Review Ghế Massage Osaki OS-JP Premium 4.0

Thật tuyệt khi trở về nhà và biết rằng bạn có thể thư giãn mỗi đêm sau một ngày dài phải không? Những người khác đủ may mắn để kết thúc những ngày căng thẳng bằng cách thư giãn bàn chân đau của họ , giảm đau vai và lưng, do đó cải thiện sức khỏe tự nhiên tổng thể.

Bạn cũng có thể cảm thấy như hoàng gia với Ghế massage Osaki OS-JP Premium 4.0 sang trọng và cao cấp , một chiếc ghế được thiết kế với những tiến bộ mới nhất trong ngành. Chiếc ghế này có khả năng cung cấp cho bạn một liệu pháp mát-xa chính xác, bắt chước một cách hiệu quả những bàn tay chăm sóc của một nhân viên mát-xa chuyên nghiệp.

1. Nó được sản xuất tại Nhật Bản

Ngành công nghiệp sản xuất ghế massage toàn diện của Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng của ghế và tay nghề mà họ đưa vào sản phẩm của mình. Hãy yên tâm rằng sở hữu chiếc ghế massage này có nghĩa là bạn đang có được chiếc ghế tốt nhất, cao cấp nhất cùng loại. Với các thành phần chất lượng cao, chiếc ghế này được đảm bảo sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

2. Ghế massage Osaki JP- Premium 4.0 được thiết kế để massage 4D

Đúng, bạn nghe đúng đấy! Chiếc ghế massage đặc biệt này có công nghệ massage 4D có thể cung cấp độ sâu và tính linh hoạt tuyệt vời trong massage. Hầu hết các ghế massage 2D truyền thống chỉ cung cấp chuyển động con lăn massage “lên xuống” và “trái và phải” có thể hạn chế khả năng massage thư giãn hoàn toàn của ghế. Với sự phát triển của công nghệ 3D, sửa ghế massage những chiếc ghế mới hơn hiện nay cung cấp tính năng massage 3D cho phép các con lăn ép vào lưng người dùng. Điều này cho phép người dùng có cơ hội điều chỉnh áp suất và được mát-xa phù hợp.

Tuy nhiên, ghế massage 3D có cường độ hạn chế có thể không đủ đối với một số người dùng, đó là lý do tại sao một số khách hàng yêu thích ghế massage 4D. Công nghệ 4D cho phép các con lăn nhô ra xa hơn. Các con lăn của Ghế Massage Osaki Premium 4.0 có hình chiếu 4,9 inch, đây là mức tối đa hiện tại của ngành.

3. Ghế có hệ thống sưởi và cảm biến kép

Hệ thống cảm biến kép tiên tiến của chiếc ghế này cùng với công nghệ massage 4D của nó mang đến một đợt massage thực sự vượt trội, chạm vào tất cả các điểm áp lực phù hợp. Hệ thống cảm biến kép quét và phát hiện vị trí của cột sống và vai của bạn, đồng thời điều chỉnh độ sâu và điểm của các con lăn để nhắm mục tiêu chính xác vào các cơ phù hợp.

Nếu bạn thuộc tuýp người dễ cảm lạnh thì chắc chắn bạn sẽ thích tính năng tạo nhiệt của Ghế massage Osaki JP- Premium 4.0, sửa ghế massage Hà Nội . Sự thư giãn của máy sưởi làm ấm vai và lòng bàn chân tạo thêm cảm giác thú vị cho trải nghiệm mát-xa toàn thân.

4. Chiếc ghế này được thiết kế hoàn hảo để phục vụ cho những người dùng nhỏ nhắn

Ghế massage có thể trông thực sự cồng kềnh và khó sử dụng. Một số chiếc ghế này được sản xuất cho những người cao hơn, điều này có thể khiến những người nhỏ nhắn khó thư giãn trên những chiếc ghế này. Rất may, Ghế massage Osaki Premium 4.0 được sản xuất phù hợp cho những người có chiều cao khoảng 5 feet.

5. Nó cung cấp một massage chân và bắp chân tuyệt vời

Một trong những điều mà khách hàng mong muốn nhất khi được mát-xa là chân và bàn chân của họ cảm thấy thư giãn hơn. Đau chân có thể thực sự khó chịu, đặc biệt là khi bạn cần vận động. Nó cũng khiến bạn không thể hoạt động hết khả năng của mình.

May mắn thay, chiếc ghế massage này có thể thư giãn chân hiệu quả bằng cách nhấn và thả ra với sự hỗ trợ của các túi khí nằm ở phần chân. Các túi khí ở phía sau bắp chân cũng từ từ tạo thêm áp lực.

6. Nó có điều khiển từ xa và giá đỡ từ xa rất riêng

Mất điều khiển từ xa của bạn có thể là một khó khăn! Điều này thường có thể làm gián đoạn thời gian thư giãn của bạn. Nhưng đừng lo lắng nữa vì Ghế massage Osaki OS-JP Premium 4.0 được tích hợp điều khiển từ xa để điều hướng nhanh chóng. Bạn không cần phải đổ toàn bộ năng lượng để theo dõi nó vì điều khiển từ xa được gắn trên tay vịn của ghế, mang lại khả năng hiển thị cao cho người dùng. Hơn nữa, sửa chữa ghế massage tại TPHCM điều khiển từ xa mang nhiều nút bấm tiên tiến hơn bất kỳ ghế massage nào trên thị trường. Với chiếc ghế này, ước muốn của trái tim bạn thực sự nằm trong tầm tay.

7. Nó có 16 kỹ thuật xoa bóp nhào trộn

Tất cả chúng ta đều khao khát được mát-xa cơ thể sau một ngày căng thẳng. Nhưng xin lưu ý, chiếc ghế này không chỉ cung cấp massage trẻ hóa, nó còn cung cấp cho bạn các kiểu nhào trộn cụ thể tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang bị đau cứng cổ hoặc đau lưng nghiêm trọng, chiếc ghế này có thể cung cấp cho bạn một liệu pháp xoa bóp tại chỗ có thể làm giảm cơn đau và làm dịu các cơ.

Nhận được chiếc ghế này chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Với Ghế Massage Dễ Dàng, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi mua chiếc ghế này vì nó được bảo hành 5 năm cho các bộ phận và 3 năm cho nhân công. Và chỉ trong thời gian giới hạn, Ghế Massage Dễ Dàng cũng đang giảm $ 1000 so với giá gốc! Tận hưởng dịch vụ mát-xa tuyệt vời trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn và trong thời gian của riêng bạn, mà không cần vi phạm ngân hàng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *