Review Ghế Massage TruMedic InstaShiatsu+ MC-500

Trong ngành sản xuất ghế massage, có quá nhiều thương hiệu và chủng loại ghế massage cho bạn lựa chọn. Vô số lựa chọn đôi khi có thể khiến bạn choáng ngợp, đặc biệt là nếu bạn không chắc chắn điều gì sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều nhất. Có những loại bao gồm tất cả các chuông và còi hứa hẹn cung cấp cho bạn trải nghiệm mát-xa toàn diện tuyệt vời. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta chỉ muốn một chiếc ghế massage giá cả phải chăng, không rườm rà mà vẫn hoàn thành công việc. Đó chính xác là những gì TruMedic InstaShiatsu + MC-500 hướng đến.

MC-500 được sản xuất bởi TruMedic, một công ty có dòng sản phẩm bao gồm máy TENS tại nhà, máy mát xa lưng và máy đo huyết áp điện tử ngoài ghế mát xa. Họ nhận ra một thực tế rằng rất nhiều người bị căng thẳng và đau đớn thường không nhận được sự xoa dịu mà họ cần vì các phương pháp điều trị có thể tốn kém, bất tiện hoặc gây nghiện. Đây là lý do tại sao họ sản xuất những chiếc ghế massage an toàn và hiệu quả, sửa ghế massage chẳng hạn như MC-500, sử dụng công nghệ trị liệu massage và điện trị liệu mới nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

MC-500 hứa hẹn sẽ làm rung chuyển ngôi nhà của bạn thông qua các tính năng sau:

1. Chuyển động Rocking

Chắc chắn, trong nghiên cứu của bạn về ghế massage, bạn chưa bao giờ bắt gặp một chiếc khá giống MC-500 bởi vì nó không chỉ là một chiếc ghế massage, mà nó còn là một chiếc ghế bập bênh! Một bước đột phá trong thiết kế hiện đại, MC-500 thực sự là chiếc ghế massage bập bênh đầu tiên trên thế giới được đóng gói trong một khung nhỏ kết hợp lợi ích toàn diện của massage shiatsu động với lợi ích thư giãn của chuyển động bập bênh nhẹ nhàng . Do tính năng đặc biệt này, mẹ có thể sử dụng chiếc ghế này để đung đưa cho bé khi ngủ và đồng thời cũng được mát-xa rất xứng đáng.

2. Theo dõi hệ thống massage

Ghế mát-xa sử dụng một rãnh mà trong đó các con lăn mát-xa được lắp đặt để hoạt động. Có hệ thống S-track hoặc L-track. Đường chữ S chạy theo đường cong của cột sống của bạn và đưa các con lăn của nó từ đầu đến lưng dưới của bạn. MC-500 sử dụng hệ thống L-track, có nghĩa là track đưa các con lăn xuống tận gân kheo và mông của bạn. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm massage toàn diện và hài lòng hơn.

3. Không trọng lực

TruMedic MC-500 có thể ngả về vị trí không trọng lực, đây là vị trí tốt nhất để massage vì nó mang lại cho bạn cảm giác không trọng lượng. Theo NASA, tư thế này giúp phân bổ đều trọng lượng của bạn, giải nén cột sống, giảm căng thẳng lưng và cải thiện tuần hoàn.

4. Các chương trình massage tự động

Một số người trong chúng ta không khỏi bận tâm khi mày mò với nhiều lựa chọn massage khác nhau của một chiếc ghế massage. Vì vậy, sẽ có lợi khi có các chương trình tự động mà bạn có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện. Ví dụ, chiếc ghế này được trang bị 4 chương trình massage tự động được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm massage đa dạng. 4 chế độ là Thư giãn, Trẻ hóa, Làm dịu và Ngủ.

5. Kỹ thuật xoa bóp

Các kỹ thuật massage khác nhau cũng mang lại cho cơ thể chúng ta những lợi ích khác nhau. Vì vậy, thật tốt khi có một chiếc ghế massage cung cấp cho bạn một số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của cơ thể bạn tại bất kỳ thời điểm nào. MC-500 có 3 kiểu mát-xa bắt chước các kỹ thuật mát-xa khác nhau. Đó là Khai thác, Shiatsu và xoa bóp.

6. Massage chân và bắp chân

Bạn có thể được mát-xa toàn thân hoàn chỉnh với MC-500 vì máy được tích hợp máy mát-xa bắp chân và bàn chân có thể chuyển đổi được gắn ngay vào chỗ để chân, sửa ghế massage Hà Nội. Chỉ cần lật bộ mát xa bắp chân xuống để mở máy mát xa chân Shiatsu và bật nó lên.

7. Mát xa áp suất khí

Nếu hông của bạn cần được chú ý một số mục tiêu, bạn có thể thực hiện điều đó trên chiếc ghế này. MC-500 có các túi khí nằm ngang hông để giảm lực nén cho hông của bạn. Điều này có thể được bật hoặc tắt một cách thuận tiện chỉ bằng một nút bấm nhanh.

8. Điều khiển từ xa

Thật dễ dàng để điều khiển các tính năng của ghế vì nó đi kèm với một điều khiển từ xa không dây có các nút truy cập nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều khiển ghế từ một thiết bị, bạn cũng có thể. MC-500 thực sự là chiếc ghế TruMedic đầu tiên có thể được điều khiển bằng thiết bị Apple.

9. Mát-xa phù hợp

Mặc dù vậy, đôi khi các chế độ tự động là không đủ. Bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách kiểm soát cường độ massage của các con lăn cũng như cường độ massage của không khí, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều rộng mát-xa của các con lăn thành bất kỳ chiều rộng nào trong 3 chiều rộng định trước.

Với tất cả những tính năng được gói gọn trong một khung hình nhỏ như vậy, bạn chắc chắn có thể nói rằng TruMedic InstaShiatsu + MC-500 sẽ làm rung chuyển không chỉ bạn mà còn cả ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, điều tuyệt vời là bạn có thể trải nghiệm tất cả các lợi ích massage chữa lành tâm hồn của chiếc ghế này với mức giá phải chăng chỉ $ 1,799,00. Điều này đã bao gồm bảo hành nhà sản xuất 2 năm. Đặt hàng ngay bây giờ bằng cách gọi cho chúng tôi theo số 1-888-612-8862.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *