Review Ghế Massage Osaki OS-4000XT

Ngay cả khi bạn không thích thể thao và không có một lối sống tích cực, cơ thể bạn vẫn có thể phải chịu những cơn đau nhức khác nhau do các hoạt động thể chất trong cuộc sống hàng ngày mang lại. Khi điều này xảy ra, cơn đau có thể hạn chế chuyển động của bạn và các hoạt động theo kế hoạch khác. Mặc dù dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và tránh làm các hoạt động gắng sức có thể giúp bạn giảm bớt một số hình thức, nhưng đôi khi bạn cần một liệu pháp mát-xa thư giãn toàn diện để thực hiện thủ thuật này.

May mắn thay, bạn không cần phải đến spa và đặt lịch hẹn để có được hiệu quả điều trị của liệu pháp xoa bóp cũ tốt đó. Ghế massage là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn chỉ cần ngồi lại và thư giãn trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ. Và thị trường có một số tùy chọn cho bạn lựa chọn.

Osaki là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất ghế massage với những tính năng vượt trội. Trong số các mẫu của nó, 4000XT là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage có thể phù hợp với túi tiền của mình và có thể mang lại những lợi ích của liệu pháp massage giảm đau . Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của nó:

Cảm biến đau nhức

Vào lúc này hay lúc khác, bạn có thể đã hướng dẫn bác sĩ trị liệu tập trung vào khu vực khó chịu. Với chiếc ghế massage Osaki đặc biệt này, cơ thể bạn sẽ thay bạn nói chuyện. Một chiếc ghế massage có một không hai, mẫu Osaki OS-4000XT đã được trang bị cảm biến đau nhức trên tay vịn. Vì vậy, khi bạn trượt vào và đặt tay vào các cảm biến này, sửa ghế massage phiên mát-xa của bạn sẽ được chuyển đổi thành một phiên tập trung hơn vì OS-4000XT phát hiện và nhắm mục tiêu những điểm đau nhức này trên cơ thể bạn.

Mát-xa theo đường chữ L

Các ghế massage khác có S-track tiêu chuẩn trong hệ thống của họ, nhưng Osaki OS-4000XT cung cấp cho bạn một phiên bản mở rộng. Với các con lăn massage đi qua rãnh chữ L, bạn sẽ cảm nhận được lợi ích của phạm vi massage mở rộng. Hãy tưởng tượng các con lăn của nó từ từ lướt từ vùng cổ của bạn và xuống phần lưng dưới của bạn. Sau đó, nó tiếp tục đi ngang qua cơ mông và gân kheo trên của bạn, giúp bạn xoa bóp thêm ở những phần thường không được che đậy này.

Khả năng Zero-G

Một kỳ công thú vị và hữu ích khác của Osaki OS-4000XT là chức năng Zero Gravity. Không phải tất cả các ghế mát-xa đều có thể thực hiện mát-xa trong khi tái tạo vị trí được NASA lấy cảm hứng từ cơ thể này. Và trong khi những người khác có thể cung cấp khả năng Zero-G (trong đó cơ thể bạn được ngả ở một góc mà đầu gối cao hơn một chút so với tim) thì OS-4000XT vượt quá mong đợi của bạn bằng cách cung cấp cho bạn hai tùy chọn ngả lưng (tên Zero G1 và G2, tương ứng) .

Công nghệ tiết kiệm không gian

Nếu không gian là một mối quan tâm, bạn không cần phải lo lắng vì chiếc ghế massage Osaki này chỉ mất khoảng 2 inch để có được tư thế ngả hoàn toàn. Được thiết kế để trượt về phía trước khi ghế ngả ra sau, chiếc ghế massage này được tạo ra với sự cân nhắc về việc tiết kiệm không gian.

Nhiệt vùng thắt lưng

Nếu bạn thích kết hợp tác động của liệu pháp nhiệt với liệu pháp mát-xa, thì đây là một điểm ưu tiên của Osaki OS-4000XT. Nằm ở khu vực phía sau của ghế massage là hai miếng đệm sưởi được kích hoạt khi bạn chọn cài đặt nhiệt trong điều khiển từ xa của thiết bị. Vì vậy, nếu bạn bị đau lưng và bạn muốn có cảm giác ấm áp nhẹ nhàng trên vùng thắt lưng, sửa ghế massage Hà Nội thì tính năng này sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Mát xa toàn thân có thể tùy chỉnh với các tùy chọn mát xa tại chỗ và từng phần

Tất nhiên, Osaki OS-4000XT cũng tự hào về các tính năng massage cơ thể đáng chú ý. Chọn trong số sáu chương trình mát-xa tự động (Cổ / Vai, Tăng cường sức mạnh, Thư giãn, Thái, Phục hồi và Ngủ) và tận hưởng mát-xa toàn thân theo sự kết hợp được lập trình sẵn. Hoặc chọn chế độ thủ công và thực hiện bất kỳ kiểu massage nào bạn yêu thích. Ghế massage này có khả năng thực hiện các kỹ thuật khác nhau như xoa bóp nhào, vỗ, Thụy Điển, vỗ, lăn và Shiatsu. Như một phần thưởng bổ sung, bạn có thể chọn mát-xa tại chỗ và đặt mát-xa tập trung vào một vùng cụ thể của lưng. Bạn cũng có thể hướng chức năng mát-xa bằng tay đến các phần khác của cơ thể để mát-xa từng phần.

Để có một phiên mát-xa tùy chỉnh hơn, bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ, cường độ mát-xa và chiều rộng con lăn, trong chức năng mát-xa bằng tay. Vì vậy, khi bạn cảm thấy cần nhiều áp lực và cường độ hơn trên một khu vực nhất định, bạn có thể tiếp tục và nhập cài đặt mong muốn của mình bằng điều khiển từ xa LCD.

Túi khí và con lăn massage chân

Giúp máu của bạn lưu thông với liệu pháp mát-xa nén toàn thân được cung cấp thông qua các túi khí của Osaki OS-4000XT nằm ở vai, cánh tay, bàn chân và vùng bắp chân. Mặt khác, sửa chữa ghế massage tại TPHCM trong khi bàn chân của bạn được xoa dịu nhờ con lăn xoa bóp bấm huyệt xoay tròn.

Loa Bluetooth

Nằm ở khu vực tựa đầu và mặt bên của ghế massage này là hệ thống âm thanh vòm 4D chất lượng cao và có khả năng kết nối Bluetooth. Chỉ cần ghép nối nó với điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động của bạn và nghe những giai điệu yêu thích của bạn trong nền trong khi bạn tận hưởng một buổi mát-xa thư giãn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *