Review Ghế Massage Osaki OS-Pro Yamato

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage tốt nhất trên thị trường? Chà, đây là một số tin tốt cho bạn …

Năm 2019 này, một chiếc ghế massage Osaki mới đã sẵn sàng mang đến một trải nghiệm massage tuyệt vời khác ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Được chế tạo với kiểu dáng đẹp và hiện đại, mẫu Osaki OS-Pro Yamato đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời, tất cả được gói gọn trong một bên ngoài ghế massage tuyệt vời.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bị ấn tượng, hãy đọc danh sách các tính năng đi kèm với sự đổi mới của Osaki này:

Bạn muốn biết bí mật để có một buổi mát xa đáng kinh ngạc?

Đó là khi massage được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác như thể chính chiếc ghế massage sẽ biết được mọi điểm trên cơ thể bạn. May mắn thay, Osaki OS-Pro Yamato có thể làm chính xác những điều tương tự cho bạn. Bởi vì, khi bắt đầu mỗi buổi mát-xa, các cảm biến tích hợp sẽ tự động quét cơ thể để vạch ra độ cong của cơ thể bạn. Đổi lại, sửa ghế massage các con lăn mát-xa của nó sẽ điều chỉnh và thích ứng với cấu trúc cơ thể độc đáo của bạn để mang lại cho bạn cảm giác mát-xa đúng mục tiêu.

Đây là một điều khác. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể mang về nhà một chiếc ghế massage thư giãn thực sự có thể cung cấp cho bạn nhiều khả năng massage? Với OS-Pro Yamato, bạn chắc chắn có thể làm được. Hãy bắt đầu với bài hát L của nó. Bạn có biết làm thế nào một số ghế massage có con lăn massage đi từ cổ xuống lưng dưới của bạn? Chà, đơn vị cụ thể này mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Thay vì các con lăn mát-xa của nó kết thúc đường đi của chúng ở vùng lưng dưới của bạn, chúng tiếp tục di chuyển đến cơ mông và gân kheo trên của bạn.

Thêm một thực tế tuyệt vời khác: mát-xa mở rộng do Osaki OS-Pro Yamato cung cấp có 10 chương trình mát-xa tự động. Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là nhấn chế độ tự động mà bạn muốn và thực sự là ngồi thư giãn trên ghế massage của bạn.

Bây giờ, làm thế nào về một số TLC cho bắp chân và bàn chân của bạn?

Được trang bị con lăn quay tròn bàn chân và túi khí cho vùng bắp chân, OS-Pro Yamato có thể mang đến cho bạn liệu pháp xoa bóp nhào lộn tuyệt vời mà mọi người đều thèm muốn. Với tính năng tuyệt vời này, bạn không còn phải đặt lịch hẹn ở spa để được nâng niu các chi dưới của mình.

Bộ ba công nghệ khủng khiếp

Vẫn cần thuyết phục hơn? Ghế massage OS-Pro Yamato có ba tính năng công nghệ tiên tiến sẽ khiến bạn phải trầm trồ trong mỗi buổi massage.

Đầu tiên, nó có miếng đệm nhiệt nằm ở vùng thắt lưng để bạn thêm hài lòng. Và nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhõm và thư giãn được cung cấp bởi liệu pháp nhiệt kết hợp với mát-xa tốt, thì bạn sẽ tìm thấy sự ấm áp thực sự và sự thoải mái tuyệt vời trên ghế mát-xa OS-Pro Yamato.

Thứ hai, nó có nhiều túi khí nằm khắp đơn vị. Các túi khí này cung cấp khả năng mát-xa nén khí trẻ hóa trên các vùng vai, cánh tay, đùi, bắp chân và bàn chân giúp kích thích lưu thông và tuần hoàn máu.

Và nếu hai điều đó không đủ thú vị, đây là điều thứ ba:

Ghế massage Osaki OS-Pro Yamato có khả năng không trọng lực. Vâng, đó là khái niệm tương tự đằng sau công nghệ của NASA khi họ phóng phi hành gia trong không gian. Được giữ ở tư thế nâng đầu gối của bạn ở một góc cao hơn tim, cơ thể của bạn được mát-xa sâu hơn và lưu thông máu tốt hơn ở vị trí Zero-G. Hơn nữa, sửa chữa ghế massage tại TPHCM tính năng không trọng lực của chiếc ghế này có hai giai đoạn, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để tận hưởng tính năng công nghệ tiên tiến này.

Tính năng bổ sung thú vị

Hãy sở hữu ngay, thậm chí còn có nhiều thứ hơn trong cửa hàng dành cho bạn khi bạn mang về nhà chiếc ghế massage Osaki này.

Để bắt đầu, ghế massage Yamato có loa Bluetooth. Điều này có nghĩa là trong khi tận hưởng liệu pháp mát-xa nhẹ nhàng trên chiếc ghế này, bạn cũng có thể nghe những giai điệu yêu thích của mình. Chỉ cần ghép nối thiết bị của bạn với qua Bluetooth để bắt đầu tận hưởng tính năng này.

Tiếp theo, chiếc ghế massage này có thêm một bộ điều khiển bên trên tay vịn của ghế, vì vậy bạn có thể truy cập điều khiển của nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Và nếu điều đó không đủ khiến bạn hứng thú, hãy đọc phần này: nó có tính năng tiết kiệm dung lượng. Đây là một trong những công cụ phổ biến với ghế massage. Ngay khi bạn nghĩ rằng cuối cùng bạn đã tìm thấy chiếc ghế massage lý tưởng; bạn sẽ không còn chỗ trống trong nhà. Rất may, Osaki Pro Yamato giúp bạn dễ dàng lắp thiết bị ở bất kỳ đâu bạn thích. Điều này là do nó trượt về phía trước khi ngả về phía trước, sửa ghế massage tại thanh xuân vì vậy nó sẽ chỉ cần cách tường khoảng 4 inch để ở vị trí sẵn sàng mát-xa.

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Osaki OS-Pro Yamato, với các tính năng mát xa tùy chỉnh và công nghệ tiên tiến, chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời. Và với mức giá chỉ $ 3,999, chiếc ghế mát xa đầy phong cách và chức năng này với các tiện ích bổ sung mang đến cho bạn mọi lý do để mang nó về nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *