Review Ghế Massage Osaki Maxim

Ghế massage Maxim thực sự là chiếc ghế massage bán chạy nhất năm 2017 của Osaki vì một vài lý do. Chiếc ghế này có nhiều tính năng cao so với giá tiền, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thêm một chút về ý nghĩa của chúng tôi.

OS-Pro Maxim là một chiếc ghế mát-xa chữ L nên các con lăn đi từ gốc cổ xuống khắp mặt ghế vào cơ mông và gân kheo để mát-xa mô sâu. Ghế này có thể điều chỉnh ở khoảng năm mức độ khác nhau, do đó bạn có thể điều chỉnh nó theo từng bước và về cơ bản là 20% tại một thời điểm từ tắt đến cường độ cao nhất.

Chiếc ghế này có khả năng mở rộng chân tự động, đây là một đặc điểm thường thấy của những chiếc ghế trên 5.000 đô la . Vì vậy, khi bạn vào trong đó, sửa ghế massage nó sẽ quét toàn bộ cơ thể máy tính. Trong quá trình quét, phần để chân di chuyển ra ngoài và nó quay trở lại. Và khi người dùng trên ghế, khi phần để chân đến đúng vị trí, bạn nhấp vào một cảm biến nằm ở ngón chân và ghế dừng lại và cho phép bạn thoải mái khi tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn trên chiếc ghế.

Ghế cũng có màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa kiểu máy tính bảng nhỏ. Nó rất thân thiện với người dùng và trực quan và có thể điều chỉnh cao. Với điều khiển từ xa, sửa ghế massage Hà Nội bạn có thể chỉ cần chạm để có một chế độ kéo dài độc đáo mà bạn sẽ rất thích.

Các tính năng của chiếc ghế này là tốt cho việc xoa bóp mô sâu và để thư giãn tổng thể cơ bản. Ghế massage Osaki tối đa thực sự là giá trị đồng tiền và là một khoản đầu tư rất tốt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *