Sửa bồn tắm massage tại nhà Nam Từ Liêm

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Bách Khoa Hitech Là công ty uy tín số 1 tại Nam Từ Liêm cung cấp dịch vụ sửa bồn tắm massage sục tại nhà tốt nhất hiện nay tại Quận Nam Từ Liêm.

 1. Thợ tay nghề cao: Chuyên viên kỹ thuật của Bách Khoa Hitech được đào tạo quy trình sửa bồn tắm sục bởi các kỹ sư của hãng, hàng năm đều được tập huấn và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng, tối kiểu kinh nghiệm 5 năm trở lên.
 2. Linh kiện phụ kiện: Linh kiện bồn tắm đều được nhập chính hãng từ các hãng, luôn sẵn sàng trong kho
 3. Chi phí: Cam kết giá rẻ nhất
 4. Bảo hành: bảo hành 3 – 6 tháng với dịch vụ sửa chữa, 1 – 5 năm cho linh kiện thay mới.

SỬA BỒN TẮM MASSAGE TẠI NAM TỪ LIÊM

 1. Sửa bồn tắm massage bị mất nguồn
 2. Sửa bồn tắm xông hơi bị hỏng đèn báo nguồn
 3. Sửa bồn tắm massage bị liệt toàn bộ phím bấm
 4. Sửa bồn tắm massage họng bọt khí không hoạt động
 5. Sửa vòi hoa se, vòi nóng lạnh bồn tắm massage không hoạt động
 6. Sửa bồn tắm massage mắt sục bị tắc
 7. Bơm sục bị chập điện không chạy
 8. Sửa bồn tắm massage không tạo được sóng hoặc dòng nước xoáy
 9. Sửa bồn tắm massage chạy ồn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 1. Tiếp nhận thông tin quý khách hàng cần sửa bồn tắm massage
 2. Thực hiện báo giá sơ bộ để khách hàng nắm rõ phương án sửa chữa, hẹn ngày cụ thể đến sửa bồn tắm massage tại nhà khách hàng.
 3. Trực tiếp kiểm tra sản phẩm lần cuối cùng, sau đó báo giá cụ thể linh kiện thay thế, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BÁCH KHOA HITECH

 1. Cam kết làm đúng giá, giá sửa bồn tắm massage thấp nhất tại Nam Từ Liêm.
 2. Luôn có thợ trực các quận, đến sau 20 phút Không để khách đợi lâu, báo thời giạn chính xác.
 3. Phục vụ 24/7 không kể ngày đêm kể cả ngày lể, thứ 7 và CN.
 4. Kỹ thuật viên sửa bồn tắm massage được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 5. Nhiệt tình, tâm huyết Không ngại khó, không ngại xa, chỉ sợ khách hàng không hài lòng.

ĐỊA CHỈ SỬA BỒN TẮM MASSAGE TẠI NAM TỪ LIÊM

Quý khách có nhu cầu sửa bồn tắm massage vui lòng liên hệ Bách Khoa Hitech

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 171 TRUNG VĂN NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Tự Khắc phục 5 lỗi thường gặp bồn tắm massage tại nhà

Đó là một buổi tối tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng để ngồi lại, thư giãn và tận hưởng bể sục sủi bọt, đầy hơi nước của mình. Bạn đã chuẩn bị sẵn một chiếc khăn, một đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh để lên đường. Nhưng khi tháo bồn tắm nước nóng, bạn thấy nước lạnh như đá, tiếng ngắt của bồn tắm khi được bật, máy bay phản lực hoạt động không bình thường hoặc máy bơm của bạn phát ra tiếng rít chói tai.

Buổi tối của bạn không diễn ra như kế hoạch bất kể vấn đề nước trong bồn tắm nước nóng của bạn là gì. Bạn không muốn dành cả buổi tối để xử lý sự cố sửa chữa bồn tắm nước nóng. Bài viết này khám phá năm sự cố thông thường của bồn tắm nước nóng và cách tự khắc phục chúng.

1. Bồn tắm nước nóng của bạn sẽ không nóng lên đúng cách

Nếu bồn tắm nước nóng của bạn không làm nóng nước đúng cách, đó có thể là bộ phận làm nóng hoặc dòng chảy thấp từ máy bơm của bạn. Hầu hết các hỏng hóc của hệ thống sưởi là do ăn mòn do PH trong nước cấp thấp. Bất kỳ PH nào dưới 7,0 sẽ làm hỏng bộ phận làm nóng và làm hỏng bộ ngắt GFCI. Hầu hết các vấn đề đều có thể xử lý được bằng cách bảo dưỡng hóa học nước thích hợp, sửa bồn tắm massage Hà Nội, vì vậy việc biết cách sửa bình nóng lạnh có thể không cần thiết trong tương lai với việc bảo trì định kỳ.

Để khắc phục sự cố máy sưởi, hãy kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt và bộ lọc xem có bị hư hỏng không. Đồng hồ vạn năng có thể giúp bạn xác định thủ phạm trong các bộ phận điện.

2. Họng khí không hoạt động bình thường

Họng khí bồn tắm nước nóng là thiết bị làm việc chăm chỉ nhất. Họng khí nhận dòng nước từ máy bơm. Khi các vòi phun bắt đầu hỏng, trường hợp rất có thể là máy bơm của bồn tắm nước nóng của bạn hoạt động không chính xác. Bạn sẽ cần chẩn đoán các sự cố của bồn tắm nước nóng liên quan đến máy bơm.

Kiểm tra mồi của máy bơm của bạn để đảm bảo rằng nó đang hoạt động bình thường. Mở bảng điều khiển và van khóa gió ở gần máy bơm. Điều này giải phóng không khí từ đường dây và hệ thống lọc, cho phép nhiều nước chảy qua các vòi phun.

Bộ lọc hoặc cửa hút nước bị tắc cũng có thể gây ra các vấn đề về máy bay phản lực. Làm sạch chúng để tăng cường lưu lượng nước. Nếu bạn không thể vệ sinh bộ lọc đúng cách, bạn có thể phải thay thế.

3. Bảng điều khiển bồn tắm nóng của bạn không hoạt động và hiển thị lỗi

Mặc dù chúng cho thấy có điều gì đó không ổn, nhưng đôi khi mã lỗi bồn tắm nước nóng có thể gây nhầm lẫn và không nhất thiết phải xác định chính xác nguyên nhân của sự cố. Sách hướng dẫn có nhiều mã lỗi. Năm mã lỗi phổ biến bao gồm:

DÒNG CHẢY: Xuất hiện khi có dòng chảy không phù hợp. Bạn cũng có thể thấy nó khi máy bay phản lực của bạn hoạt động sai. Kiểm tra các tắc nghẽn, làm sạch hoặc thay thế bộ lọc của bạn và xác định xem máy bơm tuần hoàn có hoạt động hay không.

OH: Xuất hiện khi nước quá nóng để sử dụng. Kiểm tra hệ thống lưu thông và bộ lọc của bạn. Đồng thời đảm bảo máy bơm của bạn không hoạt động trong thời gian quá dài. Bạn có thể cần phải thay thế cảm biến nhiệt độ. Nhưng nếu màn hình hiển thị và nước của bạn không nóng, sửa ghế massage bạn nên gọi các chuyên gia về bồn tắm nước nóng.

KHÔ: Có nghĩa là không đủ nước đến bộ phận làm nóng. Bạn có thể phải đổ nước nóng vào bồn tắm. Vui lòng sử dụng bộ lọc vòi để ngăn tạp chất xâm nhập vào hệ thống ống nước và spa của bạn. Kiểm tra kỹ để đảm bảo không có mảnh vụn nào trong hệ thống lưu thông của bạn trước khi khởi động lại.

MÁT: Xuất hiện khi nhiệt độ nước thực tế thấp hơn 20 độ so với nhiệt độ bạn đặt. Đặt nắp bồn tắm nước nóng trở lại và để máy sưởi chạy trong 24 giờ.

SNA / SNB: Cảm biến A và B có thể bị hỏng hoặc mạch cảm biến có vấn đề. Bạn có thể cần phải có một cảm biến mới. Gọi cho chuyên gia nếu bạn không thoải mái hoặc không chắc chắn.

4. Máy bơm phát ra tiếng ồn lớn

Khi bạn nghe thấy tiếng càu nhàu, tiếng rít the thé hoặc tiếng gầm gừ từ máy bơm, đó là dấu hiệu của sự cố. Loại bỏ tắc nghẽn, đổ nước vào và đảm bảo tất cả các van đều mở. Tiếng kêu cho thấy vòng bi bị mòn. Bạn có thể thử bôi trơn chúng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ phải thay thế máy bơm.

5. GFCI Breaker vẫn tiếp tục ngắt

Bồn tắm nước nóng của bạn có bị ngắt khi họng khí được bật không? Việc thường xuyên vấp phải GFCI có nghĩa là bạn có thể dành một lượng thời gian đáng kể để khắc phục sự cố cho bồn tắm nước nóng của mình. Dễ dàng sửa chữa một chuyến đi của Ác tô mát trong bồn tắm nước nóng bị trục trặc. Tuy nhiên, sửa ghế massage Hà Nội bạn cần làm việc với điện lực để khắc phục sự cố và sửa chữa. Nếu bạn không thoải mái, vui lòng gọi cho một chuyên gia. (gợi ý, chúng tôi là những người chuyên nghiệp !!)

Những điều quan trọng nếu bồn tắm nước nóng của bạn không hoạt động

 • Để khắc phục sự cố lò sưởi, hãy kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt và bộ lọc xem có bị hư hỏng không
 • Kiểm tra mồi của máy bơm của bạn để đảm bảo nó hoạt động bình thường
 • Hiểu mã lỗi bồn tắm nước nóng của bạn là gì
 • Giữ chặt mọi bu lông, đinh hoặc vít lỏng lẻo
 • Chuyến đi phá vỡ GFCI
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *