Review Ghế Massage Panasonic MA73

Thỉnh thoảng chúng ta thấy mình kiệt quệ về tinh thần và kiệt quệ về thể chất sau tất cả những việc phải làm để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Các doanh nghiệp (ví dụ như spa massage xông hơi) xung quanh chúng ta đã tìm ra cách để giải tỏa những thách thức trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chữa bệnh phục vụ cho sức khỏe tự nhiên và trẻ hóa để cải thiện sức khỏe của chúng ta .

Nhưng trong khi hầu hết mọi người đều cảm thấy thích thú khi đến spa hoặc thuê nhân viên mát-xa để được mát-xa được săn đón vào cuối một ngày mệt mỏi, thì điều này có thể không phù hợp với nhu cầu của những người bận rộn hơn hoặc những người không còn đủ sức khỏe để đi du lịch chỉ để chăm sóc bản thân rất cần thiết này. Đây là cơ hội mà Panasonic đã giải quyết khi họ tạo ra Ghế massage Panasonic MA73 . Panasonic, sửa ghế massage là một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực điện tử và gia dụng vì chất lượng uy tín và công nghệ hiện đại, đã cho ra mắt chiếc ghế massage này đặc biệt để giải đáp cho nhu cầu mệt mỏi về một liệu pháp mát-xa thực sự như thật với sự thoải mái của bạn. nhà riêng.

Là một trong những máy mát-xa điện tốt nhất, Ghế mát-xa Panasonic EP-MA73 được Hiệp hội Thần kinh cột sống Hoa Kỳ xác nhận và thiết kế hướng đến người dùng cuối. Được tạo ra với rất nhiều chương trình mát-xa cùng cung cấp mát-xa toàn thân hoàn hảo, chiếc ghế mát-xa này dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Có rất nhiều chiếc ghế massage mà người ta có thể nghĩ rằng ngang hàng với chiếc ghế massage Panasonic này nhưng đây là sáu điều đã được thiết kế trên chiếc ghế massage này để làm cho nó nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

1. Chương trình tự động

EP-MA73 có sáu chương trình được thiết lập sẵn để nhắm mục tiêu các vùng cụ thể của cơ thể mà người ta có thể muốn hoặc cần chú ý nhiều hơn. Sáu chương trình cài đặt trước là làm mới, sâu, shiatsu, hông, cổ / vai và lưng dưới. Mỗi chương trình cài đặt trước này được tạo ra để giải quyết một cách chiến lược các khu vực xác định trên cơ thể mà hầu hết mọi người muốn tập trung vào khi được mát-xa toàn thân.

2. Massage Junetsu

Junetsu là một thuật ngữ tiếng Nhật có nghĩa là nhào rất mịn. Kỹ thuật massage này được Panasonic bắt chước kỹ lưỡng trong một số ghế massage của họ, và một trong số đó là Panasonic EP-MA73. Các nhà trị liệu mát-xa thực hiện kỹ thuật mát-xa Junetsu bằng cách thực hiện các chuyển động tròn của ngón tay cái trên các vùng cơ thể căng thẳng và căng thẳng. Ghế massage Panasonic MA73 được thiết kế độc đáo để thực hiện kiểu mát-xa này, mang lại trải nghiệm mát-xa chân thực và giống như cuộc sống mà người ta có thể nhận được khi đi mát-xa. Shiatsu, nhào, Thụy Điển, sửa ghế massage Hà Nội lăn và gõ là các loại chương trình massage Junetsu khác nhau có sẵn trong ghế massage này.

3. Mát-xa Toàn thân Cao cấp

ghế massage toàn thânGhế massage Panasonic MA73 cung cấp dịch vụ mát-xa toàn thân mà không có sản phẩm nào khác. Trong khi những chiếc ghế mát xa khác cũng hứa hẹn mang lại hiệu quả mát-xa toàn thân đặc biệt, thì chính việc bổ sung các con lăn đa hướng và khả năng kéo giãn đã làm cho chiếc ghế mát-xa này trở nên độc đáo so với phần còn lại. MA73 mang đến trải nghiệm mát-xa tuyệt vời từ cổ, xuống vai và lưng, tiếp tục đến cánh tay và bàn tay, hông, mông, bắp chân và bàn chân. Ghế massage này cũng được trang bị các con lăn massage đa hướng và làm nóng đôi, thực sự mang đến một liệu pháp massage toàn thân nhẹ nhàng và thư giãn.

4. Con lăn massage làm nóng đôi

Các con lăn mát-xa được làm nóng đôi của Panasonic MA73 góp phần vào việc mát-xa toàn thân nhẹ nhàng hơn nhiều khi chúng thư giãn các cơ từ đầu đến tận ngón chân của bạn. Hơi ấm giúp giải phóng căng thẳng trong cơ thể và làm dịu các cơ bị đau.

5. Quét toàn thân chính xác

Quét toàn thân mẫu của Panasonic MA73 không giống như quét toàn thân của bất kỳ loại ghế massage nào khác cùng loại. Công nghệ quét cơ thể của ghế massage này có khả năng xác định hơn 1.000 điểm huyệt, sửa chữa ghế massage tại TPHCM có nghĩa là độ chính xác cao hơn trong việc đo cột sống kỹ lưỡng và massage toàn thân chính xác hơn.

6. Đồ gỗ mỹ nghệ

Khi không sử dụng Ghế massage Panasonic MA73, nó dễ dàng trở thành một món đồ nội thất cao cấp đầy phong cách. Đai bọc của chiếc ghế massage này có thể đảo ngược, cho phép bạn ngồi lại và nhấc chân lên trong khi thưởng thức bộ phim yêu thích hoặc chỉ nhắm mắt nhanh chóng. Ghế massage này được thiết kế để pha trộn với bất kỳ phong cách trang trí nào. Nó cũng có bánh xe giúp định vị ghế dễ dàng ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *