Báo giá sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN NGUYỄN XIỂN GIÁ RẺ

Bạn dựa vào dụng cụ mở cửa cuốn của mình vì một điều: cho phép bạn ra vào nhà để xe khi bạn cần. Và khi nó không hoạt động như bình thường, nó có thể vô cùng khó chịu. Mặc dù điều này có thể cho thấy một vấn đề nghiêm trọng, nó cũng có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó nhỏ mà bạn có thể dễ dàng tự sửa chữa. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn của bạn không đóng mở như bình thường:

Sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển

Dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Đ. Nguyễn Xiển.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Nguyễn Xiển.

Khu vực tốt nhất

Tại sao cửa cuốn của bạn không đóng mở như bình thường?

# 1. Có gì đó nằm trong đường dẫn của cảm biến.

Là thiết bị di chuyển lớn nhất bên trong ngôi nhà của bạn, cửa cuốn của bạn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Cửa cuốn có thể tác động rất nhiều lực và điều quan trọng là chúng sẽ đảo ngược đường đi của mình nếu có thứ gì đó hoặc ai đó lọt vào. Năm 1982, các nhà sản xuất cửa cuốn bắt đầu bổ sung các cơ chế đảo chiều tự động cho mọi cánh cửa và vào năm 1993, luật liên bang bắt đầu yêu cầu chúng phải bao gồm các mắt quang điện có thể đảo ngược cửa khi có bất kỳ vật gì đi vào đường của nó. Khi cửa cuốn của bạn không đóng lại, điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo rằng đường đi của các cảm biến đó rõ ràng.

# 2. Các mắt ảnh không được căn chỉnh đúng cách.

Trong bất kỳ cửa cuốn nào được làm sau năm 1993, có hai mắt ảnh được căn chỉnh ở hai bên lối vào. Một chùm tia vô hình được truyền giữa hai mắt và khi có thứ gì đó vướng vào chùm tia đó, nó sẽ khiến cửa cuốn đảo ngược. Một trong hai cảm biến đó có thể bị văng ra khỏi vị trí và nếu một cảm biến không thể kết nối với cảm biến kia, sửa cửa cuốn Thanh Xuân nó được thiết kế để hoạt động như thể có thứ gì đó nằm trên đường đi của nó và cửa cuốn của bạn sẽ không đóng lại. Hai cảm biến phải được xếp thẳng hàng chính xác để hoạt động chính xác, vì vậy nếu một trong số các cảm biến của bạn bị lệch, bạn có thể cần sử dụng mức laser để khắc phục sự cố.

# 3. Pin trong máy phát của bạn có thể đã hết.

Bộ truyền tín hiệu cửa cuốn, hoặc bộ mở cửa từ xa, chạy bằng pin và giống như bất kỳ loại pin nào, chúng có thể chết. Khi cửa cuốn của bạn không đóng hoặc mở, việc thay pin trong máy phát của bạn có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Nhưng trước tiên, hãy thử tất cả các bộ truyền tín hiệu bạn có, bao gồm cả bộ truyền tín hiệu bạn có trên tường bên trong nhà để xe của mình, cũng như bất kỳ bộ truyền tín hiệu nào bạn có trong xe của mình. Nếu một trong số chúng không hoạt động, thì rõ ràng là bạn nên thay pin, nhưng nếu tất cả chúng đều không hoạt động, thì có thể bạn đang gặp phải một loại vấn đề khác.

#4. Công tắc ngắt kết nối đã được bật.

Khi bạn cố gắng mở hoặc đóng cửa cuốn của mình, động cơ có chạy như mọi khi, nhưng cửa không chuyển động? Nếu vậy, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng công tắc ngắt kết nối chưa được bật. Mỗi thiết bị mở cửa cuốn đều được trang bị một công tắc ngắt kết nối và trong hầu hết các nhà để xe, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn bật công tắc này bằng cách kéo dây hoặc vặn một núm ở mặt dưới của công tắc mở cửa cuốn của bạn. Công tắc này giúp bạn có thể tự mở và đóng cửa cuốn của mình trong trường hợp mất điện, nhưng nó có thể vô tình bị móc, ngắt động cơ khỏi cửa cuốn. Nếu bạn thấy rằng công tắc ngắt kết nối của mình đã được bật, chỉ cần mở hoàn toàn cửa cuốn của bạn và sau đó gắn lại móc.

# 5. Lò xo bị gãy.

Cửa cuốn sử dụng lò xo giúp chúng có thể đóng từ từ. Nếu không có những lò xo này, cửa nhà để xe sẽ đóng sầm lại, khiến chúng trở thành mối nguy hiểm an toàn cho bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai bên dưới. Lò xo cửa ga ra thường sẽ kéo dài khoảng 10.000 chu kỳ, thường là từ ba đến năm năm. Cửa ga ra có thể kéo dài gấp ba lần tuổi thọ, vì vậy lò xo bị gãy là một vấn đề khá phổ biến. Nếu cửa cuốn của bạn bị đóng sầm lại, thì rất có thể bạn đã bị gãy lò xo trên tay. Đừng tự ý thay lò xo cửa cuốn. Những lò xo này giữ đủ áp lực để hỗ trợ toàn bộ trọng lượng của cửa cuốn của bạn, và chúng có thể gây ra thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong, nếu chúng được xử lý không đúng cách. Luôn gọi thợ chuyên nghiệp về lò xo cửa nhà để xe bị hỏng,

#số 8. Cài đặt giới hạn không được lập trình đúng cách.

Mỗi cửa cuốn đều có phạm vi giới hạn riêng. Phạm vi này là khoảng cách mà cửa cuốn của bạn phải di chuyển để đóng hoàn toàn. Nếu cài đặt phạm vi giới hạn cao hơn mức bình thường, khi bạn đóng cửa cuốn của mình, nó sẽ chạm đất trước khi nó nghĩ rằng nó đã đóng, và sau đó đảo ngược lại, sửa cửa cuốn Hà Nội giả sử có thứ gì đó nằm trong đường đi của nó mà không nên như vậy. Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề này chỉ phát sinh với các cửa ga ra mới, nhưng theo thời gian, các mô hình cũ hơn cũng có thể cần phải được đặt lại.

# 9. Nguồn điện đã bị gián đoạn.

Dụng cụ mở cửa cuốn của bạn phải được cắm vào ổ cắm đang hoạt động để mở và đóng cửa cuốn của bạn. Nếu nó bị rút phích cắm, hoặc nếu cầu dao bị vấp, cửa cuốn của bạn sẽ không hoạt động. Để đảm bảo ổ cắm đang hoạt động, hãy thử cắm thứ khác vào ổ cắm. Nếu nó không hoạt động, thì bạn đã biết vấn đề là gì!

Như bạn có thể thấy, trong nhiều trường hợp, bạn có thể sửa chữa cửa cuốn không thể tự đóng hoặc mở, nhưng nếu lò xo bị hỏng hoặc không có vấn đề nào trong số này áp dụng cho trường hợp của bạn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi! Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội và các vùng lân cận. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *