Review Ghế Massage Osaki Pro Ekon

Duy trì một lối sống lành mạnh là yếu tố then chốt để dẫn đến một cuộc sống cân bằng. Nhưng với số lượng áp lực mà chúng ta phải trải qua hàng ngày, thật khó để kiểm soát căng thẳng. Quản lý căng thẳng kém là một vấn đề mà nhiều người phải đối mặt ngày nay và thật không may, nó ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả gia đình của chúng ta.

Rất may, có những cách lành mạnh để đối phó với căng thẳng – một trong số đó là mát-xa toàn diện thường xuyên. Có một buổi học trên ghế massage thư giãn thực sự tại nhà là một trong những cách tốt nhất để kết thúc một ngày dài. Đã có rất nhiều nghiên cứu xác nhận nhiều lợi ích sức khỏe mà người ta có thể nhận được khi mát-xa. Một số tác dụng đáng chú ý của nó bao gồm giảm căng thẳng và giảm đau, cũng như giảm căng cơ và mang lại sức khỏe tự nhiên tốt hơn.

Có một máy mát xa điện tốt nhất tại nhà cho phép bạn có đặc quyền có thể kết thúc ngày của mình một cách hiệu quả. Và bạn cũng vậy, có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt vời với chiếc ghế massage Osaki Pro Ekon sang trọng. Chiếc ghế massage cao cấp hàng đầu này được thiết kế bởi Osaki, một trong những thương hiệu ghế massage hàng đầu thế giới.

Ghế massage Osaki Pro Ekon cung cấp các tính năng tuyệt vời giúp thư giãn cơ thể của bạn, để bạn có thể tận hưởng một lối sống năng động hơn. Đây là một sản phẩm mới và bạn sẽ muốn đọc bài đánh giá chung về ghế massage osaki của chúng tôi để hiểu nó thay đổi mọi thứ bạn biết về massage như thế nào.

Vị trí không trọng lực

Một trong những tính năng tốt nhất của ghế massage Osaki Pro Ekon là vị trí không trọng lực, tạo cảm giác không trọng lượng. Áp lực mà chúng ta cảm thấy từ tất cả các vấn đề mà chúng ta gặp phải hàng ngày có thể thực sự ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta, sửa ghế massage khiến chúng ta cảm thấy nặng nề và kiệt sức.

Chiếc ghế massage không trọng lực này là câu trả lời để bạn cảm thấy sảng khoái hơn vì nó loại bỏ áp lực lên cột sống và hỗ trợ hoàn toàn cho lưng. Vị trí này được biết là giúp giảm đau và tăng khả năng thư giãn. Là máy mát xa mô sâu tốt nhất được trang bị tính năng không trọng lực , nó có thể khiến bạn ngay lập tức cảm nhận được tác dụng nhẹ nhàng của việc mát-xa.

Thực tế massage 3D

Một trong những tính năng tốt nhất mà Osaki Ekon cung cấp là Công nghệ massage 3D. Được chế tạo để bắt chước cách chạm tay chăm sóc của con người, công nghệ ghế massage không trọng lực 3d cho phép bạn mở rộng các đầu massage để xoa bóp sâu hơn, cường độ cao hơn. Với 5 mức cường độ, bạn có thể tận hưởng cảm giác mát xa sâu hơn và rộng hơn đến các huyệt đạo một cách dễ dàng.

Hệ thống L- Track và S-Track

Nếu bạn đang mua một chiếc ghế massage, điều thực sự quan trọng là phải biết liệu chiếc bạn đang mua có hệ thống L-track hay S-track hay không. S-Track theo độ cong của cột sống giúp bạn xoa bóp nhẹ nhàng và chính xác hơn. Mặt khác, L-Track cho phép các con lăn tiếp tục xoa bóp qua lưng dưới của bạn để nó có thể xoa bóp cơ mông và cơ dưới đùi của bạn.

Nếu bạn không muốn thỏa hiệp, chọn Osaki Ekon là chiếc ghế massage lý tưởng vì nó kết hợp cả hai phẩm chất của hệ thống S-track và L-track. Nó có hiệu quả đến mọi phần của lưng bạn, đồng thời có thể kéo dài đến hết cơ mông của bạn.

Hệ thống quét cơ thể tự động

Hãy để ghế massage thay bạn làm việc đó. Với hệ thống quét cơ thể tự động, ghế massage Osaki Pro Ekon xác định chính xác các khu vực trên cơ thể bạn để bạn có thể có một liệu pháp massage phù hợp và phù hợp với cơ thể của mình.

Mát xa bắp chân & chân

Ghế massage Ekon được thiết kế để mang lại trải nghiệm thư giãn cũng như giới thiệu cho người dùng những khả năng khác nhau trong massage. Chiếc ghế mát xa này nêu bật những lợi ích của việc bấm huyệt với sự trợ giúp của máy mát xa bấm huyệt. Đó là một tính năng tuyệt vời giúp thư giãn triệt để vùng bắp chân và bàn chân và bao phủ các điểm phản xạ. Ghế massage Osaki Pro Ekon sử dụng máy xoa bóp bấm huyệt xoay tròn áp dụng kỹ thuật xoa bóp nhào trộn. Nằm ở phía dưới của gác chân và bắp chân, sửa ghế massage Hà Nội các con lăn quay tròn có tác dụng kích thích các huyệt đạo hiệu quả. Và khi các túi khí bung ra, người dùng sẽ cảm thấy được massage sâu hơn ở dưới chân.

6 chương trình tự động độc đáo

Chế độ tự động của ghế massage Osaki EkonHãy ngồi lại, thư giãn và để chiếc ghế thực hiện công việc. Với 6 chương trình tự động của ghế massage Osaki Pro Ekon, bạn có thể thực hiện ngay kiểu massage mà mình cần. Nó cung cấp các chế độ sau:

  • Làm mới thể thao
  • Sự mở rộng
  • Nghỉ ngơi & Ngủ
  • Cứu trợ làm việc
  • Cổ và vai
  • Eo và cột sống

Phát nhạc từ điện thoại của bạn với Kết nối Bluetooth

Một cách giảm căng thẳng lành mạnh khác là nghe nhạc – thêm vào đó là một buổi mát-xa tuyệt vời và bạn sẽ có được trải nghiệm không giống bất kỳ cách nào khác. Với loa Bluetooth nằm ở tựa đầu, sửa ghế massage tại TPHCM người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích khi thư giãn trên ghế.

Có những tính năng đáng chú ý khác làm cho ghế massage Osaki Pro Ekon thực sự độc đáo. Một số trong số chúng bao gồm:

  • Một thiết kế tiết kiệm không gian được thiết kế với công nghệ mới nhất cho phép người dùng trượt ghế về phía trước khi ghế ngả
  • 2 miếng đệm sưởi ấm nằm ở vùng thắt lưng giúp tăng cường cảm giác khi massage
  • Đệm đầu có thể điều chỉnh hoàn toàn
  • Bộ điều khiển từ xa dễ sử dụng

Sản phẩm này là một bước tiến vượt bậc so với các dòng ghế massage trước đây. Một số tính năng mới đang được giới thiệu, đó là lý do tại sao đọc bài đánh giá ghế massage Osaki Pro Ekon chắc chắn bạn sẽ nhận ra tiềm năng của nó trong việc làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *