Sửa bồn tắm massage tại nhà Bắc Từ Liêm

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Bách Khoa Hitech Là công ty uy tín số 1 tại Bắc Từ Liêm cung cấp dịch vụ sửa bồn tắm massage sục tại nhà tốt nhất hiện nay tại Quận Bắc Từ Liêm.

 1. Thợ tay nghề cao: Chuyên viên kỹ thuật của Bách Khoa Hitech được đào tạo quy trình sửa bồn tắm sục bởi các kỹ sư của hãng, hàng năm đều được tập huấn và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng, tối kiểu kinh nghiệm 5 năm trở lên.
 2. Linh kiện phụ kiện: Linh kiện bồn tắm đều được nhập chính hãng từ các hãng, luôn sẵn sàng trong kho
 3. Chi phí: Cam kết giá rẻ nhất
 4. Bảo hành: bảo hành 3 – 6 tháng với dịch vụ sửa chữa, 1 – 5 năm cho linh kiện thay mới.

SỬA BỒN TẮM MASSAGE TẠI BẮC TỪ LIÊM

 1. Sửa bồn tắm massage bị mất nguồn
 2. Sửa bồn tắm xông hơi bị hỏng đèn báo nguồn
 3. Sửa bồn tắm massage bị liệt toàn bộ phím bấm
 4. Sửa bồn tắm massage họng bọt khí không hoạt động
 5. Sửa vòi hoa se, vòi nóng lạnh bồn tắm massage không hoạt động
 6. Sửa bồn tắm massage mắt sục bị tắc
 7. Bơm sục bị chập điện không chạy
 8. Sửa bồn tắm massage không tạo được sóng hoặc dòng nước xoáy
 9. Sửa bồn tắm massage chạy ồn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 1. Tiếp nhận thông tin quý khách hàng cần sửa bồn tắm massage
 2. Thực hiện báo giá sơ bộ để khách hàng nắm rõ phương án sửa chữa, hẹn ngày cụ thể đến sửa bồn tắm massage tại nhà khách hàng.
 3. Trực tiếp kiểm tra sản phẩm lần cuối cùng, sau đó báo giá cụ thể linh kiện thay thế, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BÁCH KHOA HITECH

 1. Cam kết làm đúng giá, giá sửa bồn tắm massage thấp nhất tại Bắc Từ Liêm.
 2. Luôn có thợ trực các quận, đến sau 20 phút Không để khách đợi lâu, báo thời giạn chính xác.
 3. Phục vụ 24/7 không kể ngày đêm kể cả ngày lể, thứ 7 và CN.
 4. Kỹ thuật viên sửa bồn tắm massage được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 5. Nhiệt tình, tâm huyết Không ngại khó, không ngại xa, chỉ sợ khách hàng không hài lòng.

ĐỊA CHỈ SỬA BỒN TẮM MASSAGE TẠI BẮC TỪ LIÊM

Quý khách có nhu cầu sửa bồn tắm massage vui lòng liên hệ Bách Khoa Hitech

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 56 CỔ NHUẾ BẮC TỪ LIÊM HÀ NỘI

HOTLINE: 0969.844.755

Web: khongdaurehon.com

Gmail: bachkhoahitech.net@gmail.com

Tại sao các vòi bồn tắm massage không hoạt động

Có một bồn tắm phun tia có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào. Khả năng ngâm mình và thư giãn trong khi tắm có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn nhìn vào bồn tắm của mình. Nhưng có khả năng xảy ra sự cố và các vòi phun sẽ ngừng hoạt động.

Các vòi phun trong bồn tắm của bạn sẽ không hoạt động nếu máy bơm bị lỗi hoặc khu vực lấy nước bị tắc. Dọn sạch cặn bẩn khỏi bộ lọc và đường ống dẫn nước nếu vòi bồn tắm của bạn không hoạt động. Các vòi phun của bồn tắm sẽ không hoạt động nếu mực nước sai hoặc nếu vòi phun bị bẩn.

Có sẵn sách hướng dẫn sử dụng có thể là một công cụ tham khảo tuyệt vời khi bạn cố gắng khắc phục các sự cố tiềm ẩn khác nhau mà bồn tắm có thể gặp phải. Cung cấp cho mình tất cả các công cụ cần thiết để tìm ra vấn đề và hoàn thành nó trong thời gian ngắn.

Kiểm tra nguồn điện

Nếu bồn tắm phun tia của bạn không bật hoặc máy bơm hoàn toàn không khởi động, rất có thể có sự cố với nguồn điện hoặc hệ thống dây điện. Bắt đầu bằng cách tắt lồng giặt và đảm bảo rằng nó được kết nối với nguồn điện. Xác minh rằng cầu dao không bị vấp và nguồn điện đang hoạt động bình thường.

Một cách tốt để khắc phục sự cố này là đảm bảo rằng nút “bật” đã được tắt hoàn toàn. Thông thường, người dùng sẽ nhận ra rằng nút không được đẩy hết mức, dẫn đến lồng giặt không hoạt động.

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra mức điện áp của máy bơm của bạn; điều này sẽ được đề cập trong hướng dẫn sử dụng. Nếu có điện áp và vòi phun của bồn tắm của bạn không hoạt động, máy bơm có thể đã bị hỏng và bạn cần phải thay thế nó. Nếu không có điện áp, máy bơm không có kết nối với nguồn điện của bạn và sẽ cần được kết nối lại.

Kiểm tra mực nước

Có một số bồn tắm phun tia trong đó các tia nước sẽ không hoạt động trừ khi bồn tắm có đủ mực nước. Xem hướng dẫn sử dụng của bạn để biết mực nước cần thiết là bao nhiêu và đảm bảo rằng mực nước trong bồn tắm của bạn đáp ứng yêu cầu đó.

Việc sửa các tia nước có thể đơn giản như đổ đầy bồn sao cho mực nước vượt quá yêu cầu. Nếu vòi phun vẫn không hoạt động, sửa bồn tắm massage Hà Nội, bạn có thể yên tâm rằng mực nước không phải là vấn đề và bạn có thể chuyển sang các vấn đề tiềm ẩn khác.

Sự cố họng khí bị tắc

Một vấn đề khác có thể xảy ra là có thể có họng khí bị tắc trong bộ lọc và đường ống dẫn nước. Bắt đầu bằng cách thoát ra bất kỳ không khí bị mắc kẹt nào từ hai thành phần đó. Nếu gần đây bạn đã xả nước trong lồng giặt của mình, có khả năng bạn mắc phải cái gọi là khóa họng khí.

Tắt bồn và tìm các vít bị chảy máu ở đầu bộ lọc và cuối máy bơm, nới lỏng chúng khi bạn di chuyển. Khi bạn đã nới lỏng các vít đó đúng cách, hãy bật lồng giặt. Lặp lại điều này một vài lần để các vòi phun có thể hoạt động bình thường như ban đầu một lần nữa.

Tìm bất kỳ vật cản

Một lý do phổ biến khác khiến vòi phun của bồn tắm phun có thể không hoạt động là do vật cản. Ngay cả khi lồng giặt có vẻ đang hoạt động bình thường, vẫn có khả năng bạn không nhận được mức áp suất thích hợp hơn mức bình thường.

Trong trường hợp này, hãy tắt nguồn, tìm máy bơm và kiểm tra nó. Sách hướng dẫn sử dụng của bạn nên có phần thứ hai về các vật cản; sử dụng điều này làm hướng dẫn của bạn để kiểm tra máy bơm và bộ lọc xem có bất kỳ tắc nghẽn tiềm ẩn nào không. Một thử nghiệm tốt đối với bộ lọc nói riêng là chạy lồng giặt mà không có bộ lọc đó. Nếu áp suất được cải thiện, bạn có thể yên tâm rằng bộ lọc bị tắc hoặc bẩn.

Hãy thử làm sạch bộ lọc (trước tiên hãy nhớ kiểm tra thông số kỹ thuật thủ công), sau đó đưa nó trở lại lồng giặt để xem liệu cách đó có khắc phục được sự cố hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra cánh quạt có khả năng bị hỏng, cũng như bất kỳ vết nứt rò rỉ hoặc van bị hỏng nào có thể làm giảm lượng áp lực nước.

Vòi phun có khả năng đóng

Có thể bạn đã có một ví dụ về một số vòi phun hoạt động trong khi những vòi phun khác thì không. Nếu đúng như vậy, có khả năng một số vòi phun có thể bị đóng. Dành thời gian để đảm bảo rằng tất cả các vòi được mở hoặc điều chỉnh chúng theo thông số kỹ thuật của hướng dẫn sử dụng.

Khi bạn đang quan sát vòi phun, hãy để ý xem có vật cản nào trong vòi phun hoặc bất kỳ vòng đệm nào có khả năng bị lỏng không. Tùy thuộc vào tình trạng của chúng, bạn có thể phải sửa chữa hoặc thay thế chúng cho phù hợp. Sách hướng dẫn sẽ có thể hướng dẫn bạn qua quá trình này.

Làm sạch các vòi tắm bồn tắm

Một lý do khác khiến vòi bồn tắm của bạn có thể hoạt động không đúng cách là nó quá bẩn. Trong trường hợp đó, sửa ghế massage hãy đảm bảo rằng bạn đã làm sạch tất cả các vòi phun phù hợp. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ đầy nước nóng vào bồn tắm và đảm bảo rằng tất cả các vòi phun được phủ hoàn toàn bằng ít nhất 2 inch nước.

Thêm ¼-cốc nước rửa bát vào nước và bật vòi phun. Hãy để chúng chạy trong 15 phút hoặc lâu hơn (nhưng không quá lâu) để cho phép chất tẩy rửa hoạt động hết các mảnh vụn và chất bẩn có thể tích tụ trong vòi phun. Khi quá trình hoàn tất, xả hết nước và bắn các tia lửa lên một lần nữa.

Bạn có thể biết máy bơm có hỏng không?

Máy bơm bị lỗi là một trong những lý do phổ biến nhất khiến vòi nước trong bồn tắm của bạn không hoạt động. Nhưng làm thế nào để bạn nhìn thấy các dấu hiệu của một máy bơm không tốt trước khi mọi thứ ngừng hoạt động? Rất may, có một vài dấu hiệu giúp bạn cảnh giác rằng máy bơm của bạn không hoạt động bình thường.

Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn ào thì đó là do động cơ quay không đúng cách, trục bị đóng băng, tụ điện khởi động bị lỗi hoặc máy bơm có khả năng bị hỏng. Tương tự như vậy, bạn có thể nhận thấy rằng có rò rỉ dưới máy bơm; đây là kết quả của việc không niêm phong. Điều bắt buộc là bơm phải làm kín.

Vòi phun có vệ sinh không?

Phải, chắc chắn rồi. Không có nước đọng trong đường ống và nước thoát đúng cách để không có cơ hội cho vi khuẩn tích tụ. Không chỉ vậy, sửa ghế massage Hà Nội hơi nóng có thể tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn nào có thể phát triển trong lồng giặt do tác động của các yếu tố bên ngoài.

Tuy nhiên, bạn nên vệ sinh thường xuyên vì có thể có một lớp màng rác và mảnh vụn có thể làm cho nước trong bồn tắm phun tia của bạn trông hơi khó coi. Bạn có thể sử dụng một số chất tẩy rửa gia dụng để hoàn thành công việc hoặc bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho việc vệ sinh bồn tắm và bồn tắm nước nóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *