Review Ghế Massage Titan Jupiter XL

Ghế massage Titan Jupiter như bạn có thể đã biết, thực sự nổi tiếng với khả năng đáp ứng rất nhiều đối tượng người dùng. Vì vậy, đối với những người dùng cao hơn và lớn hơn của chúng tôi lên đến 6 foot 6 hoặc cho những người dùng nhỏ nhắn hơn một chút từ 4 foot 10. Về cơ bản, Titan Jupiter XL sẽ là chiếc ghế mát xa lý tưởng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Một trong những điều thú vị nhất về Jupiter là nó cung cấp dịch vụ mát-xa 3d và đường chữ L với mức giá rất hấp dẫn.

Kết hợp theo dõi 3D + L

Mát-xa 3D có nghĩa là áp lực của mát-xa toàn diện có thể được điều chỉnh để có thể thực sự nhẹ nhàng hoặc bạn có thể đẩy chúng ra sâu vào lưng của bạn rất mạnh mẽ. L-Track có nghĩa là các con lăn massage đi lên và đi xuống lưng của bạn, nhưng chúng cũng sẽ tiếp tục xoa bóp cơ mông của bạn. Sao Mộc là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp cả hai lợi ích đó.

Đặc điểm ghế massage cao cấp

Ghế massage từ Titan này cũng cung cấp một số lợi ích sức khỏe tự nhiên rất cao cấp khác cũng như liệu pháp nhiệt cho lưng dưới, khu vực ghế ngồi cũng như cho bắp chân của bạn. Rất ít chiếc ghế trong tầm giá này cung cấp liệu pháp nhiệt ở nhiều vùng như vậy. Như bạn có thể đã biết, sửa ghế massage liệu pháp nhiệt được biết đến là để tăng cường lưu thông và thả lỏng các cơ giúp các con lăn massage vào đó để giảm căng thẳng tốt hơn.

Thêm vào đó, con lăn massage chân tác động kép nên con lăn chân sẽ thực sự làm căng cơ chân của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, nó còn có một tính năng tiết kiệm không gian nên về cơ bản, bạn có thể đặt ghế cách tường chỉ vài inch để nó không phải chiếm toàn bộ căn phòng của bạn. Đối với những chiếc ghế không có tính năng tiết kiệm không gian, bạn thường phải đặt chúng cách tường khoảng hai feet. Vì vậy, với Jupiter, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian trong phòng khách, sửa ghế massage Hà Nội phòng ngủ của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn sắp đặt nó. Và khi đến lúc xoa bóp, chiếc ghế sẽ thực sự trượt về phía trước ra khỏi tường và sau đó ngả ra sau.

Tất nhiên, nó không trọng lực! Nó cũng có một loạt các chế độ massage tự động cũng như các chế độ thủ công để bạn có thể xoa bóp khắp mọi nơi từ cổ và vai đến lưng dưới, cánh tay và vai của bạn. Đó chỉ là một số lợi ích và tính năng chính của ghế massage Titan Jupiter.

Về cơ bản, máy mát xa điện tốt nhất làm được tất cả! Và với mức giá thấp hơn 4.000 USD , Jupiter là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nhiều lợi ích mà nó mang lại cũng như trở thành xu hướng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Titan Jupiter hoặc nếu bạn đang muốn đặt hàng, sửa chữa ghế massage tại TPHCM vui lòng nhấp vào nút thêm vào giỏ hàng ở trên hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *