Sử Dụng Ghế Massage Có Hiệu Quả Không

Hãy thử một chiếc ghế massage có con lăn chân và để cơ thể bạn trả lời

Bạn có phải là một trong số nhiều người dành hàng giờ cho đôi chân của mình? Nếu bạn biết vậy thì không có gì ngạc nhiên khi con lăn chân là một thiết bị yêu thích để giúp bạn đỡ mỏi và đau nhức đôi chân của mình. Các thiết bị lăn chân nhỏ và di động tương tự đã được sử dụng trong nhiều năm. Giống như bất cứ điều gì, thời gian đã thay đổi và những cải tiến đã được thực hiện trên thiết bị cốt lõi đó. Hiện nay có các con lăn chân cơ học nằm trong ottomans và phần chân của ghế massage.

Con lăn chân di chuyển theo chuyển động lên xuống trên lòng bàn chân của bạn. Nó cung cấp cho họ một số thoải mái và nhẹ nhõm. Ghế Massage dễ dàng đánh giá cao mức độ công việc mà đôi chân của bạn đã phải làm và có các con lăn ở bộ phận chân của Ghế Massage Chân Infinity IT Escape , để đôi chân của bạn có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn và nuông chiều sang trọng.

Bàn chân làm việc chăm chỉ

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng đứng một chỗ trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể con người mệt mỏi hơn là đi bộ. Đó là bởi vì trọng lượng của chúng ta không được phân bổ thông qua chuyển động của bước đi và chúng ta đang sử dụng ít cơ hơn nhưng trong thời gian dài hơn. Mặc dù đi bộ cũng có thể gây mệt mỏi nếu bạn phải làm như vậy cả ngày dài, nhưng nhìn chung đây vẫn là một cách tuyệt vời để tập thể dục vì nó cho phép nhiều cơ được chia sẻ sự mệt mỏi và căng thẳng.

Nếu bạn đã từng dành thời gian và nỗ lực để đếm bước chân của mình, tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên. Nếu bạn không tin rằng bạn dành nhiều thời gian để đi bộ mỗi ngày, thì bạn vẫn đang đi hàng nghìn bước mỗi ngày. Có thể bạn là người làm việc văn phòng suốt cả tuần, và sau đó vào cuối tuần bạn chạy, chơi thể thao, đi bộ đường dài hoặc một loại hoạt động khác gây áp lực rất lớn cho đôi chân của bạn? Thương tích không phải là hiếm đối với những “chiến binh cuối tuần” này.

Hãy suy nghĩ về nó; chúng tôi để chân của mình trên cát, cỏ và các yếu tố khác trong thời tiết ấm áp và quanh năm, chúng tôi bó và che phủ chúng. Bây giờ, bạn có nhiều khả năng đã đầu tư vào những đôi giày chất lượng để giúp hỗ trợ bạn đứng hoặc đi bộ trong những ngày dài. Bạn thậm chí có thể đã mua những đôi tất đặc biệt để cố gắng mang lại cho đôi chân của mình sự hỗ trợ và thoải mái hơn nữa.

Ghế massage của Grampa

Dòng chữ “Ghế mát xa” có thể gợi lại ký ức về chiếc ghế mát xa bọc da màu nâu trong phòng khách của Grampa. Bạn không thể chờ đợi để ngồi trong đó vì nó rung lên và khiến bạn cười khúc khích vì giọng nói của bạn như thế nào. Công nghệ và sự phức tạp của chiếc ghế massage tốt nhất đã có một chặng đường dài. Có những con lăn chân sẽ lăn trên bàn chân của bạn giống như những con lăn lớn hơn đi lên và xuống lưng của bạn. Grampa hẳn sẽ thích sự thăng tiến trên chiếc ghế của mình.

Nó có lẽ là cổ điển và hàng đầu khi anh ấy có nó. Ghế massage luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Bây giờ chúng thậm chí còn trở nên tốt hơn vì chúng đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua!

Về bàn chân của bạn

Trong mỗi bàn chân, có nhiều điểm áp lực là mục tiêu của mỗi lần massage chân. Ngoài các dây thần kinh, tĩnh mạch và động mạch, sửa ghế massage mỗi bàn chân được hình thành bình thường còn chứa:

 • 19 cơ
 • 26 xương
 • 33 khớp
 • 107 dây chằng

Không thể phủ nhận rằng đôi chân của chúng ta thường được coi là điều hiển nhiên cho đến khi có vấn đề. Bàn chân là cơ sở của hầu hết các hoạt động của chúng ta và việc chăm sóc đôi chân của bạn có thể giúp toàn bộ cơ thể bạn cảm thấy và hoạt động tốt hơn. Bất chấp những gì một số người nói, đau chân là không bình thường. Bàn chân của bạn có thể cung cấp nhiều thông tin về sức khỏe chung của bạn. Nếu đột nhiên bị đau chân mà không biết nguyên nhân do đâu, bạn cần thảo luận vấn đề với chuyên gia y tế để chắc chắn rằng đó không phải là triệu chứng của một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.

Đôi chân của chúng ta thật không thể tin được, và bàn chân phức tạp của bạn có thể gặp các vấn đề như bong gân, căng cơ và gãy, tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng họ có thể “đi thôi.” Điều đó không chỉ là không khôn ngoan. Nó đang mời gọi các vấn đề khác xâm nhập cơ thể bạn. Có rất nhiều tình trạng đau chân mà mọi người phải chịu đựng và tìm cách để giảm bớt. Đôi khi, đó là thuốc men, phẫu thuật, châm cứu, sửa ghế massage Hà Nội bấm huyệt, ngâm chân hoặc xoa bóp chân.

Vì chúng ta phụ thuộc vào đôi chân để đưa chúng ta vượt qua những ngày của mình, nên làm bất cứ điều gì có thể để giữ cho chúng thoải mái và không bị đau là một lựa chọn tốt. Đôi chân mạnh mẽ và linh hoạt của bạn rất chăm chỉ và cho phép chúng tôi làm mọi thứ. Khi mỏi chân, ta mới chợt nhận ra rằng ngay cả việc đi lại cũng khó khăn. Bàn chân của bạn hỗ trợ trọng lượng của bạn và giữ căng thẳng và căng thẳng. Không có gì lạ khi họ cảm thấy mệt mỏi và đau nhức.

Thưởng cho đôi chân của bạn

Bạn có thường ngồi xuống vào cuối ngày và muốn được mát-xa chân? Có thể bạn thậm chí đã thử một con lăn chân bằng tay, thử nghiệm ngâm chân hoặc ngâm chân để thử mang lại một chút nhẹ nhõm và hồi sinh cho đôi chân mệt mỏi của bạn?

Cho dù những người thân yêu của bạn yêu bạn và quan tâm đến sự thoải mái của bạn như thế nào đi chăng nữa thì việc yêu cầu họ mát-xa chân cho bạn có thể là một thử thách khó khăn. Ngoài ra, bàn chân thường nhạy cảm và không có kiến ​​thức hoặc kỹ năng thích hợp có thể khiến bạn khó chịu vì nỗ lực xoa bóp của họ giống như bị nhột hoặc bị kim châm.

Khi nghĩ về điều đó, những người thân yêu của bạn có lẽ cũng đã trải qua một ngày dài và cuối ngày, bạn có muốn họ có thời gian và năng lượng để xoa bóp đôi chân của bạn và giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn không.

Trước khi bạn đảo mắt quá xa trong đầu, sửa chữa ghế massage tại TPHCM chúng tôi hy vọng bạn sẽ đồng ý rằng mát-xa chân không phải là một công việc tự làm. Có một tài năng, kỹ năng và khoa học đằng sau massage chân.

Ghế massage có con lăn chân

Bạn đã bao giờ trải nghiệm Ghế massage dễ dàng với con lăn chân chưa? Có một sự khác biệt rất lớn giữa ghế massage có và không có con lăn chân, túi khí, hoặc kết hợp cả con lăn chân và túi khí.

Những ưu điểm của massage chân:

 • Mang đến sự mát xa mạnh mẽ và sâu hơn
 • Giảm căng thẳng
 • Giảm đau
 • Nguyên tắc bấm huyệt bàn chân
 • Có thể cung cấp cho toàn bộ cơ thể của bạn một cảm giác tốt hơn và nhiều năng lượng hơn
 • Cải thiện lưu thông ở bàn chân của bạn
 • Có thể tăng cường sự linh hoạt cho đôi chân của bạn
 • Cảm giác thư thái hơn
 • Tăng cường hệ thống thần kinh trung ương
 • Có thể giúp giảm các triệu chứng điều trị ung thư
 • Giúp loại bỏ độc tố

Ghế massage chân con lăn Infinity IT Escape

Trong mỗi bộ phận chân của Ghế massage chân Infinity IT Escape, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa túi khí và con lăn chân. Nó cung cấp cho đôi chân làm việc quá sức và mệt mỏi của bạn sự mát-xa hoàn hảo vào cuối mỗi ngày bận rộn. Bộ phận bàn chân được thiết kế đặc biệt để xoa bóp toàn bộ bàn chân bao gồm vòm, gót chân, mắt cá chân và đế. Chiếc ghế này sẽ cung cấp một liệu pháp xoa bóp bấm huyệt xoa dịu giúp xoa dịu đôi chân của bạn, giúp thư giãn và trẻ hóa chúng. Đó là một cách hoàn hảo để chuẩn bị cho tất cả những gì ngày mai đòi hỏi ở bạn và họ.

Sự phổ biến của ghế massage tiếp tục phát triển nhảy vọt. Thật thuận tiện để trải nghiệm dịch vụ mát-xa chất lượng bất cứ lúc nào bạn muốn từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình. Khảo sát này đến khảo sát khác trong những năm gần đây đã khẳng định rằng massage có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mục đích của ghế mát-xa là cung cấp các kỹ thuật và cách mát-xa tương tự như những gì bạn sẽ trải qua nếu bạn lên lịch một buổi với chuyên gia mát-xa lành nghề.

Lợi ích của massage bao gồm:

 • Giảm stress
 • Giảm đau
 • Hạ huyết áp
 • Tăng quá trình oxy hóa
 • Giảm đau nhức cơ thể
 • Tăng lưu thông
 • Cải thiện tính linh hoạt
 • Có thể làm giảm lo lắng và trầm cảm
 • Thư giãn cơ bắp
 • Có thể cải thiện giấc ngủ
 • Cải thiện hệ thống miễn dịch
 • Có thể làm giảm căng thẳng và đau nửa đầu
 • Cải thiện tư thế
 • Có thể giúp quá trình chữa lành cơ thể và tâm hồn

Mặc dù bổ ích nhưng việc sắp xếp thời gian bạn có thể thư giãn và đến gặp chuyên gia mát-xa có thể khó khăn. Vội vàng đến một nơi nào đó đúng giờ để thư giãn khi chỉ huy đôi khi là một trở ngại và cản trở việc đạt được kết quả tốt nhất. Đó là điều mà ngay cả những nhà trị liệu massage tài năng nhất cũng không thể vượt qua được. Nhiều người nói rằng họ không dành thời gian để làm những gì họ biết có thể mang lại lợi ích cho họ. Với Ghế Massage Dễ Dàng, bạn xóa bỏ tất cả những thách thức đó và có thể trải nghiệm những lợi ích sức khỏe của việc mát-xa tại nhà, riêng tư, thuận tiện và hợp túi tiền.

Mát xa cho sức khỏe của bạn

Đầu tư vào một chiếc ghế massage là khôn ngoan vì nó có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Chúng ta thường có những ngày bận rộn và cần những cách giúp chúng ta thư giãn, sửa chữa và phục hồi cơ thể. Thực tế này được hỗ trợ bởi một nghiên cứu được thực hiện để xác định cách bấm huyệt giúp điều trị chứng rối loạn lo âu . Escape có thể chứa các chiều cao từ cao 5 ‘đến cao 6,5’ với giới hạn cân nặng là 285 #.

Thêm massage vào thói quen của bạn cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục có thể cải thiện sức khỏe của bạn. Duy trì một sức khỏe tốt nhất có thể giúp bạn tận hưởng cuộc sống và sống nó một cách dồi dào hơn. Trải nghiệm liệu pháp mát-xa từ Ghế mát-xa chân Infinity IT Escape có thể là câu trả lời giúp bạn thư giãn, duy trì hoặc cải thiện sức khỏe tự nhiên của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *