Review Ghế Massage Titan Pro Commander

Lần cuối cùng bạn có một buổi mát-xa tốt và thỏa mãn là khi nào? Bạn biết đấy, đây là kiểu mà bạn không phải lo lắng về việc sắp xếp lịch trình của mình để dọn đường cho một cuộc hẹn spa đã đặt trước. Hoặc có lẽ một trong những điều đó không liên quan đến việc rời khỏi những tiện nghi trong ngôi nhà của riêng bạn để đầu tư cho việc điều trị nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu điều đó đã được một thời gian kể từ khi điều đó xảy ra, bạn có thể muốn cân nhắc mua một chiếc ghế massage cho ngôi nhà của mình.

Chỉ cần tưởng tượng điều này:

Trở về nhà với một món đồ nội thất trang nhã và tối tân có thể biến nơi ở của bạn thành nơi tôn nghiêm yên tĩnh mà bạn hằng mơ ước. Nhưng đôi khi một chiếc ghế mát-xa không phải là quá đắt, bạn nói sao? Chà, sửa ghế massage Hà Nội đó là nơi mà Titan Pro Commander sẽ chứng minh bạn sai.

Bạn đã hấp dẫn chưa? Hãy dành một chút thời gian để kiểm tra xem chiếc ghế massage lý tưởng này có những gì.

Con lăn massage 3D

Bạn có biết rằng một liệu pháp mát-xa toàn diện được thực hiện hiệu quả có thể được thực hiện ngay cả bằng bàn tay không phải của con người?

Bạn đã nghe đúng. Cũng giống như các liệu pháp massage yêu thích và có tay nghề cao của bạn, các con lăn massage 3D của Titan Commander được thiết kế để mang lại sự hài lòng khi massage cho mọi người dùng. Vượt qua các con lăn 2D thông thường chỉ có thể di chuyển theo hướng lên xuống và từ trái sang phải, các con lăn của Titan Pro Commander có thể di chuyển trên chiều thứ ba. Điều này có nghĩa là các con lăn có thể di chuyển với phạm vi rộng hơn và linh hoạt hơn vì mặt phẳng thứ ba cho phép các con lăn di chuyển ra ngoài từ phần tựa lưng, giúp bạn có được trải nghiệm massage sâu hơn.

Hệ thống L-track

Bây giờ, hãy hình dung thế này: Các con lăn 3D linh hoạt giúp Titan Pro Commander trở thành chiếc ghế massage tốt nhất trên thị trường có được bộ đôi hoàn hảo: hệ thống L-track. Điều gì đặc biệt với một bài hát L? Chỉ có vậy, nó mới có thể cho phép các con lăn mát-xa 3D của TP-Pro Commander lướt không chỉ từ cổ xuống lưng dưới của bạn, sửa ghế massage tại Thanh Xuân mà còn mở rộng phạm vi bao phủ đến cơ mông và đến tận gân kheo trên của bạn.

Và phần tốt nhất? Ghế massage Commander cũng đi kèm với cả chế độ tự động và thủ công, vì vậy bạn có thể tận dụng kỹ thuật tuyệt vời này. Hãy suy nghĩ về điều này: Một chiếc ghế massage với các con lăn massage 3D chạy trên một rãnh chữ L và có năm chế độ massage được lập trình sẵn để bạn lựa chọn. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn chương trình tự động nào phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

Và nếu bạn muốn massage tập trung và cục bộ hơn? Chỉ cần nhấn vào chế độ thủ công và chọn từ bất kỳ kiểu massage nào trong số bốn kiểu massage (Kneading, Tapping, Tapping và Kneading, Shiatsu) mà chiếc ghế massage Titan này có thể cung cấp. Chế độ massage thủ công hoạt động ở một vị trí cụ thể mà bạn chọn để tập trung vào hoặc trên một vùng nhất định trên cơ thể của bạn.

Massage bằng khí

Nhận được điều này: Ghế massage Titan Commander có 12 túi khí được đặt ở vị trí chiến lược có thể nén lặp đi lặp lại và sau đó giải nén để tăng cường lưu thông máu trong hệ thống của bạn. Động tác này, còn được gọi là xoa bóp nén khí, khá hữu ích khi giúp giảm đau nhức cho cơ thể.

Ba bước không trọng lực

Bây giờ, đây là một kỳ tích thú vị khác. Ghế mát xa được bán này cũng có chức năng Không trọng lực ba bước, nơi thiết bị có thể ngả vào vị trí lấy cảm hứng từ NASA này để giảm áp lực lên cột sống của bạn và cải thiện lưu thông máu. Tương tự, bằng cách nâng đầu gối của bạn một góc cao hơn tim một chút, bạn cũng có được trải nghiệm mát-xa sâu hơn.

Con lăn chân nâng cao trên bệ để chân có thể mở rộng

Bạn vẫn đang tìm kiếm thêm? Làm thế nào về việc quay các con lăn bấm huyệt ở dưới cùng của mỗi chỗ để chân để kích thích các huyệt đạo để có trải nghiệm mát-xa chân nhẹ nhàng. Và nếu bạn ở bên cao hơn? Bạn vẫn có thể tận hưởng đặc quyền này mà không cần phải hy sinh sự thoải mái của mình vì chỗ để chân của ghế mát xa Titan này có thể kéo dài lên đến 6,5 inch.

Làm nóng vùng thắt lưng cộng với đệm khuỷu tay và cổ

Nói về sự thoải mái, Titan Pro Commander cũng bao gồm các miếng đệm sưởi ấm trên vùng thắt lưng của thiết bị. Điều đó hoàn hảo cho những cơn đau lưng và mang lại cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng. Ngoài ra, sửa ghế massage tại Hà Đông bạn sẽ thấy rằng đệm khuỷu tay và cổ của nó là một nguồn khác để tăng thêm sự thoải mái.

Loa Bluetooth tích hợp

Bạn có thích nghe nhạc trong khi nhận được một số TLC mát-xa không? Thì loa chất lượng cao tích hợp của Titan Pro Commander chắc chắn sẽ mang đến cho bạn niềm vui. Chỉ cần kích hoạt kết nối Bluetooth của bạn và thưởng thức các giai điệu yêu thích từ thiết bị của bạn.

Điều khiển từ xa dễ sử dụng với cài đặt đa ngôn ngữ

Và đối với các điều khiển? Chỉ cần lấy điều khiển từ xa và định cấu hình cài đặt bạn đã chọn từ màn hình dễ xem. Cài đặt đa ngôn ngữ cũng có sẵn và cho phép bạn chọn nếu bạn muốn tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Trung giản thể và tiếng Hàn.Bạn đã sẵn sàng mang chiếc ghế massage này về nhà chưa? Chúng tôi cá là bạn đang có. Và tin tốt là với mức giá chỉ $ 3,999, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng liên quan đến massage tuyệt vời này. Vì vậy, hãy tiếp tục, nắm bắt cơ hội này và đặt hàng của bạn ngay bây giờ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *