Review Ghế Massage Rex-L Brain

Ngày nay, khả năng bắt chước liệu pháp cảm ứng của con người dưới dạng công nghệ tiên tiến có thể dễ dàng nhận thấy ở các mẫu ghế massage khác nhau. Mỗi đơn vị ghế massage hiện nay đều phục vụ cho hầu hết mọi người dùng ở đó. Có những mẫu ghế cơ bản nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị phù hợp với túi tiền. Mặt khác, những chiếc tầm trung tồn tại nếu bạn muốn cân bằng giữa giá cả và tính năng. Và sau đó là những mẫu hàng đầu của bạn giới thiệu công nghệ ghế massage mới nhất.

Trong trường hợp của Bodyfriend Rex-L Brain (hay còn gọi là Rex-L Plus), chiếc ghế massage này mang đến cho bạn một số đặc điểm nổi bật, tất cả được gói gọn trong một gói. Từ vẻ ngoài trang nhã cho đến công năng vượt trội, đây là một số điều bạn có thể quan tâm khi nói đến mẫu ghế massage này:

Hấp dẫn não

Nổi tiếng với công nghệ được cấp bằng sáng chế của nhà sản xuất, ghế massage Rex-L Brain mang đến cho bạn một tính năng mới và hấp dẫn của ghế massage. Công nghệ ghế massage mới nhất này sử dụng tần số nhịp hai tai để đưa bạn đến trạng thái tinh thần như mong muốn. Thông qua việc thư giãn sâu bằng âm nhạc hai tai chữa bệnh, sửa ghế massage Rex-L Brain có thể đưa bạn đến mức độ tập trung cao độ trong mỗi buổi mát-xa.

Mặt khác, nếu bạn muốn loại bỏ tâm trí của mình căng thẳng, lo lắng hoặc lo lắng , bạn cũng có thể đếm Rex-L Brain để giúp bạn đạt được trạng thái tâm trí được cải thiện và bình tĩnh hơn. Vì vậy, cho dù bạn muốn tỉnh táo hơn, hay bạn muốn thư giãn và thư giãn, chiếc ghế mát xa này có thể giúp điều chỉnh sóng não của bạn với công nghệ mát-xa não có một không hai.

Nghề thủ công tuyệt vời

Tự hào với thiết kế thời trang và giao diện am hiểu công nghệ, Bodyfriend Rex-L Brain bao bọc bạn trong chủ đề và kiểu dáng cơ thể lấy cảm hứng từ xe thể thao. Nó thậm chí còn đi kèm với các tấm nội thất chần bông có thể dễ dàng thay thế thông qua bọc dây kéo. Ghế massage này cũng có một bộ loa kết nối Bluetooth, vì vậy bạn có thể nghe nhạc yêu thích của bạn trong quá trình massage của bạn. Một cổng USB cũng đã được thêm vào để có thể sạc thiết bị di động. Và để nâng cao trải nghiệm người dùng tốt hơn, sửa ghế massage Hà Nội Bodyfriend cũng đã đặt một công tắc cảm ứng trên bệ tỳ tay của thiết bị để có khả năng tiếp cận tốt hơn.

Cuối cùng, Rex-L Brain có diện tích tương đối nhỏ hơn cho một chiếc ghế massage có nhiều tính năng như vậy. Nó có thể ngả hoàn toàn trong khi chỉ chiếm tối đa 6 inch không gian tường để làm như vậy. Điều này là do nó có cái gọi là công nghệ bức tường không cho phép ghế massage trượt về phía trước 12 inch, vì vậy nó sẽ chiếm ít không gian hơn ở phía sau.

Hoàn thành mát xa

Bắt đầu với quá trình quét cơ thể được hỗ trợ bởi cảm biến, Rex-L Brain sẽ phát hiện cơ thể của từng người dùng, do đó nó có thể điều chỉnh cho phù hợp. Khi các cảm biến này vạch ra khung cơ thể của bạn, ghế massage sẽ điều chỉnh để tìm vai của bạn và định vị các con lăn massage ở đó để có hiệu suất tối ưu. Tương tự, chiếc ghế massage này cũng có khả năng mở rộng phần gác chân. Đối với người dùng cao hơn, bạn chỉ phải đặt áp lực lên chỗ để chân của thiết bị và sau đó nó có thể điều chỉnh để có chiều dài lên đến 8 inch.

Hơn nữa, Rex-L Brain có thể cung cấp cho bạn dịch vụ mát-xa toàn thân sâu rộng, sâu hơn và toàn diện hơn so với các kiểu máy khác. Đầu tiên, nó có một đường trượt SL mở rộng có thể đi qua các đường cong và rãnh của cơ thể bạn, đồng thời đi qua phần kéo dài từ cổ cho đến cơ mông và gân kheo của bạn.

Có 5 chế độ massage để bạn lựa chọn trong Bodyfriend Rex-L Brain. Các con lăn massage di chuyển theo đường cong trên cơ thể bạn khi bạn chọn kiểu KNEADING. Ngoài ra, lưng trên và lưng dưới của bạn có thể là trọng tâm chính của chuyển động LỰA CHỌN. Tuy nhiên, nếu ở chế độ ACUPRESSURE, các con lăn sẽ ấn sâu vào lưng bạn khi chúng lăn xuống khỏi vai của bạn. Trong khi TAPPING bắt chước chuyển động gõ cửa của chuyên viên mát-xa của bạn. COMBINATION là chế độ massage thứ năm có kỹ thuật massage trong đó nhào trộn kết hợp với chuyển động gõ nhẹ. Tất cả những kỹ thuật này có thể được cảm nhận một cách thuận tiện từ trong số 14 chế độ massage tự động của Rex-L Brain.

Cả công nghệ túi khí và bấm huyệt cũng hỗ trợ Rex-L vì nó mang đến một liệu pháp mát-xa toàn thân thỏa mãn ngay tại nhà của bạn. Hình ảnh các túi khí trong đệm đầu chuyển động theo kiểu nhào trộn nhẹ nhàng giúp bạn mát-xa đầu rất cần thiết và sảng khoái. Massage nén túi khí tương tự cũng có thể được cảm nhận trên vai của bạn khi bạn ngồi trên ghế massage Bodyfriend Rex-L Brain.

Cánh tay và bàn tay cũng được mát-xa được thiết kế đặc biệt. Tăng cường tuần hoàn máu được thực hiện nhờ 36 quả cầu bấm huyệt nhằm vào các huyệt chính của bạn. Và các túi khí bên lắc lư giúp xoa bóp eo, hông và mông của bạn. Mát-xa bằng không khí mạnh mẽ cũng có thể làm giảm đau và căng bắp chân của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM . Trong khi đôi chân của bạn được nâng niu nhờ cả massage không khí và con lăn 3 bước.

Cuối cùng, ghế massage Rex-L Brain cũng có thể ngả lưng và thực hiện massage khi ở góc Không trọng lực. Tại đây, bạn có thể được mát-xa toàn thân sâu hơn trong khi cột sống của bạn được giảm bớt trọng lượng cơ thể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *