Review Ghế Massage Phantom

Mát-xa mang lại cho cơ thể và tâm trí của bạn rất nhiều lợi ích cho sức khỏe . Tuy nhiên, không phải tất cả các liệu pháp mát xa đều giống nhau và không phải ghế mát xa nào cũng mang lại cho bạn những lợi ích và trải nghiệm như nhau. Có một buổi mát xa, và sau đó là Phantom. Ghế massage Phantom được biết đến là sản phẩm được yêu thích nhất trong thế giới ghế massage. Đó là bởi vì nó sử dụng thế hệ công nghệ hiện đại mới được phát triển bởi Bodyfriend Inc.

Bodyfriend Inc.

Bodyfriend hình dung ra một tương lai trong đó họ có thể cung cấp các giải pháp sức khỏe hàng ngày giúp mọi người phân tích tình trạng cơ thể và quản lý sức khỏe của họ ngay trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ. Tầm nhìn này đã khiến công ty thành lập các trung tâm R&D về thiết kế, kỹ thuật và y tế nổi tiếng của riêng mình để làm việc cùng nhau để tạo ra những chiếc ghế massage mang lại lợi ích sức khỏe cho cơ thể và tinh thần .

Ghế massage từng đoạt giải thưởng Bodyfriend rất sang trọng, sắc sảo, sang trọng và kết hợp dễ dàng và liền mạch với nội thất của ngôi nhà. Tuy nhiên, ngoài khiếu thẩm mỹ của chúng còn có một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh lấy từ công nghệ IoT, sửa ghế massage Big Data và AI.

Các tính năng chính của Phantom

Một trong những quyết định đầu tiên khi mua Bodyfriend Phantom là chọn màu xe nào. Cho dù bạn chọn màu trắng hay màu đen, bạn sẽ có được trải nghiệm mát-xa tuyệt vời như nhau. Ghế massage Phantom độc đáo ở khả năng cung cấp trải nghiệm massage đỉnh cao vì những tính năng chính này.

Không trọng lực – Trải nghiệm cảm giác không trọng lượng bằng chức năng Không trọng lực của Phantom. Nó giúp loại bỏ tác động của áp lực trọng trường lên cơ thể bằng cách nâng chân ngang bằng với tim. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các góc ngả lưng để định vị cơ thể ở góc tối ưu nhằm tối đa hóa tác dụng và lợi ích của massage.

Zero Wall – Một số người lo lắng về việc làm thế nào để phù hợp với một chiếc ghế massage cồng kềnh trong một không gian hạn chế. Điều đó đơn giản không phải là vấn đề với Phantom vì tính năng Zero Wall của nó giúp tăng hiệu quả sử dụng không gian bằng cách giảm không gian sử dụng. Nó sử dụng công nghệ thông minh tự động trượt ghế về phía trước khi ghế được ngả ra, giúp bạn tiết kiệm được không gian phía sau ghế.

Sưởi ấm – Liệu pháp nhiệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi áp dụng nhiệt vào cơ thể, nó sẽ mở ra các mạch máu và thúc đẩy lưu thông máu, sửa ghế massage Hà Nội cải thiện chuyển động và tăng tính linh hoạt của cơ, dây chằng và gân. Phantom cung cấp mức sưởi ấm thoải mái lên đến 140 độ F trên lưng và mông của bạn.

11 Chế độ Mát xa Tự động Tùy chỉnh – Với chế độ Thủ công của Phantom, bạn có thể chọn từ một số kỹ thuật mát-xa. Tuy nhiên, khi bạn không muốn chọn cài đặt của riêng mình, bạn có thể chọn từ một trong 11 chế độ mát xa tự động, chẳng hạn như:

 1. Phục hồi – nhắm vào vai, lưng và thắt lưng bằng các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt.
 2. Kéo giãn – sử dụng kỹ thuật vỗ và nhào trong khi ngả người hoàn toàn ở các góc độ khác nhau để nhẹ nhàng kéo căng chân và cơ thể một cách riêng biệt.
 3. Nghỉ ngơi – tập trung vào việc nhào trộn toàn bộ lưng trong 30 phút.
 4. Làm mới – sử dụng đồng thời các kỹ thuật nhào và gõ vào vùng vai được nhắm mục tiêu.
 5. Auto Upper – cung cấp khả năng gõ cho vai và lưng trong khi bấm huyệt và nhiều kỹ thuật xoa bóp khác cho phần trên cơ thể.
 6. Auto Lower – giảm căng thẳng cho vùng dưới cơ thể bằng cách tập trung vào chân và vận hành các con lăn cho bàn chân.
 7. Văn phòng -sử dụng kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt và xoa bóp tập trung vào thắt lưng đồng thời tự động ngả cơ thể theo các góc độ khác nhau để thúc đẩy thư giãn.
 8. Hip-Up – xen kẽ các kỹ thuật bấm huyệt và xoa bóp vùng mông.
 9. Vận động viên – kết hợp các kỹ thuật gõ, nhào và bấm huyệt nhắm vào vai và vận hành con lăn chặt đôi bàn chân.
 10. Vị thành niên – nhẹ nhàng xoa bóp cột sống và áp lực xoa bóp bàn chân và bàn chân để giúp kích thích các tấm tăng trưởng.
 11. Trẻ hóa – di chuyển giữa phần trên và phần dưới của cơ thể bằng cách sử dụng các kỹ thuật bấm huyệt và bấm huyệt nhắm vào vai và thắt lưng để giảm bớt các nút thắt và căng cơ

Tự động điều chỉnh chân – Không quan trọng chiều cao của bạn khi sử dụng Phantom vì nó có các cảm biến nhạy bén ở gót chân của bộ phận đo chiều dài chân. Nó cũng có thể được điều chỉnh bằng tay.

Mát-xa túi khí vai – Để giảm mệt mỏi và đau nhức trên vai, bạn có thể sử dụng chức năng mát-xa nén túi khí của Phantom sử dụng sáu túi khí. Nó cũng có thể được thiết lập cho các khu vực ưu tiên khác ở chế độ thủ công.

Massage tay công thái học – Có mỏi tay không? Phantom sử dụng các miếng đệm khí bấm huyệt từ tính được nhắm mục tiêu đặc biệt đến các điểm bấm huyệt quan trọng để thực hiện xoa bóp nén vừa phải cho bàn tay.

Kết nối Bluetooth – Phát bản nhạc yêu thích của bạn trong khi được mát-xa. Phantom có ​​chức năng Bluetooth mà bạn có thể sử dụng để đồng bộ hóa thiết bị di động của mình.

Khung S & L – Bạn biết rằng cơ thể của mình được hỗ trợ tốt với Khung S & L của Phantom. Nó hỗ trợ và mát-xa toàn bộ chiều dài cơ thể của bạn bằng cách tuân theo các đường nét của nó, sửa chữa ghế massage tại TPHCM chạm đến những vùng không bị ảnh hưởng như dưới đùi của bạn.

Sự kết hợp của tất cả các tính năng hiện đại này cho phép Phantom mang đến cho bạn trải nghiệm mát-xa không giống ai. Đặt hàng ngay vì hết hàng nhanh chóng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *