Review Ghế Masssage Titan TP-Pro Summit

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hầu hết chúng ta chỉ muốn ngồi lại và thư giãn. Một cách để làm điều đó là tận hưởng liệu pháp mát-xa chuyên nghiệp. Thật không may, nó có thể khá đắt hoặc không thể truy cập ngay lập tức. Tuy nhiên, tại sao bạn lại cần thuê một chuyên viên mát-xa nếu bạn đã có thể mát-xa chuyên nghiệp ngay tại nhà, bất cứ lúc nào bạn muốn? Với ghế massage Titan-TP Pro Summit , đó chính xác là những gì bạn có thể nhận được.

Ghế massage Titan là một số trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành. Chúng được phân phối bởi một trong những nhà phân phối ghế điện massage hàng đầu trên thế giới có tên là Titan World. Công ty đặt mục tiêu giúp khách hàng tận hưởng một phong cách sống năng động hơn bằng cách đảm bảo rằng họ chỉ cung cấp các sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Titan TP-Pro Summit là một trong những mẫu ghế hàng đầu của họ được xếp hạng là ghế massage hàng đầu năm 2018.

Titan TP-Pro Summit có thể mang đến trải nghiệm mát-xa chuyên nghiệp thông qua các tính năng chính sau đây.

Bài hát massage kết hợp S & L

Con lăn massage thường được gắn vào một rãnh bên trong ghế massage. Loại massage bạn sẽ nhận được tùy thuộc vào loại đường ray mà ghế massage có. Nó thường là S-Track hoặc L. S-Track là một khúc cong và đi theo đường cong hình sin của cột sống của bạn trong khi một khúc L vượt ra ngoài tầm với của S-Track, sửa ghế massage đến tận đỉnh gân kheo của bạn. Điều này làm cho L-Track có thể massage cho nhiều vùng trên cơ thể bạn.

Bạn có thể nhận được lợi ích của cả hai loại bản nhạc trên TP-Pro Summit vì nó có Bản nhạc S&L. Điều này có nghĩa là nó có phạm vi mát-xa bắt đầu từ cổ của bạn, qua mông đến gân kheo, giúp bạn mát-xa đều đặn hơn.

Quét cơ thể máy tính

Massage ở tất cả các loại cơ thể. Tuy nhiên, không phải loại ghế massage nào cũng có khả năng massage phù hợp với từng người . Chính vì điều này mà bạn cần một chiếc ghế massage có thể massage cá nhân cho mọi người trong ngôi nhà của bạn. TP-Pro Summit có thể làm được điều đó bởi vì nó có công nghệ quét cơ thể bằng máy tính giúp vạch ra cơ thể của bạn khi bắt đầu mát-xa và điều chỉnh các con lăn để tiếp cận tất cả các vùng trên cơ thể của bạn giúp mát-xa triệt để hơn.

Xoa bóp con lăn chân kép

Đôi chân của bạn cũng có thể nhận được sự nâng niu thông qua 2 hàng máy mát xa bấm huyệt xoay tròn ở dưới lòng bàn chân. Những con lăn này cung cấp cho bàn chân của bạn kiểu massage nhẹ nhàng, kích thích các huyệt đạo của bạn.

Chức năng massage và điều khiển từ xa

Bạn có thể truy cập các chức năng massage khác nhau thông qua điều khiển từ xa trên màn hình dễ dàng xem. Ngoài việc có thể chọn kiểu massage, cường độ, vị trí và tốc độ, bạn cũng có thể điều chỉnh chúng một cách độc lập thông qua chế độ thủ công. Các chế độ nhào, shiatsu, lăn, gõ, sửa ghế massage Hà Nội kết hợp và đấm là các tùy chọn của bạn cho massage thủ công.

Hệ thống massage không khí

TP-Pro Summit có nhiều túi khí cung cấp cho bạn mát-xa nén. Hệ thống mát-xa khí của chiếc ghế này cho phép bạn bóp túi khí thắt lưng, sưởi ấm vai, mát-xa vai trên, mát-xa cánh tay và bàn tay, mát-xa túi khí bàn chân và bắp chân.

Điều chỉnh cường độ không khí

Cường độ không khí có thể được kiểm soát lên đến 5 cấp độ, từ nhẹ đến mạnh. Cường độ của các đầu con lăn ở mặt sau có thể được điều chỉnh 3 cấp độ đồng thời tốc độ đầu massage cũng có thể được điều chỉnh theo 3 tốc độ khác nhau, sửa chữa ghế massage tại TPHCM từ chậm đến nhanh.

Trạm sạc USB

Bạn có thể cắm điện thoại, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc mp3 trên cổng USB của TP-Pro Summit để nghe nhạc, đọc sách điện tử hoặc đơn giản là sạc thiết bị.

Công nghệ tiết kiệm không gian

Chỉ cần 5 inch không gian để chiếc ghế này có thể ngả ra hoàn toàn và đó là kết quả của công nghệ tiết kiệm không gian do Titan thiết kế.

2 giai đoạn không trọng lực

Không trọng lực là vị trí hoàn hảo để tận hưởng một buổi mát-xa vì phần lưng của bạn được nâng đỡ hoàn toàn, giúp tăng cường độ mát-xa một cách tối đa. Tuy nhiên, chiếc ghế này thực sự có 2 giai đoạn không trọng lực, trong đó giai đoạn thứ 2 có thể ngả nhiều hơn.

Sưởi ấm thắt lưng

Có 2 miếng đệm nóng trên vùng thắt lưng để cung cấp cho bạn liệu pháp nhiệt giúp tăng lưu thông máu và thả lỏng cơ bắp của bạn.

Massage rung ghế

Đế ghế còn có thể massage nhẹ nhàng cho bạn thông qua 2 tấm rung dọc vùng đùi.

Với Titan TP-Pro Summit, bạn sẽ không cần phải đến tiệm mát-xa hoặc spa nữa để trải nghiệm mát-xa chuyên nghiệp. Bạn có thể có một cái bất cứ lúc nào bạn muốn ngay tại nhà riêng của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn từ ba màu – đen, nâu hoặc kem. Chỉ với 4.295 đô la, bạn có thể có chiếc ghế cộng với bảo hành 3 năm của nhà sản xuất. Đặt hàng ngay tại 0969.844.755.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *