Review Ghế Massage Osaki OS-Monarch

Liệu pháp massage thông qua ghế massage ngày nay đang khá cao trên quy mô phổ biến. Rốt cuộc, ai lại không muốn trở về nhà với một món đồ nội thất đầy phong cách không chỉ mang lại cho bạn một chỗ ngồi thoải mái? Với sự ra đời của công nghệ và nhiều ứng dụng tiên tiến của nó, ghế massage chắc chắn đã bắt kịp xu hướng.

Màu đen

Từ thiết lập thông thường của những chiếc ghế ngả lưng với các con lăn massage đơn giản đã cho ra đời những mẫu ghế mới nổi mang đến tương lai của công nghệ ghế massage.
Một chiếc ghế massage mang những cải tiến mới nhất này đến thẳng ngôi nhà của bạn là Osaki OS-Monarch . Nếu bạn đang để mắt đến thiết bị này một thời gian, sửa ghế massage đây là một số tính năng ấn tượng và tương lai của nó chắc chắn sẽ khiến bạn muốn sớm mang nó về nhà:

Thuộc tính mát xa cao cấp

Bạn có thể quen với ý tưởng rằng hầu hết các ghế mát xa đều có con lăn 2D chạy trên rãnh chữ S, nhưng Osaki OS-Monarch sắp phá vỡ quan điểm đó. Bởi vì thay vì được tích hợp các con lăn có khả năng chuyển động từ trái sang phải và lên xuống, chiếc ghế massage này có một bộ con lăn massage 3D di chuyển trên một trục khác. Được trang bị các con lăn mát-xa 3D, OS-Monarch tự hào về khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ mát-xa ba chiều.

Điều này có nghĩa là ngoài chuyển động lướt thông thường mà con lăn 2D có thể cung cấp trong phiên trị liệu mát-xa , con lăn của Osaki OS-Monarch cũng có thể bắt chước chuyển động ấn. Các con lăn của nó là biến thể 3D, vì vậy chúng có khả năng kéo dài và thu lại vào ghế. Điều này rất giống cách chuyên gia trị liệu của bạn ấn vào các điểm phù hợp trên cơ thể bạn để mang lại trải nghiệm mát-xa tuyệt vời.

Nhưng những tính năng massage ấn tượng của OS-Monarch không dừng lại ở đó. Nó cũng có một rãnh chữ L nơi các con lăn 3D được gắn vào. So với ghế có rãnh chữ S, ghế mát xa chạy trên rãnh chữ L có phạm vi bảo hiểm cao hơn. Vì vậy, nếu bạn yêu thích ý tưởng mát-xa bắt đầu từ cổ, chạy dọc xuống lưng dưới và không chỉ đến cơ mông mà còn chạm tới gân kheo trên của bạn, sửa ghế massage Hà Nội thì cách này phù hợp với bạn.

Ngoài ra, Osaki OS-Monarch có khả năng nhào, gõ, gõ và chuyển động Shiatsu, vì vậy nó có thể phù hợp với bất kỳ phong cách massage nào mà bạn đang khao khát. Bạn thậm chí có thể chọn từ các chế độ tự động, đặc biệt hoặc thủ công của nó. Chế độ massage tự động có trong các chương trình Phục hồi, Giảm đau, Căng da, Ngủ và Trải nghiệm. Trong khi chế độ Vận động viên, có thể truy cập Mua sắm, Cổ & Vai và Lưng & Eo ở chế độ đặc biệt của nó. Hoặc nếu bạn thích kiểm soát cài đặt thủ công của ghế, OS-Monarch cũng cho phép bạn kiểm soát tốc độ, độ rộng và cường độ của massage. Tuy nhiên, dù ở chế độ nào, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng được buổi mát-xa toàn thân do Osaki OS-Monarch mang lại.

Công nghệ ghế massage tiên tiến.

Có chức năng không trọng lực, mát-xa toàn thân bằng không khí hoặc khả năng mát-xa chân độc đáo có nghĩa là chiếc ghế mát-xa mà bạn đang để mắt đến đã là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu đó là bất cứ thứ gì giống như Osaki OS-Monarch, thì đó chắc chắn là một người giữ gìn sức khỏe vì cả ba tính năng này đều có thể được tìm thấy trong một chiếc ghế massage. Nếu bạn muốn trải nghiệm tư thế ngả lưng lấy cảm hứng từ NASA, sửa chữa ghế massage tại TPHCM hãy chuyển sang chế độ không trọng lực của OS-Monarch. Với tư thế thẳng hàng so với đùi và đầu gối hơi nâng cao hơn tim, bạn sẽ được xoa bóp sâu hơn để giảm căng thẳng cho cột sống.

Tương tự như vậy, nếu bạn thích mát-xa nén để tăng lưu thông máu khắp cơ thể, Osaki OS-Monarch có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với 24 túi khí nằm ở vị trí chiến lược trong toàn bộ thiết bị. Cảm nhận sự bóp nhẹ giảm đau ở vai, cánh tay, bắp chân và bàn chân khi bạn được hưởng lợi từ chức năng mát-xa không khí của chiếc ghế này.

Và đối với đôi chân mệt mỏi của bạn, OS-Monarch cũng có giải pháp mát-xa. Được trang bị máy xoa bóp bấm huyệt xoay tròn, Osaki OS-Monarch có thể kích thích các huyệt đạo dưới lòng bàn chân của bạn. Cùng với các túi khí đồng thời bung ra trong quá trình này, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được trải nghiệm massage chân độc đáo trong OS-Monarch. Để nâng cao hơn nữa mỗi buổi mát-xa, OS-Monarch cũng đi kèm với chức năng sưởi ấm lưng. Vì vậy, bạn có thể thêm liệu pháp nhiệt trong quá trình massage.

Thiết kế hiện đại và tiện ích bổ sung

Osaki OS-Monarch chắc chắn là một chiếc ghế mát-xa có sức hấp dẫn tương lai, với nội thất thoải mái được bọc trong một tấm bìa cứng bóng bẩy. Nó thậm chí còn trang bị các tiện ích bổ sung am hiểu công nghệ như loa Bluetooth và Đầu nối USB để hoàn thiện cảm giác cách mạng đó. Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc hoặc trả lời điện thoại ngay cả khi buổi mát-xa của bạn đang diễn ra. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với loa hỗ trợ Bluetooth của thiết bị và bạn đã sẵn sàng. Và trong trường hợp bạn cần sạc điện thoại thông minh của mình, bạn có thể tìm thấy Đầu nối USB trong phần kê tay của OS-Monarch. Tất cả những điều này cho một chiếc ghế mát xa tiết kiệm không gian vì chỉ mất khoảng một inch để có được tư thế ngả hoàn toàn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *