Review Ghế Massage Titan Luca V

Những tính năng nào tạo nên một chiếc ghế mát xa hoàn hảo? Nó có phải là một bên ngoài đầy phong cách và một thiết kế đặc biệt? Hay chuyên gia cung cấp dịch vụ mát-xa toàn diện? Làm thế nào về một mức giá hấp dẫn? Bạn thật may mắn vì có thể tìm thấy cả ba điều này (và hơn thế nữa) trong ghế massage Titan Luca V. Bạn có vài phút để khám phá danh sách các tính năng thú vị và tuyệt vời của nó không? Kiểm tra chúng ngay tại đây:

Mát xa theo đường chữ L

Trong khi những chiếc ghế massage khác có rãnh chữ S thông thường cho các con lăn massage, thì ghế massage Titan Luca V có rãnh chữ L. Bạn hỏi sự khác biệt là gì? Với rãnh chữ L, Titan Luca V có thể mang đến cho bạn trải nghiệm mát-xa toàn thân hơn. Hãy tưởng tượng một hệ thống con lăn massage bắt đầu hoạt động từ vùng cổ của bạn và đến tận vùng lưng dưới của bạn. Bây giờ, hãy tưởng tượng cùng một bản sao của bàn tay chăm sóc mở rộng và lướt trên cơ mông và gân kheo trên của bạn. Khá gọn gàng, sửa ghế massage phải không?

Mát xa bằng khí

Bạn yêu thích dịch vụ mát-xa toàn thân bằng túi khí?

Với tính năng massage không khí của Titan Luca V, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của massage nén như tăng lưu thông máu và giảm đau toàn thân. Nhiều túi khí của nó được đặt ở các vùng vai, cánh tay, bàn chân và bắp chân để đảm bảo tiếp cận chiến lược đến các điểm đau chung của cơ thể bạn.

Khả năng không trọng lực.

Bạn đã bao giờ nghe nói về Zero G?

Đây là một vị trí lấy cảm hứng từ NASA mà hiện nay được nhiều mẫu ghế massage áp dụng. Ở đây, ghế massage của bạn ngả ra sau sao cho chân của bạn ở một góc so với tim của bạn một chút. Nhờ đó, bạn sẽ được massage sâu và mạnh hơn ở vị trí Không trọng lực. Và không chỉ vậy, cột sống của bạn được hưởng lợi từ hiệu ứng tiếp theo: giảm bớt áp lực do quá trình nén mang lại.

Các chế độ và kiểu massage khác nhau

Bạn có chế độ hoặc kiểu massage ưa thích không?

Nếu vậy, Titan Luca V sẵn lòng cung cấp cho bạn bốn chế độ massage tự động mà bạn có thể lựa chọn. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn mong muốn của bạn và tận hưởng một buổi mát-xa hoàn toàn thư giãn. Và nếu điều đó là chưa đủ, bạn cũng có thể chọn phong cách massage mà bạn nhận được từ chiếc ghế massage tuyệt vời này. Chọn từ các kỹ thuật Knocking, Kneading, Knocking và Kneading, Tapping, sửa ghế massage Hà Nội và Shiatsu và tận hưởng cảm giác mát-xa tùy chỉnh mà bạn đang khao khát.

Sưởi ấm thắt lưng

Bạn có thích các buổi mát-xa kết hợp với liệu pháp nhiệt hoàn toàn thư giãn không?
Thì miếng dán sưởi ấm thắt lưng Titan Luca V’s là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhận nhiệt cục bộ ấm và dịu giúp nới lỏng tình trạng căng cơ đồng thời giúp lưu thông máu tốt hơn.

Con lăn chân nâng cao

Có chỗ cho các tính năng tuyệt vời hơn?

Làm thế nào về việc quay các con lăn bấm huyệt sẵn sàng cung cấp cho đôi chân của bạn một số TLC và sự nuông chiều. Nằm ở dưới cùng của bệ để chân của Titan Luca V là các con lăn quay, nhào và kích thích các huyệt đạo khác nhau. Kết hợp điều này với các túi khí tích hợp giúp giữ chân bạn ở đúng vị trí và bạn sẽ có được một combo mát-xa tuyệt vời.

Chỗ để chân có thể mở rộng

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những mẫu ghế massage vừa không thể phù hợp với chiều cao của mình?

Dưới đây là một số tin tốt cho bạn: Titan Luca V cũng có chỗ để chân có thể mở rộng. Với chiều dài lên đến 7,3 inch, chiếc ghế massage này có thể mang đến cho bạn trải nghiệm massage tốt hơn, phù hợp và tối ưu hóa với chiều cao của bạn, sửa ghế massage tại TPHCM.

Công nghệ tiết kiệm không gian

Bây giờ hình dung thế này:

Nếu bạn mang về nhà chiếc ghế massage này, nó sẽ không chiếm nhiều diện tích trong bất kỳ phòng nào. Nghe hay không? Tất nhiên là thế! Điều này là do Titan Luca V có tính năng tiết kiệm không gian, có nghĩa là nó chỉ cần cách tường bốn inch để vào tư thế ngả lưng. Điều này có thể thực hiện được nhờ chuyển động trượt của nó, sao cho khi ghế ngả ra sau, nó cũng di chuyển về phía trước, chiếm ít không gian hơn bình thường.

Loa Bluetooth

Bạn là người yêu âm nhạc?

Sau đó, bạn cũng sẽ yêu thích công nghệ Bluetooth tích hợp của Titan Luca V. Điều này giúp bạn có thể kết nối thiết bị của bạn với loa của chiếc ghế massage này để bạn có thể nghe những giai điệu yêu thích (và thậm chí gọi điện thoại) trong khi tận hưởng từng buổi massage.

Điều khiển từ xa với Pocket

Bây giờ, cho một tiện ích bổ sung ly kỳ khác.

Titan Luca V có điều khiển từ xa LCD đơn giản và dễ sử dụng kết hợp với hệ thống menu trực quan, vì vậy bạn có thể chọn các tùy chọn chế độ massage yêu thích của mình mà không cần lo lắng về việc bấm nút nào. Nó cũng có một túi điều khiển từ xa tích hợp ở bên cạnh ghế giúp bạn dễ dàng trượt vào và tìm điều khiển từ xa màn hình LCD mỏng của nó.

Chỉ với $ 2999, bạn có thể mang về nhà một chiếc ghế mát-xa mang đến cho bạn sự tiện lợi và thư giãn với hệ thống đường lăn tiên tiến, mát-xa không khí và khả năng không trọng lực. Và không chỉ vậy, bạn còn được lựa chọn nhiều chế độ và kiểu massage khác nhau, đồng thời được sưởi ấm vùng thắt lưng, cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy một chút may mắn, hãy sở hữu mẫu ghế mát xa Titan Luca V và tận hưởng cơ hội mát-xa thư giãn tại nhà ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *