Review Ghế Massage Titan Regal 2

Sự phổ biến và không ngừng sử dụng ghế massage tại nhà đã tăng lên theo thời gian. Với sự xuất hiện của nhiều hình thức công nghệ tiên tiến hơn, những đơn vị cần có cho ngôi nhà đang phát triển về hình thức và chức năng.

Titan Regal 2 là một trong những hình thức cải tiến mới nhất của ghế massage, kết hợp hiệu suất tối ưu của ghế massage trong một thiết kế trang nhã và tinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế có thể mang đến trải nghiệm mát-xa tuyệt vời trong sự thoải mái như ở nhà của chính mình, thì đây là những cách khác nhau mà Titan Regal 2 mang đến cho bạn liệu pháp điều trị hoàng gia hoàn chỉnh:

Mở rộng phạm vi mát xa

Đường chạy của các con lăn của ghế massage có ảnh hưởng lớn đến việc cung cấp trải nghiệm massage. Như tên của nó, các rãnh này hướng các con lăn massage theo một hướng cho phép chúng đáp ứng nhu cầu massage về độ cong của cột sống con người. Hầu hết các ghế massage đều có rãnh chữ S cho các con lăn massage của họ.

Với Titan Regal 2, một rãnh chữ L đã được thiết lập. Được trang bị đường đua chữ L, Titan Regal 2 mở rộng phạm vi phủ sóng thông thường của đường đua S. Từ các vùng cột sống cổ, lưng dưới, lưng giữa và xương cụt, sửa ghế massage rãnh chữ L của Titan Regal 2 mở rộng đường đi của các con lăn massage đến cơ mông và đầu gân kheo. Phạm vi bảo hiểm bổ sung này là hoàn hảo cho những người bị đau thần kinh tọa và đau lưng dưới khi các con lăn xoa bóp những khu vực bị bỏ quên này.

Công nghệ quét cơ thể

Ngoài rãnh chữ L, Titan Regal 2 còn có tính năng quét cơ thể cho phép các con lăn quét chính xác cơ thể của bạn, để có cảm giác mát-xa được nhắm mục tiêu hơn. Một cách tuyệt vời để đạt được sự tùy chỉnh cho tất cả các loại cơ thể, dạng công nghệ ghế massage này bổ sung cho khả năng của Titan Regal 2 trong việc di chuyển toàn bộ cơ thể của bạn theo đường chữ L của nó.

Chế độ massage kép

Titan Regal 2 có cả chế độ massage tự động và thủ công để phục vụ cho từng sở thích của người dùng. Chọn từ bốn chương trình mát-xa toàn thân kéo dài 15 phút được cài đặt trước (Làm mới, Giảm nhẹ, Thư giãn và Kéo dài) kết hợp các kỹ thuật mát-xa shiatsu, nhào, gõ và không khí. Đối với người dùng thích điều khiển bằng tay trên các vị trí cụ thể trên lưng hoặc trên các phần khác nhau của cơ thể, sửa ghế massage Hà Nội con lăn massage của Titan TP-Regal 2 cũng có khả năng thực hiện các chuyển động Nhào, gõ, gõ, vỗ và Shiatsu.

Chế độ cài đặt thủ công Titan Regal 2

Được NASA phổ biến, việc sử dụng không trọng lực trên ghế massage là một ví dụ về một công nghệ đột phá có tác dụng kỳ diệu trên cơ thể con người. Ở vị trí này, nơi ghế ngả hết cỡ cho đến khi chân của người dùng cao hơn thân, mát-xa được thực hiện một cách hiệu quả khi lưng bị ép về phía ghế ngồi nhiều hơn.

Điều này làm dịch chuyển hỗ trợ của trọng lượng lưng của bạn vào phần tựa lưng và cho phép xoa bóp sâu hơn và mạnh hơn. Ngoài ra, vị trí không trọng lực hỗ trợ giảm áp lực lên cột sống, giúp giảm đau lưng. Điều này là hoàn hảo đặc biệt cho những người dành thời gian dài ngồi xuống.

Mát-xa không khí yên tĩnh nhưng mạnh mẽ

Trong khi hầu hết các ghế massage cạnh tranh về số lượng túi khí, Regal 2 tập trung vào các túi khí nhỏ hơn có thể bao phủ khối lượng và diện tích bề mặt lớn hơn. Với các túi khí được đặt ở vị trí chiến lược (vai, cánh tay, bàn tay, bắp chân và bàn chân), chiếc ghế mát-xa này có thể mát-xa toàn thân một cách tuyệt vời, trừ đi âm thanh vù vù của máy.

Mát-xa chân có một không hai

Sự kết hợp giữa các con lăn quay tròn và túi khí phồng của ghế mang đến hiệu quả mát-xa chân độc đáo được cung cấp bởi Titan Regal 2. Máy trước đây sẽ kích thích các huyệt đạo ở mỗi bàn chân. Mặt khác, phần sau sẽ nén phần dưới bàn chân của bạn để có trải nghiệm mát-xa sâu hơn.

titan regal 2 chân massage

Ngoài chức năng massage, chiếc ghế massage Titan này còn tự hào về khả năng cung cấp liệu pháp nhiệt nhẹ nhàng trực tiếp vào lưng người dùng. Bởi vì nhiệt có thể làm dịu cơn đau và làm cho các cơ ít bị căng hơn, việc bổ sung các miếng đệm sưởi ở vùng lưng của ghế sẽ mang lại cho Titan Regal 2 một lợi thế thực sự khi mang lại cho người dùng sự nhẹ nhõm và thoải mái.

Các tính năng thân thiện với người dùng

Loa chất lượng cao đã được đặt ở tựa đầu của ghế massage để người dùng có thể vừa nghe nhạc yêu thích vừa tận hưởng dịch vụ mát-xa nhẹ nhàng. Tương tự, bộ điều khiển từ xa của Regal 2 có màn hình LCD và các biểu tượng được chỉ định để vận hành thiết bị dễ dàng hơn.

Thiết kế tiết kiệm không gian

Một trong những điều do dự khi mua ghế massage là khi thấy các đơn vị này cồng kềnh và tốn diện tích. Với một công nghệ thông minh được thiết kế trong Titan Regal 2, sửa chữa ghế massage tại TPHCM ngôi nhà của bạn không cần phải dành một không gian lớn để đặt nó. Việc ngả ghế massage này chỉ chiếm khoảng 4,5 inch không gian tường khi nó trượt về phía trước để phù hợp với vị trí.

Sẵn sàng để nhận được sự điều trị hoàng gia của bạn với giá thấp nhất là $ 3,999,00? Đặt hàng ngay bây giờ bằng cách nhấp vào nút thêm vào giỏ hàng hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *