Review Ghế Massage Panasonic MA70

 

Bạn có biết Panasonic sản xuất ghế massage? Đúng rồi! Không chỉ là nguồn cung cấp hàng đầu cho các đồ vật gia dụng như TV và lò vi sóng, Panasonic còn sản xuất một số loại ghế massage sang trọng và lý tưởng nhất xung quanh. Ghế massage Panasonic MA70 mang đến chất lượng cao mà tất cả chúng ta đều mong đợi từ thương hiệu này, với các tính năng massage công nghệ cao sẽ giúp bạn thư giãn như chưa từng được thư giãn trước đây. Ghế massage Panasonic này có sáu tính năng chính giúp bạn sử dụng dễ dàng và khó cưỡng lại được.

1. Massage 3D

Ghế massage Panasonic MA70 là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm của công ty có cơ chế massage RealPro Ultra 3D. RealPro Ultra 3D đã được thiết kế để sử dụng các chuyển động nhỏ khiến bạn cảm thấy như đang được massage từ một chuyên gia. Khi nghĩ đến ghế mát xa, có lẽ bạn đang tưởng tượng đến các nút mát xa – mát xa 2D chỉ di chuyển lên xuống hoặc sang hai bên. Mát-xa 3D tập trung vào mức độ sâu của bạn được mát-xa cũng như hướng của các con lăn. Công nghệ tiên tiến này giúp nới lỏng các nút thắt và giúp cơ thể bạn cảm thấy dễ chịu hơn bằng cách tập trung vào 350 huyệt đạo trên cơ thể, sửa ghế massage 100 huyệt trong số đó ở cổ và lưng.

Panasonic MA70 có mười hai chương trình (sáu chương trình hướng dẫn sử dụng, sáu chương trình cài đặt sẵn) cho phép bạn thay đổi cách bạn được mát-xa, mang đến cho bạn liệu pháp điều trị hoàn hảo cho dù bị đau. Các chương trình này bao gồm từ mát-xa nhẹ giúp làm mới và thư giãn đến mát-xa mô sâu bằng các kỹ thuật như tiếng Thụy Điển và Shiatsu. Ghế massage Panasonic cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh trải nghiệm của mình và MA70 tiến thêm một bước nữa với công nghệ RealPro Ultra 3D.

2. Con lăn gia nhiệt

Có lẽ bạn cảm thấy rằng một liệu pháp mát-xa toàn diện chuyên nghiệp tốt hơn một chiếc ghế mát-xa vì hơi ấm từ bàn tay chăm sóc của người đó. Vâng, ghế massage Panasonic MA70 sử dụng các con lăn được làm nóng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ lợi ích và sự thoải mái nào của massage ấm. Tùy thuộc vào chương trình bạn sử dụng, các con lăn được làm nóng có thể mô phỏng bàn tay nhẹ nhàng của chuyên viên mát-xa hoặc cảm giác phục hồi của liệu pháp đá nóng. Các con lăn được làm nóng có thể được sử dụng trong massage để xoa dịu căng thẳng, giảm đau nhức và kích thích lưu lượng máu để hỗ trợ quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể.

Các con lăn làm nóng là một tính năng đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng ghế massage của mình như một phần của quá trình phục hồi hoặc điều chỉnh sau khi bị bệnh hoặc chấn thương. Khi bạn kết hợp sức nóng này với công nghệ massage 3D của ghế massage Panasonic, kết quả cuối cùng là các liệu pháp mát-xa thư giãn, sửa ghế massage Hà Nội chữa bệnh mà hầu như không thể phân biệt được với một trải nghiệm chuyên nghiệp.

3. Ultra Kneading

Massage siêu nhào chỉ là một trong mười hai chương trình bạn có thể sử dụng với ghế massage Panasonic MA70. Đây là một trong sáu chương trình hướng dẫn sử dụng của chiếc ghế; một loại khác là xoa bóp nhào trộn ít cường độ hơn. Cả hai chương trình nhào trộn đều mang đến cho bạn một liệu pháp mát-xa sâu, tập trung vào cổ và vai. Chương trình nhào trộn cực mạnh thực sự kích thích các huyệt đạo của bạn, giải phóng căng thẳng và tăng cường dòng chảy năng lượng. Chương trình này hoàn hảo cho những ai trong chúng ta có lối sống căng thẳng , những người ngồi nhiều, đặc biệt là những người làm việc bàn giấy hoặc trên máy tính.

Nhào lộn cực mạnh mang đến cho cơ của bạn sự kích thích tối đa đồng thời giúp thư giãn chúng. Bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích của chương trình này trong nhiều ngày sau khi sử dụng nó – sau đó bạn có thể sử dụng lại! Panasonic MA70 cũng có các chương trình tập trung vào các bộ phận cụ thể của cơ thể và di chuyển các nút theo nhiều cách khác nhau để kích thích các huyệt của bạn theo đúng cách. Hãy chắc chắn để thử tất cả chúng để tìm thấy yêu thích của bạn!

4. Ottoman xoay

Mặc dù ghế massage rất thoải mái nhưng bạn có thể lo lắng rằng nếu bạn mua một chiếc, nó sẽ không vừa với phần còn lại của đồ nội thất của bạn. Việc nay co thể hiểu được; một số ghế massage cồng kềnh và có thể trông không phù hợp trong phòng khách trung bình. Tuy nhiên, Panasonic MA70 không phải là một trong những chiếc ghế như vậy! Khi bạn không sử dụng nó để mát-xa, chỉ cần gấp đệm ghế lại, gắn tựa đầu và đẩy tay vịn xuống để biến chiếc ghế mát-xa Panasonic của bạn thành một chiếc ghế tựa thời trang và thoải mái. Thiết kế đa năng này cũng rất hữu ích nếu bạn không có nhiều không gian thừa trong nhà hoặc thích sắp xếp đồ đạc. Cho dù bạn đang được mát-xa hay đang xem TV, sửa chữa ghế massage tại TPHCM bạn sẽ làm điều đó thật phong cách với Panasonic MA70.

Panasonic có thể không phải là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ về những chiếc máy mát xa chạy điện tốt nhất, nhưng một khi bạn thử ghế mát xa Panasonic MA70, bạn sẽ không nghĩ đến bất kỳ ai khác! Panasonic mang đến những tiêu chuẩn cao và các nguyên tắc thiết kế sáng tạo cho ghế massage của họ, và MA70 là một ví dụ xuất sắc về những gì công ty này đã đạt được. Thoải mái và thời trang, Panasonic MA70 mang đến cho bạn nhiều chương trình massage để bạn lựa chọn. Cho dù bạn chọn massage Thụy Điển thư giãn hay massage Ultra Kneading sâu, ghế massage Panasonic sẽ mang đến cho bạn những gì bạn muốn và trông thật tuyệt khi thực hiện nó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *