Review Ghế Massage Osaki Pro Admiral

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế mát xa để bán chắc chắn dẫn đầu về cả tính năng và chức năng? Đây là tin tốt … Osaki Pro Admiral gia nhập hàng ngũ khi nói đến các mẫu ghế massage osaki hàng đầu được phát hành. Và điều tuyệt vời nhất là bạn nhận được những lợi ích của một liệu pháp mát-xa toàn diện và tận hưởng nhiều tính năng thú vị khác, tất cả chỉ với mức giá $ 4299.

Điều này có nằm quá sự thật không? Chờ cho đến khi bạn nghe về các tính năng tuyệt vời của nó. Xem lén ..

Combo massage 3D Plus L-Track mạnh mẽ

Thích một buổi mát-xa đầy năng lượng? Các con lăn mát-xa của Osaki Pro Admiral được cung cấp bởi công nghệ 3D tiên tiến, do đó, với mỗi buổi làm việc, bạn có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa trọn vẹn và linh hoạt. Với kích thước thứ ba được bổ sung, các con lăn massage của nó có thể di chuyển ngoài chuyển động lên xuống và trái phải. Điều này có nghĩa là bạn có thể cảm nhận được các con lăn mát-xa mở rộng ra từ phần tựa lưng, giúp bạn mát-xa sâu hơn những con lăn 2D thông thường có thể cung cấp.

Bây giờ, hãy kiểm tra điều này: Những con lăn này chạy trên hệ thống L-track, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa công nghệ 3D tiên tiến từ cổ, đến toàn bộ chiều dài cột sống của bạn, sửa ghế massage Hà Nội đến tận cơ mông và gân kheo trên của bạn.

Các chế độ massage tự động và thủ công tuyệt vời

Làm thế nào về một chiếc ghế massage cung cấp cho bạn một số loại? Bạn có thể chọn từ bất kỳ chương trình massage tự động nào trong số 16 chương trình massage tự động của Osaki Pro Admiral, sau đó chỉ cần ngồi xuống và để chiếc ghế massage này gây ấn tượng với bạn bằng những bước di chuyển của nó.

Và nếu bạn muốn kiểm soát tập trung vào điểm nào trên cơ thể? Bạn cũng có thể làm điều đó với Osaki Pro Admiral. Chỉ cần chọn chế độ thủ công và chọn chế độ yêu thích của bạn trong số sáu kiểu massage của Osaki Pro Admiral. Xác định bộ phận nào trên cơ thể đáng được quan tâm hơn và đặt các nút điều khiển thành kiểu mát-xa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bộ ba không khí, nhiệt và trọng lực hàng đầu

Vui mừng để nghe thêm? Có những tính năng thú vị khác liên quan đến massage mà chiếc ghế massage hàng đầu này phải cung cấp.

Hãy bắt đầu với chức năng mát xa toàn thân bằng khí nén. Giảm đau và căng cơ thể thông qua lưu thông máu tốt hơn được kích hoạt bởi massage nén khí đặc biệt của Osaki Pro Admiral. Với tổng số 24 túi khí nằm ở các vùng vai, cánh tay, lưng dưới, bàn chân và bắp chân của ghế, cơ thể bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ chiếc ghế massage lý tưởng này.

Bây giờ, đây là một tính năng nóng theo đúng nghĩa đen: chiếc ghế mát-xa này cũng có đệm sưởi cho trải nghiệm mát-xa thêm ấm áp và nhẹ nhàng. Chỉ cần bật điều khiển sưởi ấm vùng thắt lưng và bắp chân và tận hưởng các hiệu quả điều trị bổ sung từ việc sưởi ấm cục bộ.

Nhưng đó không phải là tất cả. Osaki Pro Admiral cũng được trang bị chức năng Không trọng lực (Zero-G) được thiết lập để mang đến cho bạn một buổi mát-xa có một không hai. Hãy sẵn sàng để được ngạc nhiên khi bạn ngả vào vị trí lấy cảm hứng từ NASA này. Bởi vì ghế massage sử dụng chế độ Không trọng lực, chân của bạn sẽ được căn chỉnh ở vị trí cao hơn tim của bạn một chút. Nằm trong không trọng lực, sửa chữa ghế massage tại TPHCM trọng lượng cơ thể của bạn dồn về phía tựa lưng của ghế. Điều này cho phép xoa bóp sâu hơn và có thể giúp giảm áp lực cột sống.

Lấy nét tuyệt vời cho chân và bàn chân của bạn

Bạn có phải là tín đồ của spa massage chân? Nếu vậy, thì bạn sẽ muốn nghe điều này. Chiếc ghế mát-xa này truyền thêm một số TLC cho đôi chân mệt mỏi của bạn thông qua chỗ để chân có thể mở rộng (có thể lên đến 7,1 inch). Nó cũng cung cấp cho lòng bàn chân và ngón chân mệt mỏi của bạn một số massage yêu thương thông qua chức năng massage chân độc đáo của nó. Tại đây, các con lăn quay tròn để xoa bóp và kích thích các huyệt đạo dưới lòng bàn chân của bạn để tạo ra một liệu pháp mát-xa chân xứng đáng.

Công nghệ ly kỳ được bổ sung

Vẫn không thuyết phục? Dưới đây là một số tiện ích bổ sung công nghệ tiên tiến để bạn ngạc nhiên:

Đối với những người mới bắt đầu, sửa ghế massage mỗi phiên trong ghế mát-xa Admiral bắt đầu bằng việc quét cơ thể tự động để lập bản đồ các vùng cổ và lưng của bạn. Công nghệ quét tiên tiến này giúp ghế massage truyền lực tối ưu đến mọi điểm trên cơ thể bạn.

Cảm thấy tốt hơn với âm nhạc?

Osaki Pro Admiral cũng cung cấp loa hỗ trợ Bluetooth để bạn có thể nghe các bản nhạc yêu thích trong khi tận hưởng liệu pháp mát-xa thư giãn. Thêm vào đó, chiếc ghế massage này có cổng kết nối USB nên bạn có thể sạc thiết bị di động hoặc máy tính bảng khi hết pin. Và để thuận tiện hơn cho bạn, Osaki Pro Admiral có điều khiển từ xa LCD thân thiện với người dùng với màn hình dễ xem và tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể điều khiển thiết bị một cách dễ dàng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *