Review Ghế Massage Titan Jupiter

Căng thẳng là động lực không thể tránh khỏi khiến chúng ta phải đưa ra quyết định khi tình huống bắt buộc. Nó chắc chắn có thể được xem như một động lực tích cực. Nhưng một khi nó trở thành một trải nghiệm lặp đi lặp lại, thì nó sẽ trở thành mãn tính và là một động lực tiêu cực cần được xử lý. Quá nhiều căng thẳng thường là một trong những lý do khiến mọi người cảm thấy kiệt sức, dẫn đến hiệu quả công việc kém và giảm năng lượng.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để đối phó với căng thẳng mãn tính và những ảnh hưởng của nó. Một số người có thể xử lý và quản lý căng thẳng của mình theo những cách mà họ cho là lành mạnh nhưng thực tế lại gây phản tác dụng và lợi bất cập hại. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta chống lại căng thẳng một cách lành mạnh và cải thiện sức khỏe tự nhiên của chúng ta? Đừng lo lắng vì Ghế massage Titan Jupiter mang đến một cách tiếp cận lành mạnh hơn sẽ chấm dứt tình trạng khó xử của bạn.

Nhiều loại ghế massage đang xuất hiện trong ngành công nghiệp và mỗi chiếc trong số chúng đều được chế tạo khác nhau. Hầu hết các loại ghế massage toàn diện ngày nay đều có thể mang đến cho bạn trải nghiệm massage chất lượng cao, sửa ghế massage nhưng không phải tất cả chúng đều được chế tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể nhận được tất cả các tính năng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một chiếc ghế mát xa mà không phải vi phạm ngân hàng.

1. Ghế massage Titan Jupiter là một trong những chiếc ghế mới nhất được tung ra thị trường.

Hãy là một trong những người đầu tiên trải nghiệm cảm giác sung sướng thực sự với chiếc ghế massage này. Điều tuyệt vời ở chiếc ghế mới này là bạn có thể trải nghiệm công nghệ ghế massage tốt nhất với mức giá thấp hơn. Ghế Massage dễ dàng cũng mang lại sự linh hoạt ngân sách tốt hơn với các gói trả góp dễ dàng và không phức tạp, giúp bạn luôn dẫn đầu trong kế hoạch tài chính của mình.

2. Nó kết hợp hai trong số các tính năng của ghế massage tốt nhất với mức giá thấp hơn – hệ thống L-Track và công nghệ massage 3D.

Với tính năng massage 3D cải tiến giúp định vị các con lăn theo độ cong của lưng bạn, ghế có thể nhắm mục tiêu chính xác các điểm áp lực và mang lại hiệu quả massage nhất quán. Điều này cho phép bạn cảm thấy thư giãn hơn vì hệ thống L-Track cho phép các con lăn kéo dài qua mông và chạm đến đỉnh của gân kheo.

Ghế massage Titan Pro Jupiter XL cũng đi kèm với tính năng không trọng lực cho phép bạn ngả người vào tư thế mang lại cảm giác không trọng lượng. Lấy cảm hứng từ công nghệ của NASA, tính năng này cũng cho phép bạn mát-xa sâu hơn, sửa ghế massage Hà Nội mạnh hơn (ví dụ: mát-xa thể thao mô sâu) vì tựa lưng hỗ trợ hoàn toàn lưng của bạn. Vị trí này cũng nâng cao cảm giác thoải mái và cho phép bạn cảm nhận hiệu quả massage ngay lập tức.

3. Titan Jupiter XL có thể chứa những người dùng cao, lên đến 6 ”6 ‘

Thật không may, hầu hết các loại ghế trong ngành không đáp ứng được nhiều người dùng hơn do thiết kế hạn chế sự thư giãn hoàn toàn của những người cao hơn. Thật may mắn vì ghế massage Titan Jupiter đã giải đáp được vấn đề đó.

Là chiếc đầu tiên của loại hình này phục vụ cho những người lên đến 6’6 “, Titan đã thiết kế đường đua để mở rộng từ 8 đến 9 inch thông thường, lên thêm 12,6 inch so với vị trí mặc định. Điều tuyệt vời về điều này là mặc dù chiếc ghế được tạo ra để phù hợp với một người cao hơn, nó vẫn có thể thoải mái ngồi những người có chiều cao 5 feet.

4. Nó có một thiết kế tiết kiệm không gian

Một điều khiến mọi người không mua ghế massage là thiếu không gian. Hầu hết các ghế massage đều có xu hướng chiếm nhiều diện tích, đòi hỏi phải có tới 3 feet khoảng trống phía sau lưng tựa để ghế có thể ngả ra hoàn toàn.

Vì vậy, nhóm nghiên cứu đằng sau ghế massage Titan Jupiter đã đưa ra một thiết kế giải quyết trực tiếp vấn đề đó. Nhờ thiết kế khéo léo, chiếc ghế chỉ cần khoảng trống cách tường 3,2 inch!

5. Ghế Massage Titan Pro Jupiter XL thêm vào sự thoải mái của nhiệt với các miếng đệm sưởi.

Bên cạnh sự nhẹ nhõm tức thì mà bạn sẽ cảm thấy với tính năng nhiệt, điều này cho phép lợi ích bổ sung là thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn và thả lỏng các cơ đang căng thẳng. Các miếng đệm nhiệt được đặt ở mỗi bên của vùng thắt lưng dưới, sửa chữa ghế massage tại TPHCM giúp nâng cao sự hài lòng của bạn khi massage lưng.

6. Với các tính năng Bluetooth tiên tiến, bạn có thể nghe nhạc thư giãn hoặc nhận cuộc gọi mà không làm gián đoạn quá trình massage.

Không cần phải cắt bỏ thời gian thư giãn của bạn để nhận một cuộc điện thoại; kết nối thiết bị của bạn với ghế qua Bluetooth để bạn có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa của mình mà không bị gián đoạn. Bạn thậm chí có thể chơi các giai điệu yêu thích của mình hoặc nghe các bài thiền có hướng dẫn để có trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất.

Bên cạnh 6 tính năng được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành, ghế massage Titan Jupiter còn tự hào có tính năng massage toàn thân bằng không khí, bổ sung thêm một khía cạnh mới cho việc massage. Ghế cũng đi kèm với 9 chương trình cài đặt sẵn, mỗi chương trình cung cấp các kết hợp massage khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *