Review Ghế Massage Panasonic MAJ7

Liệu pháp xoa bóp xuất phát từ truyền thống y học cổ xưa được truyền qua nhiều thế hệ. Thời gian trôi qua, công nghệ cũng đã phát triển một phương tiện để bắt chước những chuyển động nhẹ nhàng này của con người và mang lại hiệu quả xoa bóp thông qua các thiết bị khác nhau như máy mát xa điện tốt nhất mà bạn thấy trong các trung tâm thương mại.

1. Nó đến từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới

MAJ7 là sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu của Panasonic, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Chiếc ghế massage này không chỉ mang trong mình một cái tên nổi tiếng về công nghệ mà còn cả sự chuyên nghiệp của Nhật Bản khi nói về thiết kế và kỹ thuật, sửa ghế massage . Riêng thương hiệu của nó đảm bảo với bạn rằng bạn đang mua thứ gì đó mà bạn có thể tin tưởng.

2. Nó là sự pha trộn hoàn hảo giữa công nghệ và truyền thống

Panasonic MAJ7 kết hợp các kiểu massage truyền thống với độ chính xác của công nghệ tiên tiến để mang đến cho bạn một buổi massage có một không hai. Trên thực tế, hai trong số các bằng sáng chế mới nhất của Panasonic (công nghệ REAL PRO ULTRA ™ và Zengineered ™) nằm sau cơ chế của MAJ7, dẫn đến sự đổi mới nổi bật của ghế massage này.

Các con lăn mát-xa của nó có thể cung cấp cho bạn nhiệt độ cụ thể từng điểm thông qua các bộ phận làm nóng được hỗ trợ bởi tia hồng ngoại được tích hợp sẵn. Điều này mang lại hiệu quả khá giống với massage bằng đá nóng, sửa ghế massage Hà Nội . Ngoài các con lăn mát-xa này, Bộ xử lý vi lực 6 vị trí và thời gian thực của nó có thể mô phỏng một liệu pháp mát-xa đáp ứng. Do công nghệ này, áp lực xoa bóp được hệ thống phát hiện trong thời gian thực (với tốc độ 100 lần / giây). Điều này có thể so sánh với việc đưa ra phản hồi cho bác sĩ trị liệu của bạn để tăng hoặc giảm áp lực tại một vị trí.

3. Nó cung cấp một liệu pháp mát-xa toàn thân và hoàn chỉnh

Ghế massage MAJ7 sử dụng sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ quét cơ thể và hệ thống massage độc ​​đáo bao phủ không gian ba chiều. Điều này có nghĩa là quá trình quét cơ thể vào đầu mỗi phiên có thể tạo ra một bản đồ ảo về lưng của bạn bằng công nghệ cảm biến áp suất. Đổi lại, các con lăn massage của nó có thể xoa bóp toàn bộ đường viền của cột sống của bạn (bắt đầu từ phía trên vai của bạn), với độ chính xác chính xác. Mặt khác, khả năng massage 3D của nó mang đến cho mỗi inch vuông trên lưng của bạn được massage sâu hơn và thỏa mãn hơn.

Để thêm phần đa dạng, MAJ7 yên tĩnh nhưng mạnh mẽ có sáu chương trình cài đặt sẵn và sáu chương trình thủ công cho các nhu cầu mát xa khác nhau của bạn. Bạn có thể chọn một số massage bằng cách gõ nhẹ và cảm thấy như được hồi sinh, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Hoặc bạn có thể thả lỏng các cơ căng cứng của mình bằng một số dụng cụ xoa bóp nhẹ nhàng. Ghế massage này cũng có thể mô phỏng áp lực giống như ngón tay cái và thực hiện xoa bóp mô sâu để làm dịu các cơ bị đau của bạn.

4. Nó cũng có thể tập trung vào các nhu cầu cụ thể của bạn

Đối với massage tại chỗ, Panasonic MAJ7 có thể hoạt động trên cổ và vai của bạn, kích thích và làm dịu các điểm cụ thể ở những khu vực này. Nó cũng có thể xử lý phần hông của bạn, bằng kỹ thuật nhào bóp cơ, thả lỏng, thân và khung chậu. Nếu bạn bị nhức mỏi lưng giữa và lưng dưới, chiếc ghế massage này cũng có một chương trình cài đặt sẵn dành riêng cho những khu vực cụ thể này.

Trong khi đó, nếu cơ mông và gân kheo trên của bạn cần được chú ý, MAJ7 cũng có chức năng mát-xa cốt lõi bên dưới nâng cao có thể giải quyết nhu cầu của những khu vực này. Hạ phần hông căng cứng và căng cứng của bạn khi các tế bào khí nhẹ nhàng nâng và định vị lại toàn bộ cơ thể của bạn để nhắm vào đúng các điểm bấm huyệt.

Cuối cùng, Panasonic MAJ7 cũng có thể cung cấp cho bạn dịch vụ mát-xa chân chuyên nghiệp. Ghế mát xa thực hiện điều này bằng cách tái tạo các chuyển động bấm huyệt ở lòng bàn chân của bạn, trong khi các tế bào không khí được bao phủ toàn bộ của nó giữ cố định mỗi bàn chân. Các tùy chọn khác để mát-xa đế bao gồm mát- xa vòm thực vật , nhào trộn đế và shiatsu duy nhất.

5. Nó cho phép tùy chỉnh massage

Nếu bạn muốn có những buổi massage phù hợp với sở thích cá nhân của mình, Panasonic MAJ7 cũng có thể đáp ứng điều đó cho bạn. Các cài đặt nhẹ nhàng đến chắc chắn có sẵn, nếu bạn muốn kiểm soát từng cài đặt mát-xa. Tương tự, cường độ nén tế bào khí, massage con lăn, massage tay chân cũng có thể được lập trình tùy theo ý thích của bạn. Tương tự, phục vụ cho trải nghiệm mát-xa tùy chỉnh, MAJ7 cho phép lưu các cài đặt yêu thích của tối đa ba người dùng trên hệ thống của ghế mát-xa.

Panasonic EP-MAJ7

Một chiếc ghế mát-xa mang đến trải nghiệm mát-xa vượt trội, được hỗ trợ bởi một thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới và được cung cấp bởi công nghệ hiện đại, chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Với hàng loạt các tính năng ấn tượng, Panasonic MAJ7 chứng tỏ mình là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa, với mức giá chỉ từ $ 9.999 hoặc thấp tới 322,60 mỗi tháng (thông qua tài trợ 0%), bạn có thể tận hưởng những lợi ích vô tận của liệu pháp mát-xa, ngay trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Nó cũng đi kèm với bảo hành nhà sản xuất 3 năm để bạn hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi được Panasonic giao phó là một trong những đại lý trực tuyến độc quyền của dòng máy này. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng nắm bắt bản chất của phong cách được cân bằng bởi hiệu suất đáng chú ý, hãy hỏi ngay bây giờ, trong khi cổ phiếu của chúng tôi còn giá trị. Nhấp vào nút thêm vào giỏ hàng ở trên hoặc chỉ cần quay số 0969.844.755 ngay bây giờ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *