Review Ghế Massage Osaki OS-Aster

Thư giãn và mát-xa nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi thực sự có thể bổ ích. Và với những thách thức và căng thẳng đi kèm với cuộc sống hàng ngày, được mát-xa ngay trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn là một liệu pháp hoàn hảo cho những cơ bắp mệt mỏi và đau nhức của bạn.

Rất may, có rất nhiều ghế massage trên thị trường những ngày này để đáp ứng các nhu cầu massage khác nhau của bạn. Đơn giản chỉ cần duyệt qua danh mục ghế massage trực tuyến có thể cho bạn thấy những sản phẩm công nghệ này có thể khác nhau như thế nào về kích thước, chức năng, thiết kế và tính năng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một chiếc ghế tốt nhất phù hợp với sở thích của mình và bạn đã sẵn sàng trở về nhà với một buổi mát-xa thư giãn tại nhà.

Mặc dù rất dễ dàng để tìm kiếm và lựa chọn một chiếc ghế massage tốt nhất phù hợp với sở thích của bạn, sửa ghế massage nhưng để có được một chiếc ghế nằm trong phạm vi ngân sách của bạn có thể là một thách thức khá lớn. Và mặc dù những người khác đi thẳng để mua những mẫu mới nhất và đắt tiền, một số khách hàng khác có thể quan tâm đến việc nhận được giá trị tốt nhất cho đồng tiền của họ.

May mắn thay, Osaki OS-Aster đã chứng minh rằng bạn thực sự vẫn có thể có được chiếc ghế massage xinh xắn trong mơ của mình trong khi vẫn giữ nguyên giá cả và giá trị của nó. Đây là lý do tại sao:

Nó mang đến cho bạn một liệu pháp mát-xa toàn thân ấn tượng với phạm vi bao phủ mở rộng.

Nằm xuống thiết bị Osaki OS-Aster sẽ cung cấp cho cơ thể bạn một TLC xứng đáng trong hình thức mát-xa. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số 6 chương trình massage tự động khác nhau của nó để xem chương trình nào phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

Thả lỏng các cơ trên cơ thể đã bị căng do căng thẳng và gắng sức bằng cách chọn chương trình cài sẵn COMFORT. Hoặc nếu bạn bị đau cơ, chế độ RELAX có thể giúp bạn xoa bóp mô sâu nhắm vào các điểm bấm huyệt khác nhau.

Có lẽ bạn muốn giảm bớt tình trạng căng cứng không mong muốn trên vai và cuối cùng là giải quyết các cơ căng trên vùng cổ. Nếu đúng như vậy, thì chương trình mát-xa Tự động CỔ & SẮT của OS-Aster có thể giải quyết những vấn đề này cho bạn. Mặt khác, chế độ BACK & WAIST có thể cung cấp cho lưng và eo của bạn một số massage yêu thương như xưa. Xóa tan mệt mỏi và giúp cơ thể bạn phục hồi tốt hơn sau những hao mòn hàng ngày với chức năng STRETCH sảng khoái. Hoặc chỉ cần chọn tùy chọn FULL-BODY để tận hưởng chế độ massage thư giãn tự động từ trên xuống dưới.

Nó thậm chí còn đi kèm với một chế độ thủ công để bạn có thể lựa chọn trong số 5 kiểu massage của nó (Kneading, Tapping, Shiatsu, Knocking, Tapping & Kneading), sửa ghế massage Hà Nội cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

Hơn nữa, Osaki OS-Aster có các con lăn mát-xa 2D di chuyển lên và xuống trên một rãnh S và L kết hợp. Điều này có nghĩa là khi phiên mát-xa của bạn bắt đầu và tiếp tục, bạn sẽ cảm thấy những con lăn này hoạt động và lướt dọc theo toàn bộ cột sống của bạn. Bởi vì chúng chạy trên một rãnh chữ S, các con lăn massage sẽ di chuyển dọc theo các đường cong tự nhiên của cột sống của bạn. Với điều này, bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhõm mà ghế massage Osaki OS-Aster mang lại trên từng rãnh cột sống của bạn.

Mặt khác, việc bổ sung rãnh chữ L giúp các con lăn massage này có thể mở rộng phạm vi massage. Thông thường, ghế mát xa vận hành các con lăn của chúng trên một rãnh chữ S chỉ giới hạn ở vùng lưng. Với một rãnh chữ L, các con lăn mát-xa của OS-Aster không kết thúc ở lưng dưới của bạn. Chúng sẽ tiếp tục lướt về phía cơ mông và gân kheo trên của bạn, để có thêm cảm giác mát-xa thỏa mãn .

Nó có cả Zero-G và chức năng mát-xa bằng không khí.

Ghế massage OS-Aster có thể ngả thành góc Zero-G lấy cảm hứng từ NASA, mang lại cho bạn những lợi ích bổ sung khi ở tư thế này. Khi ghế massage có góc Zero-G, trọng lượng cơ thể của bạn được nâng lên khỏi cột sống của bạn. Và với cột sống được giải nén, phần lưng dưới của bạn cũng được giảm đau sau đó. Lưu thông máu tốt hơn cũng đạt được nếu ghế massage của bạn có thể ngả ra ở dạng không trọng lực.

Mặt khác, nếu bạn chỉ cần massage nén thì Osaki OS-Aster cũng có tổng cộng 18 túi khí trong toàn bộ đơn vị. Nằm ở vai, cánh tay, bàn chân và vùng bắp chân, các túi khí này giúp giảm đau và căng bằng cách nén các khu vực này để lưu thông máu tốt hơn.

Nó có tính thẩm mỹ và thiết kế tuyệt vời.

Cuối cùng, Osaki OS-Aster tự hào về thiết kế mượt mà và phong cách, tất cả được hợp nhất thành một chiếc ghế mát xa thoải mái không chiếm nhiều diện tích. Trong khi các ghế massage khác có xu hướng cồng kềnh (do đó yêu cầu dịch vụ đeo găng tay trắng để lắp ráp), OS-Aster đáng ngạc nhiên là có kích thước nhỏ hơn. Mặc dù có một số tính năng, chiếc ghế massage này được đóng gói và lắp ráp hoàn chỉnh trong một hộp, sửa chữa ghế massage tại TPHCM để thuận tiện cho bạn.

Ngoài ra, nó còn được tích hợp công nghệ tiết kiệm không gian cho phép thiết bị có thể trượt về phía trước khi nó ngả ra phía trước. Do đó, OS-Aster chỉ chiếm ít nhất 10 inch để ngả hoàn toàn vào vị trí. Cuối cùng, OS-Aster cũng đi kèm với một điều khiển từ xa LCD dễ vận hành, giúp bạn dễ dàng bắt đầu sử dụng ghế massage ngay lập tức.

Với một danh sách các tính năng như thế này trong một chiếc ghế massage có giá chỉ $ 2,299,00, Osaki OS-Aster chắc chắn là một lựa chọn tốt. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để nhận được ưu đãi khá tốt này, bạn có thể gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để đặt hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *