Review Ghế Massage Osaki TP-8500

Khi chúng ta muốn thư giãn và nghỉ ngơi ở nhà, chúng ta tự nhiên bị hút về chỗ ngồi tốt nhất trong nhà. Chỗ ngồi thoải mái là nơi lý tưởng để thư giãn và thư giãn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc ghế của bạn cũng có thể massage nhẹ nhàng cho bạn? Đó chắc chắn sẽ là chiếc ghế tốt nhất trong ngôi nhà của bạn và đó chính xác là những gì mà ghế massage Osaki TP-8500 hướng đến.

Được phân phối bởi Titan World LLC, ghế massage Osaki TP-8500 có một số công nghệ mới nhất trong ngành sản xuất ghế massage, sửa ghế massage . Nó làm cho chỗ ngồi tốt nhất trong ngôi nhà của bạn vì những tính năng đặc biệt sau đây.

1. Thiết kế L-Track

Osaki TP-8500 sử dụng công nghệ L-Track mới nhất. Nó sử dụng một đường lăn mát-xa 53 inch tiếp tục chạy qua lưng dưới của bạn để mát-xa cơ mông cũng như cơ dưới đùi, giúp bạn mát-xa toàn diện hơn.

2. Thiết kế tiết kiệm không gian

Không giống như những chiếc ghế cũ, TP-8500 không yêu cầu nhiều khoảng trống phía sau tựa lưng để ngả lưng hoặc vào vị trí không trọng lực. Thiết kế tiết kiệm không gian của nó chỉ cần 3 “không gian phía sau tựa lưng để ngả lưng hoàn toàn.

3. Không trọng lực

Vị trí này, được lấy cảm hứng từ nghiên cứu của NASA, là vị trí tốt nhất để mát-xa vì nó phân bổ đều trọng lượng của bạn để giảm áp lực lên cột sống của bạn, sửa ghế massage Hà Nội. Điều này làm giảm căng thẳng lưng và căng thẳng trên toàn bộ cơ thể của bạn và tương tự như vậy cho phép các con lăn mát-xa giúp bạn mát-xa sâu hơn.

4. Công nghệ quét cơ thể

Quét cơ thể cho phép massage tùy chỉnh hơn. TP-8500 có Công nghệ quét toàn thân mới nhất giúp vạch ra vùng lưng của bạn để có được chiều rộng và chiều dài của nó, cũng như vị trí của cột sống và huyệt của bạn.

5. Sáu kỹ thuật xoa bóp

Cơ thể chúng ta có thể cần sử dụng các kỹ thuật massage khác nhau thường xuyên vì lợi ích sức khỏe của chúng có thể khác nhau. Với ghế massage TP-8500 , bạn có thể tận hưởng 6 kiểu khác nhau giống như một liệu pháp xoa bóp chữa bệnh bằng tay thực sự – Nhào, Shiatsu, Vỗ, Nhào và Vỗ, Knocking và Tapping.

6. Năm chương trình tự động

Đối với những ngày bạn muốn mát-xa mà không cần điều chỉnh cài đặt, hãy chọn một trong 5 chương trình cài sẵn. Các tùy chọn là Đau hoặc Giảm, Thoải mái, Thư giãn, Thân dưới và Thân trên.

7. Căng da lưng

Thả lỏng cột sống và lưng dưới của bạn là điều cần thiết vì đó là nơi tập trung nhiều lực nhất. Duỗi lưng cũng có thể giúp chữa lành chấn thương lưng hiện tại hoặc ngăn ngừa đau lưng trong tương lai cũng như giảm nguy cơ căng cơ. Chương trình Căng lưng của ghế có thể giúp bạn điều đó.

8. Mát xa nén khí

Bạn có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa nén khí trên cánh tay, bắp chân, bàn chân, cánh tay trên và vai. Ghế có 36 túi khí Thế hệ mới có thể massage toàn thân khi kết hợp với các con lăn massage. Bạn thậm chí có thể kiểm soát cường độ không khí của các túi khí lên đến 5 cấp độ, từ nhẹ đến mạnh.

9. Điều chỉnh tốc độ, cường độ và chiều rộng

Đôi khi bạn cần điều chỉnh một số cài đặt massage tùy theo sở thích của mình. Osaki TP-8500 cho phép bạn điều khiển tốc độ massage, sửa chữa ghế massage tại TPHCM từ chậm đến nhanh, lên đến 3 mức tốc độ khác nhau. Tương tự, bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ mức độ massage lên đến 3 mức độ. Có 3 điều chỉnh độ rộng cho các con lăn massage.

10. Liệu pháp nhiệt

Có một cách để chuẩn bị tốt hơn cho cơ thể của bạn để được mát-xa, đó là liệu pháp nhiệt. Liệu pháp nhiệt làm ấm và thả lỏng cơ bắp của bạn ngoài việc mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe khác. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm mát-xa của bạn, TP-8500 có 2 bộ phận làm nóng có thể được tìm thấy ở vùng thắt lưng của ghế.

11. Con lăn chân

Bấm huyệt cung cấp cho cơ thể bạn nhiều lợi ích bao gồm thư giãn cơ và khớp, giảm căng thẳng, xoa dịu cơn đau, v.v. TP-8500 có máy mát xa bấm huyệt xoay tròn ở dưới lòng bàn chân để kích thích các điểm bấm huyệt của bạn và mang đến cho bạn một kiểu mát-xa nhẹ nhàng.

12. Mở rộng Ottoman

Một số ghế không tốt cho người cao vì chúng không thích hợp với chân dài hơn. Những người cao hơn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng chiếc ghế này vì tính năng mở rộng ghế đôn. Chỉ cần dùng chân đẩy chiếc ghế đẩu có lò xo ra, nó sẽ mở rộng ra để phù hợp với những người dùng cao hơn.

13. Điều khiển nhanh

Không cần phải thành thạo hướng dẫn sử dụng vì đã có các nút điều khiển nhanh chóng ngay trên ghế cho phép bạn bật tắt cũng như ngả lưng tựa và nâng ghế. Cần sạc thiết bị di động của bạn? Không cần phải đứng dậy khỏi ghế massage thư giãn thực sự của bạn vì đã có bộ sạc USB ngay bên cạnh các nút điều khiển nhanh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *