Review Ghế Massage Titan Lucas

Ý tưởng đạt được những lợi ích của liệu pháp mát-xa ngay trong nhà của bạn là một trong nhiều lý do hấp dẫn khiến ghế mát-xa ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình. Trên thị trường có một số ghế massage và mỗi chiếc đều được thiết kế sao cho hấp dẫn nhất có thể. Khi nói đến việc mua một chiếc ghế massage lý tưởng, ghế massage Titan Lucas là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn những chiếc ghế khác trên thị trường. Dưới đây là một số tính năng khiến chiếc ghế này chắc chắn trở thành người chiến thắng:

1. Nó cung cấp một mát-xa toàn thân thỏa mãn.

Titan Lucas có sẵn bảy chương trình tự động mà tất cả những gì bạn phải làm là chọn một chế độ cài đặt sẵn và bạn đã sẵn sàng tận hưởng một buổi mát-xa. Bạn cũng có thể chọn chế độ thủ công của nó nếu bạn muốn thực hiện các kỹ thuật xoa bóp, sửa ghế massage xoa bóp hoặc shiatsu trên các bộ phận cơ thể cụ thể (hoặc toàn bộ cơ thể), theo thời lượng và tốc độ bạn muốn.

2. Nó có một rãnh chữ L.

Hầu hết các con lăn của ghế massage đều được gắn vào một rãnh chữ S, chỉ bao phủ toàn bộ chiều dài cột sống. Vì Titan Lucas được trang bị một rãnh chữ L, các con lăn của nó bắt đầu công việc của chúng từ cổ của bạn, qua lưng của bạn, cho đến khi chúng chạm đến mông và đầu gân kheo của bạn. Phần mở rộng này của đường lăn mát-xa giúp mở rộng phạm vi mát-xa của Titan Lucas . Bởi vì các con lăn của nó có thể lướt dọc theo cơ mông và đầu gân kheo của bạn, nó có thể giải quyết tốt hơn và làm giảm các nút thắt và đau nhức có thể gặp ở những khu vực bị bỏ quên này.

3. Nó được trang bị một công nghệ quét cơ thể.

Thời điểm bạn ngồi và bật nguồn chiếc ghế massage này, nó sẽ bắt đầu quét toàn bộ cơ thể bạn – hình dáng, đường cong và tất cả. Sau đó, nó sẽ điều chỉnh các con lăn massage và các thành phần khác của nó, cho phù hợp. Giống như nói với bác sĩ trị liệu mát-xa của bạn rằng bộ phận nào trên cơ thể cần nhiều áp lực và nhào trộn hơn, sửa ghế massage Hà Nội công nghệ hiện đại này giúp Titan Lucas có thể biết được nhu cầu của cơ thể bạn và cung cấp cho nó kiểu mát-xa chính xác mà bạn đang tìm kiếm. .

4. Nó cung cấp một túi khí mát-xa tuyệt vời.

Khi các cơ của bạn bị đau, phản ứng phổ biến sẽ là đưa tay đến khu vực đó và bóp nhẹ để cảm thấy một số hình thức nhẹ nhõm. Với các túi khí của chiếc ghế mát xa này được đặt ở vị trí thuận tiện trên nhiều bộ phận của thiết bị, bạn có thể trải nghiệm cảm giác nhẹ nhõm bằng cách xoa bóp nén khí ở cánh tay, vai, bắp chân và thậm chí ở vùng hông và mông. Nó thậm chí còn có các nút điều khiển áp suất túi khí và cường độ mát-xa không khí, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng phiên mát-xa của mình diễn ra theo cách bạn muốn.

5. Nó tối ưu hóa liệu pháp nhiệt.

Trị liệu bằng nhiệtSử dụng nhiệt để giảm đau do đau nhức cơ là một kỹ thuật được biết đến từ lâu đã được áp dụng trong lĩnh vực vật lý trị liệu. Có khả năng tăng lưu thông máu trong cơ thể, sự hiện diện của tính năng sưởi ấm lưng trong Titan TP-Lucas có thể giúp giảm đau cơ thể bạn một cách hiệu quả và tức thì.

6. Mát-xa bắp chân và bàn chân của nó là đặc biệt.

Chân và bàn chân là một trong những bộ phận được sử dụng nhiều nhất và do đó khiến cơ thể bạn mệt mỏi. Do đó, các bộ phận này, đặc biệt là bắp chân, thường bị đau nhức và căng cơ. Đây là lý do tại sao Titan TP-Lucas cũng có máy mát xa bấm huyệt xoay tròn chuyên dụng có thể xoa bóp chân và lòng bàn chân của bạn, mang lại cho chúng sự nâng niu rất cần thiết.

7. Chức năng Zero-Gravity của nó sẽ gây ấn tượng với bạn.

Với công nghệ lấy cảm hứng từ NASA được tích hợp trong ghế mát xa, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang được điều trị. Vị trí Không trọng lực hai cấp độ của Titan Lucas không chỉ ngả cơ thể của bạn đến một góc thoải mái nhưng tối ưu, áp lưng hiệu quả vào các con lăn của ghế để mát-xa mạnh mẽ hơn, là một trong những máy mát-xa mô sâu tốt nhất, nó còn nâng áp lực từ cột sống của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM và có khả năng tạo điều kiện cho máu lưu thông tốt hơn.

8. Nó rất thân thiện và tiện lợi.

Bộ điều khiển từ xa đơn giản và được bố trí hợp lý của Titan Lucas đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi cố gắng tìm ra nút nào để nhấn nếu bạn muốn một chức năng nhất định được kích hoạt. Ngoài ra, nó có loa tích hợp có thể được kích hoạt thông qua Kết nối Bluetooth, trong trường hợp bạn muốn nghe nhạc từ điện thoại di động khi buổi mát-xa của bạn đang diễn ra. Cuối cùng, chiếc ghế massage này giúp bạn có thể điều chỉnh độ rộng của các con lăn massage và mở rộng phần còn lại, mang lại sự thuận tiện và thoải mái nhất cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *