Review Ghế Massage Osaki OS-Pro Maestro

Một người khổng lồ mới nổi khi nói đến ghế massage kết hợp giữa mô phỏng massage bằng bàn tay chăm sóc của con người và những cải tiến công nghệ, ghế massage Osaki OS-Pro Maestro đều được trang bị các tính năng ưu việt để đánh bay mọi căng thẳng của bạn. Dưới đây là đánh giá nhanh và tóm tắt các tính năng chứng minh tại sao chiếc ghế massage Osaki này xứng đáng có một vị trí trong ngôi nhà của bạn:

1. Nó cách mạng hóa phiên mát-xa của bạn

Với công nghệ tiên tiến được sản xuất trong hai năm, ghế massage Osaki tự hào về đường dẫn L-track và S-track kết hợp cho các con lăn mát-xa của nó. Trong khi rãnh chữ S thông thường cho phép các con lăn di chuyển toàn bộ chiều dài cột sống của bạn, thì rãnh chữ L mở rộng vùng mát xa hơn 50% vì nó bao phủ các vùng đường đi từ cổ trở xuống, lưng dưới, cho đến mặt sau của đùi.

Ngoài ra, nó còn trưng bày hệ thống con lăn 4D. Giống như một ngón tay cái và một tập hợp các khớp ngón tay ấn trên cơ thể bạn, hệ thống con lăn này sử dụng cả chuyển động dọc và ngang, thêm nhịp điệu sâu hơn cho buổi mát-xa của bạn. Với cuộc cách mạng massage công nghệ 4D, ghế massage Osaki mang đến cho bạn cảm giác mát-xa thư giãn hoàn hảo ngay trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn.

2. Nó tạo ra một trải nghiệm mát xa ấm hơn

Liệu pháp nhiệt là một kỹ thuật phổ biến đi đôi với xoa bóp vì nhiều lợi ích được biết đến của nó. Với ghế massage Osaki Maestro, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác massage bằng đá nóng với các đầu lăn nóng có một không hai. Với nhiệt được phân bổ bởi các con lăn trượt của nó, các miếng đệm sưởi tĩnh ở những chỗ khác nhạt hơn so với công nghệ sưởi ấm của ghế massage Osaki.

3. Nó cung cấp những lợi ích của việc mát-xa toàn thân

Với tám lựa chọn chương trình mát-xa tự động được hỗ trợ bởi nhiều túi khí nằm khắp (vai, cánh tay, thắt lưng và xương chậu, vùng bắp chân và bàn chân), ghế mát-xa Osaki giúp giảm đau và căng thẳng, hỗ trợ cải thiện lưu thông máu, nới lỏng các nút cơ , và kéo căng các bộ phận cơ thể, thông qua massage nén không khí và tập trung vào các điểm áp lực nhất định, cho phép bạn tận hưởng tất cả các lợi ích sức khỏe của massage, sửa ghế massage . Một buổi chữa lành tâm hồn thực sự!

4. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh để tùy chỉnh từng phiên theo ý muốn của bạn

Ghế massage Osaki OS-Pro Maestro có tính năng quét cơ thể tạo bản đồ cơ thể của bạn để hiển thị các bộ phận cần áp lực tối ưu. Nó cũng quét và đo chiều cao vai của bạn và cho phép bạn hiệu chỉnh lại nó, sửa ghế massage Hà Nội để có một cài đặt cá nhân hơn. Công nghệ quét tương tự có thể được tìm thấy trên giá đỡ của thiết bị với thành phần chân có thể tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu chiều cao của bạn.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu cần thiết về đo lường cơ thể, bạn cũng có thể chọn trong số tám cấp độ điều chỉnh cho con lăn 4D để phù hợp với sở thích về cường độ, cường độ và tốc độ massage của bạn. Bạn cũng có thể chọn chế độ thủ công cho phép bạn chọn giữa các kỹ thuật Nhào, Tapping, Shiatsu và Lăn phù hợp nhất để mát-xa tại chỗ trên các vùng cụ thể của cơ thể như lưng, vai, cánh tay và bắp chân.

5. Nó đi kèm với chức năng Zero Gravity

Một tính năng khác biệt của ghế massage có trong Osaki Maestro, vị trí Không trọng lực giúp phân bổ trọng lượng của bạn một cách đồng đều trên ghế. Với ghế dựa và đầu gối nằm trên ngực, chức năng này, được lấy cảm hứng từ NASA, cho phép bạn có được một buổi mát-xa cường độ cao hơn và giúp giảm chèn ép tủy sống.

6. Nó hoàn toàn nuông chiều chân và bàn chân của bạn

Được trang bị các máy mát xa không khí xoay và thổi phồng và con lăn xoay chân, Osaki Maestro đảm bảo các chi dưới của bạn được xoa bóp căng, bấm huyệt và xoa bóp cần thiết cho chân, đầu gối, bắp chân, cầu, gót chân và lòng bàn chân.

7. Nó chỉ đơn giản là hiện đại

Ghế massage cao cấp hiện đạiThích ứng với yêu cầu của thời đại, ghế massage Osaki Maestro đi kèm với các tính năng kỹ thuật số mới nhất trong khi vẫn duy trì sự thoải mái khi sử dụng. Được trang bị điều khiển từ xa màn hình LCD mỏng và đơn giản, ổ cắm USB cho phép sạc điện thoại hoặc máy tính bảng, Loa HD hỗ trợ Bluetooth (nằm trên tựa đầu) có thể được sử dụng để nghe nhạc, đi kèm với một ứng dụng cũng có thể tải xuống để kiểm soát hoạt động của đơn vị, ghế massage Osaki chắc chắn là một gói hoàn chỉnh xứng đáng với giá tiền của nó.

Công nghệ đã xâm chiếm ngôi nhà của chúng ta theo nhiều cách và ghế massage Osaki OS-Pro Maestro là một sản phẩm kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ, sửa chữa ghế massage tại TPHCM chức năng và sự thoải mái. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà và cuộc sống của bạn không bị bỏ lại phía sau.

Nhận giá tốt nhất cho chiếc ghế massage lý tưởng này ngay hôm nay! Hãy hỏi chúng tôi về các lựa chọn tài chính của chúng tôi để có thể thanh toán hàng tháng dễ dàng. Chúng tôi có số lượng hạn chế – hãy nhanh tay để đảm bảo bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mát xa mô sâu tốt nhất ngay tại nhà của mình.

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *