Sửa cửa cuốn Đại Phước, Nhơn Trạch uy tín | 0889.164.555

Nếu bạn đang đọc điều này, chúng tôi cá rằng bạn đang xử lý một cửa cuốn hoạt động sai. Khi điều này xảy ra, đó là một trở ngại thực sự trong ngày của bạn. May mắn thay, Bách Khoa Hitech có mặt để cung cấp cho người dân và các doanh nghiệp thương mại dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng cao, thân thiện nhất và tốt nhất ở Đại Phước. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tóm tắt về một số công việc sửa chữa phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải xung quanh thành phố tuyệt vời của chúng tôi, để bạn biết rằng bạn không đơn độc gặp rắc rối với nhà để xe của mình và có một giải pháp nhanh chóng — Bách Khoa Hitech ! Liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp sự cố với bất kỳ tình huống nào trong số này.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN ĐẠI PHƯỚC – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Đại Phước

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đại Phước

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Đại Phước
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Đại Phước

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Đại Phước

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Đại Phước giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Đại Phước sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Đại Phước

Những lỗi cửa cuốn hay gặp

Lỗi mở cửa cuốn

Điều này thực sự có thể có được con dê của bạn. Bạn đã đến nhà, bạn có một chiếc xe tải hoặc ô tô đầy trẻ em, bạn nhấn nút mở cửa cuốn và… sửa cửa cuốn Nhơn Trạch không có gì. Bạn đẩy nó một lần nữa. Vẫn không có gì. Bây giờ bạn có một bức tường cong đắt tiền giữa bạn và gia đình bạn vào trong sau một ngày dài bận rộn. Bạn thậm chí có thể nhận thấy cánh cửa đang nỗ lực vươn lên một cách dũng cảm, chỉ để khập khiễng rơi trở lại vị trí cũ, kiệt sức. Trong hầu hết các trường hợp, đây là lỗi cơ học của thiết bị mở cửa cuốn. Cách khắc phục điều này có thể đơn giản như thêm chất bôi trơn để giảm ma sát; tuy nhiên, vấn đề có thể đi sâu hơn, trong trường hợp đó, đã đến lúc gọi bạn bè của bạn đến Bách Khoa Hitech.

Cửa cuốn không đóng được

Điều này rất thú vị nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trông giống như một người điên sống ở đó, với cửa cuốn bị lệch, mở vừa đủ để cho những con mèo hoặc gấu trúc hàng xóm vào để chúng có thể trú ẩn trong nhà để xe của bạn. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể không muốn đóng cửa, khiến những người hàng xóm của bạn tin rằng bạn đã quyết định tung ra một đợt giảm giá ngẫu hứng trong nhà để xe. Điều này có thể được gây ra bởi một số yếu tố. Đôi khi, cảm biến an toàn vô tình bị ngắt, điều này sẽ khiến cửa cuốn không đóng được. Ngoài ra, các con lăn có thể bị kẹt hoặc có thể có một lỗi cơ học khác mà chuyên gia có thể phải chẩn đoán — những chuyên gia như chúng tôi tại Bách Khoa Hitech! Chúng tôi biết bạn cũng yêu thích Đại Phước như chúng tôi, nhưng có lẽ bạn không muốn cửa cuốn của mình mở toang cho cả thành phố nhìn thấy. Gọi cho chúng tôi nếu điều này đang xảy ra với bạn.

Thất bại từ xa

Trong hầu hết các trường hợp, hỏng điều khiển từ xa là do a.) ở quá xa hoặc b.) hết pin. Nếu đây là trường hợp, Sửa cửa cuốn Biên Hòa chúng tôi đề xuất các hành động chiến lược sau đây.

 • Di chuyển gần hơn đến cửa cuốn.
 • Đặt pin mới vào điều khiển từ xa cửa cuốn.

Ngoài chuyện đùa ra, đúng là thứ ảnh hưởng nhiều nhất đến hiệu suất của điều khiển từ xa là khoảng cách và nguồn điện. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải luôn luôn như vậy. Có thể có vấn đề với ăng-ten giao tiếp giữa điều khiển từ xa và dụng cụ mở hoặc điều khiển từ xa của bạn có thể bị trục trặc cần phải thay thế. Nếu các giải pháp hợp lý cho sự cố từ xa đã được chứng minh là không có kết quả, thì đã đến lúc lôi kéo bạn bè của bạn tham gia Bách Khoa Hitech ! Chúng tôi là chuyên gia trong việc xác định nguyên nhân bí ẩn khiến điều khiển từ xa bị hỏng. Chúng tôi thậm chí thường mang theo pin bên mình, đề phòng.

Cửa Garage tự động đảo chiều

Nhiều cửa cuốn hiện đại có tính năng an toàn tích hợp, trong đó chúng sẽ tự động đảo chiều nếu gặp vật cản, chẳng hạn như ô tô, máy cắt cỏ hoặc con mèo của bạn. Mặc dù biện pháp an toàn này được đánh giá cao và giúp giảm thiệt hại hoặc thương tích cho mèo ở mọi nơi, nhưng nó có thể bắt đầu xảy ra mà dường như không có lý do gì. Nếu bạn không thể hiểu tại sao cửa cuốn của bạn tự động đảo chiều, có lẽ đã đến lúc gọi cho các chuyên gia tại Bách Khoa Hitech. Chúng tôi được đào tạo về tất cả các bí quyết kỹ thuật để kiểm tra chức năng an toàn tự động đảo chiều của cửa cuốn của bạn. Nó có thể bị trục trặc, hoặc đơn giản là nó cần được hiệu chỉnh lại. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi trò chơi thú vị với cửa cuốn của mình, nơi bạn cố gắng đóng cửa, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Động cơ chạy liên tục

Nếu bạn gặp phải một động cơ cửa nhà để xe tiếp tục chạy lâu sau khi bạn đã hoàn thành công việc của mình với nhà, thì rất có thể đó là sự cố về điện ảnh hưởng đến bộ não robot nhỏ bé của động cơ của bạn. Cần hết sức cẩn thận khi xử lý điện, vì vậy nếu bạn nghi ngờ có sự cố về điện, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho chúng tôi để kiểm tra nhà của bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý các tình huống về điện. Điều duy nhất mà chúng tôi muốn gây sốc là chúng tôi nhanh nhẹn, thân thiện và hiểu biết như thế nào! Nếu động cơ nhà của bạn không thể tự chạy đủ, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề đó. An toàn của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi!

cửa dính

Trái ngược với cửa cuốn dừng lại, sau đó đảo ngược, cửa cuốn bị kẹt và kẹt rất có thể là kết quả của việc lệch đường ray. Các con lăn trên cửa cuốncủa bạn có thể bị kẹt do mảnh vụn, bụi hoặc bất kỳ loại rác tích tụ nào khác tìm đường vào đường ray nhà để xe. Giải pháp có thể đơn giản như dọn dẹp đường ray hoặc bạn có thể cần cân nhắc gọi cho Bác sĩ Cửa cuốn và chúng tôi sẽ khắc phục sự cố trong nháy mắt. Đừng để chiếc xe của bạn trở nên không thể truy cập được! Sửa cửa cuốn Hà Nội Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng trong khu vực Đại Phước và giúp mọi thứ hoạt động trơn tru trở lại.

Hãy để Bách Khoa Hitech trở thành phương thuốc chữa bệnh cho bạn

Chúng tôi là doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình tại Đại Phước và chúng tôi yêu quý khách hàng của mình. Nếu cửa cuốn của bạn làm bạn đau đầu, hãy để chúng tôi là phương thuốc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và lên lịch tư vấn miễn phí với một trong những kỹ thuật viên sửa chữa cửa gara chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cũng chuyên lắp đặt và thay thế cửa cuốn, chưa kể dịch vụ cửa cuốn khẩn cấp 24/7. Chúng tôi mong được gặp bạn, sắp xếp lại nhà để xe của bạn ngăn nắp và để bạn có thể tự do thực hiện một ngày của mình một cách suôn sẻ và không bị gián đoạn.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN ĐẠI PHƯỚC – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Hiệp Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hội: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Đại Phước: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Tân: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Long Thọ: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Đông: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Hữu: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phú Thạnh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước An: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Khánh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Phước Thiền: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn Vĩnh Thanh: 93 Hà Huy Tập, ấp vĩnh cữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *