Sửa Cửa Cuốn Austdoor Hà Nội

Trung Tâm Sửa Cửa Cuốn Austdoor Hà Nội

Cửa cuốn Austdoor là hãng cửa cuốn thông dụng tại Viêt Nam rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mặc dù là cửa cuốn Austdoor tốt nhưng khi bạn đã sử dụng lâu năm vẫn xảy ra các trục trặc lỗi. Bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi: 0889.164.555 Chúng tôi sẽ phục vụ bạn, giải quyết mọi lỗi phát sinh trong 1 giờ. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sửa cửa cuốn Austdoor

Dịch vụ sửa cửa cuốn Austdoor

 • Khi bấm nút điều khiển bằng tay mở cửa, điều khiển không nhận tín hiệu không hoạt động.
 • Cửa không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ remote điều khiển
 • Khi mở cửa, phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy. Nếu nhả tay ra là cửa tự dừng không hoạt động.
 • Khi mở phải bấm và giữ chìa khóa liên tục mới mở cửa được.
 • Khi đóng cửa, nan cửa chỉ xuống từng đoạn 1. Muốn nan cửa cuốn lên hết phải nhấn nút remote liên tục mới đóng được.
 • Cửa có hiện tượng tự mở lên mặc dù đã đóng kín xuống.
 • Cửa không tự đảo chiều hay tự dừng khi gặp vật cản phía dưới.
 • Khi vận hành đóng /mở cửa kêu rất to.
 • Khi mất điện hoặc bị ngắt cầu dao cửa không hoạt động, không đóng hay mở được.
 • Khi mất chìa khóa cung cấp dịch vụ thay điều khiển mới, đổi mã cửa mới
 • Sửa chữa lưu điện, thay bình ắc quy tích điện mới
 • Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
 • Cửa chạy vượt hành trình, chạy lên quá hoặc xuống quá thấp. Hoặc là có motor nhưng cửa vẫn không chạy.
 • Thay thế sửa chữa cót cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn cơ, cót cửa bị lỗi.
 • Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh cửa cuốn.

Báo giá sửa cửa cuốn Austdoor

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Austdoor

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Austdoor giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa.cửa cuốn Austdoor.

Liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn Austdoor

 • Cửa cuốn Bách Khoa Hitech chuyên nhận sửa cửa cuốn Austdoor toàn khu vực Hà Nội: Sửa cửa cuốn Austdoor khe thoáng, sửa cửa cuốn Austdoor tấm liền, sửa cửa cuốn Austdoor xuyên sáng, sửa cửa cuốn Austdoor nan bản lớn, sửa cửa cuốn Austdoor trượt trần, sửa cửa cuốn nhôm Austdoor,…
 • Trung tâm điều hành: 100 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0889.164.555
 • Website: khongdaurehon.com

12 Vấn đề thường gặp của sửa cửa cuốn Austdoor

1: Con lăn cửa gara cũ

Trong suốt tuổi thọ của cửa cuốn của bạn, các con lăn được yêu cầu di chuyển lên xuống hệ thống đường ray hơn một nghìn lần. Không có gì đáng ngạc nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Nội điều này có thể dẫn đến việc chúng bị hao mòn. Để ngăn chặn các vấn đề về cửa cuốn trong tương lai và việc sửa chữa cực kỳ tốn kém do gãy con lăn, lý tưởng nhất là bạn cần thay thế các con lăn của mình khoảng 5 năm một lần.

2: Cửa cuốn tự động không đóng

Cửa cuốn sẽ là đối tượng di chuyển lớn nhất với diện tích giao thông cao nhất trong nhà bạn. Với các thành viên trong gia đình (và thú cưng!) thường xuyên sử dụng nó làm lối vào chính, có thể vô tình khiến các cảm biến an toàn di chuyển. Nếu bạn nhận thấy rằng cửa cuốn của bạn không đóng lại, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là các cảm biến an toàn đã được điều chỉnh chính xác chưa. Để biết thêm thông tin về cách sửa cửa cuốn không đóng được.

3: Việc bôi trơn đường ray của người vận hành/động cơ đã bị bỏ qua

Mặc dù không phải tất cả các thiết bị mở cửa cuốn đều cần được bôi trơn, nhưng những thiết bị cần được bôi trơn nên được bảo dưỡng 1-2 năm một lần. Các bộ phận khác như đường ray vận hành ổ trục vít sẽ cần được bôi trơn thường xuyên. Quan trọng – bộ truyền động xích và dây đai sẽ không bao giờ cần bôi trơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này ngay cả khi một số công ty sửa chữa cửa cuốn cho bạn biết sự khác biệt.

4: Bộ vận hành/động cơ cửa cuốn chưa được điều chỉnh

Giống như bất cứ điều gì, động cơ cửa cuốn của bạn có thể mất sức mạnh và sức mạnh. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể điều chỉnh các công tắc giới hạn trên máy của mình, các công tắc này thường nằm ở bên cạnh động cơ.

5: Việc bôi trơn bản lề cửa cuốn đã bị bỏ quên

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ: bôi trơn bản lề cửa cuốn của bạn là một cách tuyệt vời để giữ cho chúng không bị gãy do sử dụng thường xuyên. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một ít chất bôi trơn, chẳng hạn như WD-40, và xịt nhẹ lên chúng mỗi năm một lần để cửa vận hành trơn tru và êm ái hơn – thật sự rất đơn giản! kiểm tra của chúng tôi hướng dẫn bảo trì cửa cuốn để biết thêm mẹo về cách giữ cho cửa của bạn luôn trong tình trạng tốt và ngăn ngừa sự cố xảy ra.

6: Cửa cuốn phát ra tiếng động bất thường

Cót két, cót két hoặc nghiến răng – nếu cửa cuốn của bạn phát ra nhiều tiếng ồn hơn bình thường, có lẽ đã đến lúc bôi trơn các bộ phận chuyển động của cửa cuốn, nhưng hãy cẩn thận xung quanh lò xo. Các nguyên nhân khác khiến cửa cuốn ồn ào có thể là do con lăn hoặc dây cáp bị mòn cần thay thế. Tuy nhiên, đôi khi nghe thấy tiếng nổ lớn là dấu hiệu của lò xo bị hỏng và phải được thợ chuyên nghiệp thay thế ngay lập tức.

7: Cửa cuốn bị kẹt hoặc kẹt hoàn toàn

Trong trường hợp cửa gặp khó khăn trong việc di chuyển trơn tru – sửa cửa cuốn Austdoor hoặc bị kẹt hoàn toàn – vấn đề thường do đường ray bị cong hoặc một bộ phận chuyển động bị hỏng, chẳng hạn như ròng rọc. Kiểm tra các vệt bánh xe xem có vật cản hoặc mảnh vụn nào không và loại bỏ chúng. Thiếu dầu bôi trơn có thể là một lý do khác khiến cửa của bạn bị dính, vì vậy hãy đảm bảo rằng quy trình bảo dưỡng thường xuyên của bạn bao gồm việc bôi dầu bôi trơn cho các bộ phận chuyển động.

8: Cửa cuốn có vết nứt hoặc khe hở trên cửa hoặc keo dán

Các vết nứt và vết nứt không chỉ trông kém hấp dẫn mà còn có thể ảnh hưởng đến tính chất kín gió và an toàn của cửa cuốn. Tốt nhất, các chất bịt kín có dấu hiệu hao mòn nên được thay thế và các vết nứt trên cửa gỗ có thể được trám lại để khôi phục chất lượng của chúng.

9: Cửa cuốn không đóng hết

Trong trường hợp cửa tự động, điều này có thể là do công tắc hành trình của bạn có vấn đề. Nếu cửa cuốn chạm đất, nhưng sau đó đảo ngược trở lại, hãy kiểm tra xem không có vật cản nào cản lối đi của cửa hoặc che khuất cảm biến mắt thần. Các nguyên nhân thủ công cũng có thể bao gồm dây cáp bị đứt, đường ray bị cong hoặc các bộ phận bị mòn – hãy nhờ chuyên gia từ Bách Khoa Hitech chẩn đoán sự cố của bạn.

10: Cửa cuốn không mở

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cửa cuốn cứng đầu không chịu mở thường là do lò xo hoặc hệ thống lò xo bị lỗi. Sửa lò xo là công việc rất nguy hiểm đối với những người chưa được đào tạo – do đó, chỉ những chuyên gia được đào tạo đầy đủ mới nên cố gắng khắc phục các sự cố của lò xo.

11: Cửa cuốn đóng mở quá chậm

Cửa cuốn của bạn có vẻ chậm chạp? sửa cửa cuốn Austdoor Nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này thường là lò xo, nhưng cũng có thể do các yếu tố khác gây ra – do đó, bạn nên liên hệ với các chuyên gia về cửa cuốn, Bách Khoa Hitech sửa cửa cuốn Austdoor, người có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố của bạn.

12: Cửa cuốn đóng quá nhanh

Cửa đóng nhanh là mối nguy hiểm cho người, động vật và xe cộ. Thường thì sự cố này là do lò xo hoặc dây cáp bị đứt, sửa cửa cuốn Austdoor cần phải thay thế ngay để cửa hoạt động trở lại. Đọc hướng dẫn của chúng tôi trên cửa cuốn không mở hoặc đóng để được trợ giúp thêm về các loại vấn đề này sửa cửa cuốn Austdoor.

Tham khảo: sửa điều hòa

5/5 - (1034 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *