Review Ghế Massage Titan TP-Carina

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc ghế massage tốt nhất có thể mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe tự nhiên đáng giá từng xu, thì chiếc ghế massage Titan TP-Carina có thể là chiếc ghế dành cho bạn. Dưới đây là một số lợi ích to lớn mà bạn có thể mong đợi nếu bạn mang chiếc ghế massage Titan này về nhà:

Bạn có thể chọn kiểu massage bạn muốn bất cứ lúc nào.

Titan Carina có các chế độ hoạt động được cá nhân hóa và cho phép bạn chọn chế độ massage ưa thích của mình. Bạn có thể chọn giữa cài đặt thủ công và cài đặt trước các chương trình tự động. Bạn thậm chí có thể lựa chọn mát-xa tại chỗ và tận hưởng sự nhẹ nhõm và thư giãn tập trung trên các bộ phận cơ thể mà bạn cần nhất. Ghế mát xa Titan này cũng có cài đặt bộ nhớ cho phép bạn tạo phiên bản mát xa tùy chỉnh của riêng mình và lưu vào bộ nhớ của đơn vị cho các phiên làm việc sau này.

Bạn nhận được phạm vi bảo hiểm mát xa rộng rãi.

Loại đường chạy của con lăn massage là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến loại và chất lượng massage mà ghế massage có thể mang lại. Trong chiếc ghế massage Titan này, bốn con lăn được gắn vào và di chuyển trên phiên bản mở rộng của đường ray S thông thường. Trong trường hợp các ghế mát-xa khác chỉ có thể bao phủ toàn bộ chiều dài cột sống, thì rãnh chữ L của TP-Carina giúp các con lăn có thể đi qua cổ của bạn, lướt dọc theo lưng của bạn, về phía vùng mông của bạn và chạm tới tận lưng của bạn. gân kheo. Với đường chạy dài hơn, sửa ghế massage các con lăn massage có thể tiếp cận nhiều vùng hơn trên cơ thể bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm massage tốt hơn.

Bạn thích sử dụng không gian hiệu quả.

Có một chiếc ghế massage trong phòng khách của bạn không có nghĩa là phải hy sinh không gian chỉ để được massage tại nhà mà bạn luôn khao khát. Công nghệ tiết kiệm không gian của ghế massage Titan Carina giúp ghế có thể lướt về phía trước khi ngả ra phía trước, cần ít không gian hơn giữa tường và tựa lưng.

Bạn có nhiều kiểu massage để lựa chọn.

điều khiển từ xa titan carinaChế độ tự động của Titan Carina cho phép bạn tự do lựa chọn trong số sáu chương trình cài đặt sẵn để giải quyết các mối quan tâm khác nhau của cơ thể. Ví dụ: nếu bạn cảm thấy cơ bắp của mình cần thả lỏng một chút, bạn có thể thử chế độ THOẢI MÁI (F1 tự động). Mặt khác, chế độ RELAX (tự động F2) xác định các điểm để lấy nét huyệt, một tính năng được tìm thấy trong các máy mát xa mô sâu tốt nhất như máy này. F3 auto (còn được gọi là FULL BODY) giúp massage thư giãn và nhẹ nhàng cho toàn bộ cơ thể của bạn. Mặt khác, các vùng cổ và vai của bạn, cũng như lưng và thắt lưng, sửa ghế massage Hà Nội có thể được tập trung xoa bóp cục bộ bằng cách chọn cài đặt tự động F4 và F5 tương ứng. Đối với bắp chân và chân mệt mỏi cần kéo căng và nén, chế độ STRETCH (F6 tự động) sẽ thay bạn thực hiện.

Ngoài các chương trình tự động, ghế massage TP-Carina còn cho phép người dùng chọn chế độ chỉnh tay phù hợp với họ. Cho dù bạn muốn cảm giác đầu ngón tay chạm nhẹ vào các bộ phận trên cơ thể, mong muốn chuyển động massage nhào tròn để nén các mô mềm của cơ thể hoặc tìm kiếm áp lực tạo ra bởi massage Shiatsu , Titan Carina có thể đáp ứng các nhu cầu massage khác nhau của bạn. Nó thậm chí còn cho phép bạn kiểm soát tốc độ massage, cũng như điều chỉnh độ rộng của đầu con lăn massage, để có một phiên làm việc thỏa mãn hơn.

Nếu bạn thích mát-xa nén khí, cho dù dành cho các bộ phận cơ thể cụ thể (chẳng hạn như cánh tay, vai, mông, bắp chân và thậm chí cả bàn chân của bạn) hay phiên bản toàn thân, các túi khí khác nhau cũng được đặt ở các bộ phận khác nhau của ghế mát-xa này. Bạn thậm chí có thể cài đặt cường độ vắt (từ nhẹ, trung bình và mạnh) để phù hợp với sở thích của mình.

Bạn đang đắm mình trong cảm giác thư thái nhẹ nhàng.

Môi trường xung quanh buổi mát-xa cũng ảnh hưởng đến nhận thức và sự hài lòng chung của bạn. Các nhà sản xuất của TP-Carina đáp ứng điều này bằng cách gắn đèn LED trên các tấm bên của thiết bị. Khi thiết bị được đặt trong phòng tối, các thành phần LED này sẽ phát ra ánh sáng xanh lam được cho là có tác dụng thúc đẩy cảm giác thư giãn hơn nữa.

Bạn có thể tận hưởng sự nghiêng về chức năng.

Không phải tất cả các ghế massage đều có thể tái tạo công nghệ lấy cảm hứng từ NASA này , nơi bạn có thể hưởng lợi từ tư thế ngả lưng giúp giảm áp lực từ cột sống của bạn và tạo ra lưu lượng máu và tuần hoàn tốt hơn. Tuy nhiên, với chiếc ghế mát xa Titan này, sửa chữa ghế massage tại TPHCM bạn có thể tận hưởng một buổi mát-xa chuyên sâu trong khi ngả lưng trong chức năng không trọng lực tích hợp của nó.

Với mức giá chỉ 2.999 , chiếc ghế massage Titan Carina có thể mang đến cho bạn tất cả những lợi ích này mà không phải chi một khoản quá lớn so với ngân sách của bạn. Hơn hết, nó đi kèm với bảo hành ba năm của nhà sản xuất và dịch vụ sửa chữa nhân công tại nhà trong một năm. Vì vậy, hãy thực hiện bước đi lớn của bạn ngay bây giờ và mua ghế massage Titan TP-Carina trong khi hàng còn hàng. Các tùy chọn thanh toán tài trợ 0% dễ dàng cũng có sẵn. Nói chuyện với chúng tôi bằng cách gọi 0969.844.755 .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *