Review Ghế Massage Shiatsu Infinity Altera L-Track

Phần thực sự thú vị về ghế massage Altera là điều này sẽ phù hợp với bất kỳ ai từ 4 foot-9 và tất cả các cách cho đến 6 foot-4, thậm chí có thể 6 foot-5, lên đến 250 lbs. Lý do tại sao điều đó lại thú vị là rất nhiều ghế massage trước đây không thể đáp ứng tốt cho mọi người trong gia đình.

Ví dụ, một người nào đó sẽ cao hơn khoảng 5 ft hoặc ngắn hơn, họ sẽ gặp khó khăn; đầu của họ sẽ hơi quá thấp, vai sẽ hơi quá hẹp, vì vậy họ đang bỏ lỡ rất nhiều tính năng của ghế massage. Và đồng thời, ai đó to hơn, sửa ghế massage với khung rộng hơn, cao hơn, nó sẽ quá chật đối với họ, vì vậy đó là những gì Altera là giải pháp hoàn hảo cho điều đó. Nó được Infinity thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề đó. Vì vậy, đó là lý do tại sao đây là một chiếc ghế rất thú vị.

Tất nhiên, điều này cũng có rất nhiều tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất:

  • Bức tường Zero – nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hơn hoặc một ngôi nhà nhỏ hơn, bạn sẽ thực sự đánh giá cao nó. Bạn không cần phải đặt ghế cách tường 2 chân, bạn có thể kê ngay vào tường và ghế sẽ trượt về phía trước cho bạn và khi hoàn thành, sửa ghế massage Hà Nội nó sẽ trượt về phía sau để cung cấp cho bạn tất cả không gian sàn rộng hơn đó .
  • Mát xa theo đường chữ L
  • Xe đẩy chân độc đáo – nó có chuyển động chân lượn sóng tuyệt vời
  • Smoothest Massages – một tính năng nổi bật mà bạn thực sự không thể viết trên giấy và bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ chiếc ghế nào. Bạn thực sự sẽ muốn thử nó cho chính mình để cảm nhận nó.
  • Chế độ mát xa căn chỉnh cột sống
  • Bluetooth – bạn có thể truyền nhạc đến loa của nó để bạn có thể đeo thứ gì đó thật sự thư giãn hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để được mát-xa

Đọc thêm về các tính năng và lợi ích thú vị về Altera và chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755 ngay bây giờ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *