Review Ghế Massage Osaki OS-3D Pro Cyber

Ghế massage Osaki Cyber ​​3D là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng ghế massage Osaki. Nó cung cấp rất nhiều tính năng thực sự hữu ích của ghế massage với một mức giá tuyệt vời. Tính năng đáng chú ý nhất của Cyber, trong số những tính năng khác, sửa ghế massage là các con lăn massage 3D cải tiến của nó.

Mát xa 3D

Điều này có nghĩa là các con lăn sẽ không chỉ di chuyển lên xuống lưng của bạn và từ bên này sang bên kia, mà chúng còn có thể đẩy ra ngoài để cung cấp một massage cường độ cao rất tuyệt vời. Nếu bạn muốn nó nhẹ nhàng hơn, bạn có thể quay lại, điều này làm cho nó rất phổ biến trong các hộ gia đình có nhiều hơn một người dùng vì mọi người đều có thể tìm thấy một cài đặt cường độ phù hợp với họ, sửa ghế massage Hà Nội.

Các tính năng tuyệt vời khác

Thêm vào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ mát-xa vai, mát-xa cánh tay, mát-xa hông, mát-xa bắp chân và bàn chân, tất cả đều ở mức chất lượng mát-xa rất cao cấp. Có loa âm thanh vòm tích hợp để bạn có thể phát nhạc từ điện thoại liên kết với ghế. Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng hoặc sách nói nhưng bạn muốn thư giãn khi tận hưởng liệu pháp mát-xa.

Tất nhiên nó cũng cung cấp liệu pháp nhiệt cho lưng dưới của bạn cũng như massage không trọng lực. Nó cho phép bạn ngả về phía sau và nâng cao đầu gối của bạn cao hơn tim của bạn và điều đó có nghĩa là nó sẽ cải thiện lưu thông của bạn cũng như giảm căng thẳng từ đôi chân của bạn cả ngày.

Vì vậy, tất cả đó là một bản tóm tắt ngắn gọn về Osaki Pro Cyber. Tất cả đều được bảo hành bởi nhà sản xuất ba năm từ một công ty rất có uy tín là Osaki. Tại EasyMassageChair, sửa chữa ghế massage tại TPHCM bạn có thể nhận được chiếc ghế tuyệt vời này với mức chiết khấu trọn đời là $ 1000 . Nhấp vào hình ảnh bên dưới để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn muốn đặt hàng, vui lòng nhấp vào “nút thêm vào giỏ hàng” hoặc gọi cho chúng tôi 0969.844.755 .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *