Review Ghế Massage TruMedic InstaShiatsu+ MC-750

Shiatsu, có nghĩa là “ấn ngón tay”, là một kỹ thuật massage nổi tiếng của Nhật Bản, thường bao gồm việc dùng ngón tay, ngón cái và lòng bàn tay tạo áp lực lên da. Nó cũng có thể sử dụng các kỹ thuật như giữ, duỗi, vận động khớp và vận động. Mục đích là để sửa chữa các trục trặc bên trong, điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, ngày nay, bạn không cần bàn tay chăm sóc của thợ mát-xa shiatsu chuyên nghiệp để trải nghiệm những lợi ích này bởi vì shiatsu hiện đã có mặt trong các loại ghế mát-xa như TruMedic InstaShiatsu + MC-750 .

TruMedic là công ty chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát cơn đau và giảm căng thẳng không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn hợp lý. Họ tin rằng bất kỳ ai bị căng thẳng, khó chịu và đau đớn nên được tiếp cận với những lợi ích của liệu pháp xoa bóp và các phương pháp điều trị tương tự. Họ đã phát triển MC-750 để mọi người có thể trải nghiệm liệu pháp mát-xa thường xuyên tại nhà của họ một cách thoải mái với một phần chi phí thấp.

MC-750 có các tính năng chính sau:

L- Hệ thống mát xa theo dõi

Ghế massage thường có hệ thống theo dõi massage S hoặc L. S-Track theo sát độ cong của cột sống, giúp bạn xoa bóp toàn diện chính xác. Tuy nhiên, MC-750 có hệ thống L-Track giúp bạn mát-xa toàn diện hơn vì các con lăn của nó mở rộng ra xa hơn, sửa ghế massage từ cổ xuống dưới lưng dưới, xuống mông và gân kheo.

Xoa bóp nhắm mục tiêu

Đôi khi bạn có thể muốn massage tập trung vào một vùng cụ thể trên cơ thể. Đây là lúc mà chức năng massage được nhắm mục tiêu phát huy tác dụng. Có một nút Zone trên bảng điều khiển có thể xoay vòng qua ba tùy chọn vùng: massage toàn thân, nhắm mục tiêu phần trên cơ thể hoặc nhắm mục tiêu cơ thể dưới. Bằng cách này, bạn có thể nhận được một liệu pháp Shiatsu thư giãn (giống như mát-xa trong phòng xông hơi khô) ngay tại nơi bạn cần nhất.

Nén túi khí

InstaShiatsu + MC-750 cũng có các túi khí tạo áp lực lên cơ và khớp của bạn, giống như ở Shiatsu, để thư giãn chúng. Áp suất không khí này có thể được kiểm soát tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nó có thể đi từ yếu đến trung bình và mạnh.

Các chương trình tự động và thủ công

Bạn có thể chọn trong số một số chế độ massage Shiatsu tự động và thủ công tùy thuộc vào những gì bạn cần tại bất kỳ thời điểm nào. Các chế độ tự động bao gồm Knead / Rock và Knock / Tap.

Tuy nhiên, nếu bạn cần massage tùy chỉnh hơn, bạn có thể chọn các tùy chọn thủ công. Có một chương trình xoa bóp nhào và một chương trình gõ. Cả hai đều kéo dài trong 15 phút. Khi ở trên các chương trình thủ công này, bạn có khả năng tùy chỉnh thêm massage bằng cách điều chỉnh tốc độ cũng như vùng trọng tâm của massage. Tốc độ có thể đi từ thấp, trung bình và cao.

Không trọng lực

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi NASA, vị trí Không trọng lực là vị trí hoàn hảo để được mát-xa vì nó phân bổ trọng lượng của bạn một cách đồng đều, giải nén cột sống của bạn, giảm căng thẳng và căng thẳng , và cải thiện tuần hoàn của bạn. MC-750 có thể ngả về vị trí này, sửa ghế massage Hà Nội mang lại cho bạn cảm giác không trọng lượng và hoàn toàn thư giãn.

Hỗ trợ nhiệt

Liệu pháp nhiệt giúp giải phóng căng thẳng trên cơ và giúp bạn thư giãn. Chiếc ghế này thực hiện chính xác điều đó bằng cách massage hỗ trợ nhiệt trên lưng của bạn.

Máy mát xa bắp chân

Với MC-750, bắp chân của bạn sẽ không thể bỏ qua. Phần để chân của ghế cũng có máy mát-xa nén túi khí giúp mát-xa thư giãn bắp chân của bạn.

Cổng USB

Trong khi massage, đôi khi bạn có thể muốn thiết bị di động bên mình. Tất nhiên, để sử dụng chúng, bạn cũng muốn chúng bị tính phí. Điều đó sẽ không thành vấn đề vì bạn có thể sạc đầy chúng bằng cách cắm chúng vào cổng USB riêng của ghế được tích hợp ngay trên bảng điều khiển.

Bluetooth

Nói về thiết bị di động, bạn cũng có thể sử dụng chúng để phát các giai điệu yêu thích hoặc nghe một số sách điện tử trong khi mát-xa vì MC-750 có loa Bluetooth tích hợp riêng.

Túi đựng máy tính bảng hoặc tạp chí

Bây giờ bạn có thể tự hỏi nơi bạn có thể lưu trữ thiết bị của mình trong khi sử dụng nó với ghế. TruMedic không muốn bạn lo lắng về điều đó vì họ đã cung cấp cho MC-750 một túi đựng riêng. Túi này đủ lớn để chứa máy tính bảng của bạn hoặc thậm chí một số tạp chí nếu bạn muốn đọc thay thế, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Điều tiện lợi hơn nữa là túi có thể được gắn vào hai bên của ghế để bạn có thể đặt nó ở nơi bạn dễ lấy.

Bảng điều khiển

Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất điều khiển từ xa vì bảng điều khiển được tích hợp ngay trên bệ tỳ tay. Nó dễ sử dụng và cho phép bạn kiểm soát tất cả các tính năng khác nhau của ghế.

TruMedic InstaShiatsu + MC-750 cho phép bạn trải nghiệm mát-xa Shiatsu hơn bao giờ hết vì bạn có thể thực hiện dễ dàng, bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần tốn kém cho một nhân viên mát-xa đắt tiền. Có sẵn màu đen hoặc nâu, nó chỉ có giá $ 2,999,00. Để hỏi hoặc đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo số 0969.844.755.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *