Sửa bồn tắm massage tại nhà Long Biên uy tín

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Bách Khoa Hitech Là công ty uy tín số 1 tại Long Biên cung cấp dịch vụ sửa bồn tắm massage sục tại nhà tốt nhất hiện nay tại Quận Long Biên.

 1. Thợ tay nghề cao: Chuyên viên kỹ thuật của Bách Khoa Hitech được đào tạo quy trình sửa bồn tắm sục bởi các kỹ sư của hãng, hàng năm đều được tập huấn và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng, tối kiểu kinh nghiệm 5 năm trở lên.
 2. Linh kiện phụ kiện: Linh kiện bồn tắm đều được nhập chính hãng từ các hãng, luôn sẵn sàng trong kho
 3. Chi phí: Cam kết giá rẻ nhất
 4. Bảo hành: bảo hành 3 – 6 tháng với dịch vụ sửa chữa, 1 – 5 năm cho linh kiện thay mới.

SỬA BỒN TẮM MASSAGE TẠI LONG BIÊN

 1. Sửa bồn tắm massage bị mất nguồn
 2. Sửa bồn tắm xông hơi bị hỏng đèn báo nguồn
 3. Sửa bồn tắm massage bị liệt toàn bộ phím bấm
 4. Sửa bồn tắm massage họng bọt khí không hoạt động
 5. Sửa vòi hoa se, vòi nóng lạnh bồn tắm massage không hoạt động
 6. Sửa bồn tắm massage mắt sục bị tắc
 7. Bơm sục bị chập điện không chạy
 8. Sửa bồn tắm massage không tạo được sóng hoặc dòng nước xoáy
 9. Sửa bồn tắm massage chạy ồn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 1. Tiếp nhận thông tin quý khách hàng cần sửa bồn tắm massage
 2. Thực hiện báo giá sơ bộ để khách hàng nắm rõ phương án sửa chữa, hẹn ngày cụ thể đến sửa bồn tắm massage tại nhà khách hàng.
 3. Trực tiếp kiểm tra sản phẩm lần cuối cùng, sau đó báo giá cụ thể linh kiện thay thế, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BÁCH KHOA HITECH

 1. Cam kết làm đúng giá, giá sửa bồn tắm massage thấp nhất tại Long Biên.
 2. Luôn có thợ trực các quận, đến sau 20 phút Không để khách đợi lâu, báo thời giạn chính xác.
 3. Phục vụ 24/7 không kể ngày đêm kể cả ngày lể, thứ 7 và CN.
 4. Kỹ thuật viên sửa bồn tắm massage được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 5. Nhiệt tình, tâm huyết Không ngại khó, không ngại xa, chỉ sợ khách hàng không hài lòng.

ĐỊA CHỈ SỬA BỒN TẮM MASSAGE TẠI LONG BIÊN

Quý khách có nhu cầu sửa bồn tắm massage vui lòng liên hệ Bách Khoa Hitech

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 86 THẠCH BÀN LONG BIÊN HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Động cơ cho bồn tắm Jacuzzi là bao nhiêu?

Chi phí thay thế động cơ và bơm bồn nước nóng dao động từ $ 200 đến $ 1.200, tùy thuộc vào loại. Các mô hình lưu hành chạy $ 200 đến $ 500, không bao gồm cài đặt.

Thay mô tơ sục jacuzzi giá bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa Máy bơm bồn nước nóng Tự làm: Hầu hết việc sửa chữa Máy bơm phản lực (Máy bơm trị liệu chính) là thay thế đầu ướt với giá khoảng 65 đô la hoặc thay thế động cơ khoảng 200 đô la. Bạn cũng có thể chỉ cần thay thế toàn bộ máy bơm phản lực với giá $ 200- $ 300.

Tại sao bồn tắm Jacuzzi của tôi ngừng hoạt động?

Khi các vòi phun bắt đầu hỏng, trường hợp rất có thể là máy bơm của bồn tắm nước nóng của bạn hoạt động không chính xác. Mở bảng điều khiển và van khóa gió ở gần máy bơm. Điều này giải phóng không khí từ đường dây và hệ thống lọc, cho phép nhiều nước chảy qua các vòi phun. Bộ lọc hoặc cửa hút nước bị tắc cũng có thể gây ra các vấn đề về máy bay phản lực, sửa ghế massage.

Jacuzzi sử dụng những loại máy bơm nào?

Có hai loại máy bơm được sử dụng trong bồn tắm nước nóng, máy bơm ‘phản lực’ và máy bơm tuần hoàn nhỏ hơn chuyên dùng để sưởi ấm và lọc, Tương tự như máy bơm sưởi trung tâm của bạn.

Chi phí thay thế một bồn tắm phun tia là bao nhiêu?

Chi phí bồn tạo sóng và bồn tạo sóng Tổng chi phí để lắp đặt một bồn tắm tạo sóng có tia nằm trong khoảng từ 1.500 đến 17.000 đô la với giá trung bình là 6.500 đô la. Giá này đã bao gồm chi phí của chính bồn tắm cũng như chi phí lắp đặt và vật liệu.

Sửa bồn tắm phun sương giá bao nhiêu?

Một chiếc bồn tắm cơ bản có giá từ 200 đô la đến 1.000 đô la, và những chiếc bồn tắm có vòi có giá từ 700 đến 4.000 đô la. Chi phí thay thế lồng giặt trung bình từ 400 đến 2.000 đô la cho nhân công.

Những người thợ sửa ống nước có sửa chữa bồn phun nước không?

Nếu bạn đang gặp sự cố rò rỉ từ bồn tắm có vòi, bạn có thể gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để tìm và khắc phục sự cố cho bạn.

Thợ sửa ống nước có sửa bồn nước nóng không?

Mặc dù thợ sửa ống nước có nhiều công dụng và có vai trò nhất định trong việc sửa chữa bồn tắm nước nóng, sửa ghế massage Hà Nội nhưng họ chỉ có thể giúp một số bộ phận sửa chữa bồn tắm nước nóng.

Bể sục có cần máy bơm không?

Máy bơm là một phần thiết yếu trong spa của bạn và có nhiều thứ hơn bạn nghĩ. Hầu hết các bồn tắm nước nóng Jacuzzi® đều có hai máy bơm riêng biệt để lưu thông và tạo lực phản lực, và một số kiểu máy chọn lọc thậm chí có tới ba máy bơm phản lực! Dưới đây là một số yếu tố bạn sẽ muốn xem xét khi mua máy bơm spa hoàn hảo.

Máy bơm và động cơ trên bể sục ở đâu?

Trên bồn tắm cuối cống, vị trí máy bơm và động cơ sẽ ở đầu đối diện với cống. Trên bồn tắm thoát nước trung tâm, ký hiệu tay phải hoặc tay trái đề cập đến vị trí máy bơm và động cơ. Đại lý hoặc Nhà phân phối Bồn tắm Jacuzzi được ủy quyền có thể cung cấp cho bạn thông tin bổ sung cho ứng dụng cụ thể của bạn.

Bạn làm gì trong bồn tắm tạo sóng?

Bồn tắm Jacuzzi ® có sẵn với 6 Trải nghiệm Liệu pháp Thủy sinh khác nhau. Tìm hiểu xem bồn tắm nào là tốt nhất cho bạn. Để ngồi, sửa bồn tắm massage Hà Nội, duỗi người, đọc sách và thư giãn, ngâm mình trong bồn tắm là một thú vui đơn giản và yên tĩnh.

Bể sục được làm bằng chất liệu gì?

Jacuzzi® trở lại với thiên nhiên với Bộ sưu tập bề mặt rắn mở rộng. Sử dụng vật liệu composite Luxecast® cao cấp của chúng tôi có chứa các khoáng chất có nguồn gốc từ đá tự nhiên, chúng tôi đã tạo ra các thiết kế tinh vi và giàu trí tưởng tượng hơn trong bồn tắm và bồn rửa hơn bao giờ hết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *