

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến điều khiển từ xa không hoạt động là do hết pin. Để chẩn đoán tình trạng khó xử cụ thể này, sửa cửa cuốn Trảng Bom hãy thử bảng điều khiển treo tường trong nhà để xe của bạn. Nếu cửa nhà để xe của bạn phản ứng với bảng điều khiển, thì pin cạn kiệt thường là nguyên nhân gốc rễ khiến điều khiển từ xa không hoạt động.

Giải pháp: May mắn thay, câu trả lời cho điều khiển từ xa hết pin khá đơn giản. Thông thường, pin điều khiển từ xa cửa nhà để xe sẽ kéo dài hai năm. Nếu điều khiển từ xa ngừng phát tín hiệu đến đầu thu, bạn sẽ muốn thay pin cũ bằng pin mới và kiểm tra điều khiển từ xa để đảm bảo nó hoạt động trở lại. Luôn nhớ sử dụng pin mới phù hợp với loại đã được sử dụng trước đó trong điều khiển từ xa của bạn để có kết quả tốt nhất.

Vấn đề: Thiệt hại vật chất

Nếu điều khiển từ xa của bạn bị rơi hoặc giẫm lên, đây có thể là lý do tại sao nó không còn hoạt động. Nếu bên ngoài có vẻ nguyên vẹn, bạn thậm chí có thể không nhận ra nó bị hư hại. Ngoài ra, hãy lưu ý các điều kiện thời tiết như mưa hoặc tuyết có thể ảnh hưởng đến chức năng điều khiển từ xa của bạn.

Giải pháp: Nếu bạn xác định điều khiển từ xa của mình bị hỏng vật lý, giải pháp duy nhất là thay thế nó. Hãy nhớ để điều khiển từ xa mới thay thế bên trong và tránh mưa, lạnh và các điều kiện thời tiết khác có thể ảnh hưởng đến điều khiển.

Sự cố: Tín hiệu bị gián đoạn

Một vấn đề phổ biến khác có thể khiến điều khiển từ xa không hoạt động là tín hiệu bị gián đoạn. Nếu bạn thay pin và cửa nhà để xe của bạn không phản hồi tín hiệu điều khiển từ xa, tín hiệu cảm biến cửa và điều khiển từ xa có thể bị gián đoạn do vật cản. Các nguyên nhân khác khiến tín hiệu bị gián đoạn có thể là do bấm vào điều khiển từ xa khi ở ngoài phạm vi phủ sóng hoặc ăng-ten bị hỏng.

Giải pháp: Để giải quyết tín hiệu bị gián đoạn, sửa cửa cuốn Biên Hòa hãy đảm bảo rằng bạn ở trong phạm vi 20 feet tính từ cửa nhà để xe trước khi thử mở bằng điều khiển từ xa. Bất kỳ khoảng cách nào xa hơn và tín hiệu có thể không phát hiện ra điều khiển từ xa của bạn. Nếu bạn ở đủ gần nhưng thiết bị mở cửa vẫn không phản hồi với điều khiển từ xa, hãy loại bỏ bất kỳ đồ vật nào có thể chặn tín hiệu.

Sự cố: Nút khóa được đính hôn

Đảm bảo rằng bạn không vô tình nhấn nút khóa trên bảng điều khiển của cửa nhà để xe. Nếu khóa được gài, điều khiển từ xa của bạn có vẻ như không hoạt động vì cửa nhà để xe của bạn sẽ không di chuyển hoặc phản hồi với các nút điều khiển.

Giải pháp: Để mở khóa trên dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn, hãy nhấn nút khóa trên bảng điều khiển của bạn. Nếu điều khiển từ xa báo hiệu cửa di chuyển lên hoặc xuống, bạn đã giải quyết được vấn đề. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bảng điều khiển treo tường của bạn vẫn hoạt động bằng cách nhấn vào nó sau khi nhả khóa.

Sự cố: Đặt lại nhu cầu từ xa

Với việc sử dụng thường xuyên, điều khiển từ xa của bạn đôi khi có thể ngắt khỏi tín hiệu của máy mở. Trong trường hợp này, lập trình lại điều khiển từ xa là một giải pháp DIY dễ dàng để đảm bảo tín hiệu điều khiển từ xa đến cửa của bạn chính xác.

Giải pháp: Để tìm hiểu cách đặt lại điều khiển từ xa cửa nhà để xe, trước tiên hãy tìm nút Tìm hiểu của thiết bị mở cửa trên bảng điều khiển và nhấn nút đó trong 30 giây. Sau khi nhả nút, hãy tìm nút tương tự trên điều khiển từ xa của bạn và giữ nút đó trong ba giây. Tại thời điểm này, bạn có thể nhận thấy nút mở cửa nhà để xe nhấp nháy hoặc đèn LED nhấp nháy. Để xác định thiết lập lại thành công, hãy thử lại điều khiển từ xa để đảm bảo cửa nhà để xe mở.

Sự cố: Trục trặc dây cửa

Nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp của chúng tôi cho đến nay và cửa nhà để xe của bạn vẫn không mở sau khi nhấn nút trên điều khiển từ xa, sửa cửa cuốn Hà Nội bảng mạch của thiết bị mở có thể bị trục trặc. Dụng cụ mở bị trục trặc có thể do tăng điện và cần được kiểm tra bởi chuyên gia sửa chữa cửa nhà để xe.

Giải pháp: Nếu bảng mạch xảy ra sự cố, chuyên gia sẽ kiểm tra dụng cụ mở để chẩn đoán và giải quyết vấn đề. Họ sẽ kiểm tra chất lượng của hệ thống dây điện trên bảng thu tín hiệu của máy mở bằng cách ngắt kết nối dây điện trên động cơ và bảng điều khiển, kết nối lại máy và xóa bộ nhớ của máy. Tiếp theo, họ sẽ lập trình lại điều khiển từ xa của bạn, kết nối lại hệ thống dây điện và kiểm tra cửa để đảm bảo hệ thống hoạt động.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN ĐỒI 61 – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn An Viễn: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bắc Sơn: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Bình Minh: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Cây Gáo: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đông Hòa: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đồi 61: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Giang Điền: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Hố Nai 3: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Hưng Thịnh: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Quảng Tiến: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Sông Thao: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Sông Trầu: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Tây Hòa: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Trung Hòa: 70 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 5, Trảng Bom, Đồng Nai
5/5 - (283 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *