Review Ghế Massage Osaki Maxim 3D

Bạn không muốn kết thúc một ngày của mình bằng một trải nghiệm mát-xa sang trọng? Bạn có thể làm điều đó, và ngay trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Giúp bạn làm săn chắc các cơ mệt mỏi và thoát khỏi những ngày căng thẳng với liệu pháp mát-xa trên ghế Osaki. Tận hưởng liệu pháp mát-xa giống như spa sang trọng trong liệu pháp mát-xa trên ghế hiện đại và tân tiến và tận hưởng sức khỏe tối đa ngay trong góc nhà của bạn.

Ghế massage công nghệ tiên tiến

Vì vậy, điều gì làm cho Ghế massage Osaki Maxim 3D LE trở nên độc đáo trong số những sản phẩm còn lại?

Osaki Maxim 3D LE (Phiên bản giới hạn) là một chiếc ghế mát-xa công nghệ tiên tiến có thể mang đến cho bạn cảm giác mát-xa mô sâu hơn nhiều với hệ thống túi khí mát-xa thế hệ mới nhất bao phủ các vùng trọng điểm trên cơ thể. Osaki Maxim mới và nâng cấp có các động cơ xoa bóp mới nhất, được thiết kế độc quyền để biến nó trở thành máy mát xa mô sâu tốt nhất trong số các động cơ cùng thời. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác mát xa yên tĩnh nhất, sửa ghế massage Hà Nội êm ái nhất và đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Nó chạy trên bộ vi xử lý ba lõi mang lại phản hồi nhanh hơn và chuyển đổi mượt mà hơn giữa các thao tác massage.

Mát xa mô sâu và triệt để

Bạn băn khoăn về cách mát-xa mà bạn sẽ nhận được từ ghế mát-xa Maxim 3D? Với hệ thống lăn massage 3D 3,5 inch có thể điều chỉnh, Maxim LE cho phép bạn kiểm soát tổng thể cường độ massage bằng cách di chuyển các con lăn tựa lưng vào và ra. Tính năng tuyệt vời, phải không?

Những con lăn này khá khác biệt so với những con lăn khác – Ưu điểm của Maxim 3D LE so với các ghế massage 3D khác là bạn có thể điều chỉnh độ sâu của Con lăn 3D tại bất kỳ điểm nào trong massage, sửa ghế massage cho dù bạn đang ở chế độ tự động hay chế độ thủ công. Ngoài điều chỉnh độ sâu, bạn cũng có thể sửa đổi tốc độ ở 5 cấp độ và chiều rộng ở 2 cấp độ.

Các tính năng đặc biệt

Đừng quên các tính năng massage đặc biệt khác mà chiếc ghế 3D Osaki này có. Bạn tò mò về công nghệ theo dõi của chiếc ghế massage Osaki này? Maxim 3D LE có đường lăn mát-xa mới nhất của Osaki giúp mát-xa từ cổ, đến cơ mông và gân kheo trên của bạn. Đường lăn SL công thái học được trang bị máy quét cơ thể bằng máy tính có thể được sử dụng vào đầu mỗi phiên để thực hiện liệu pháp mát-xa do người dùng xác định.

Còn massage túi khí thì sao?

Maxim 3D LE có 19 túi khí trên toàn ghế mát-xa giúp bao phủ nhiều bề mặt cơ thể hơn và mang lại trải nghiệm mát-xa toàn thân kỹ lưỡng hơn so với các thế hệ trước. Thiết kế hợp lý mới sử dụng ít túi khí hơn nhưng mang lại hiệu quả mát-xa nén khí toàn thân.

Đừng ngại làm nóng

Maxim 3D LE cung cấp liệu pháp nhiệt dưới dạng miếng đệm làm nóng đặt tại vùng thắt lưng. Liệu pháp nhiệt giúp tăng cường lưu thông máu và thư giãn các cơ đang căng thẳng. Tính năng trị liệu bằng nhiệt là một điểm cộng tuyệt vời cho túi khí và massage con lăn. Maxim 3D là một ví dụ tuyệt vời về một chiếc ghế mát-xa mang đến một liệu pháp mát-xa toàn diện.

Tìm kiếm sự chú ý đặc biệt nào đó trên đôi chân của bạn?

Gác chân của Osaki Maxim 3D LE có thể đảm nhận được điều đó. So với những chiếc ghế massage tiêu chuẩn, giá để chân Osaki Maxim 3D phiên bản giới hạn dài đáng kinh ngạc, mở rộng tới 7 inch để đáp ứng nhiều độ cao khác nhau. Khi bắt đầu buổi mát-xa, sửa chữa ghế massage tại TPHCM Phần để chân có thể mở rộng tự động sẽ mở rộng hoàn toàn ra sau đó thu lại theo chiều cao của người dùng bằng cách ấn mạnh bàn chân xuống để ngừng co lại và chỉ sau đó mới bắt đầu mát-xa.

Bên cạnh tất cả những điều đó, chiếc ghế massage Osaki này sẵn sàng đáp ứng các sở thích massage khác nhau với 8 chương trình tự động và kỹ thuật massage:

8 chương trình cài sẵn

 • Dịu dàng
 • Thư giãn
 • Trị liệu
 • Mạnh mẽ
 • Thử nghiệm
 • Tiếng Thụy Điển
 • Thái lan
 • người Trung Quốc

6 kiểu massage

 • Nhào
 • Khai thác
 • Tiếng Thụy Điển
 • Shiatsu
 • Vỗ tay
 • Lăn

Làm thế nào về một số âm nhạc để thêm thư giãn?

Maxim 3D LE sử dụng công nghệ Bluetooth với đèn chiếu ánh sáng phù hợp cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc yêu thích trên điện thoại hoặc các tiện ích trên loa chất lượng cao lắp ở tựa đầu cùng với liệu pháp mát-xa thư giãn và sang trọng.

Tìm kiếm một tính năng Zero Gravity?

Osaki Maxim phù hợp với hóa đơn! Không trọng lực là công nghệ được sử dụng trong ghế massage mang lại cảm giác không trọng lượng trong suốt quá trình massage. Trong Maxim LE, người dùng được cung cấp tùy chọn về độ lùi bao xa mà họ muốn ghế ngả tự động hoặc điều chỉnh độ nghiêng của ghế bằng tay bằng điều khiển từ xa.

Không gian hạn chế trong nhà của bạn?

Đừng lo lắng – Maxim 3D LE có công nghệ tiết kiệm không gian cho phép đặt nó cách tường trong vòng 2 inch ngay cả ở chế độ ngả hoàn toàn. Ghế massage di chuyển về phía trước trong khi chuyển sang chế độ Không trọng lực sử dụng ít không gian nhất có thể.

Bây giờ bạn đã bị thuyết phục rằng bạn phải có chiếc ghế massage này ở nhà? Osaki Maxim 3D Limited Edition được bán trong cả tháng 9 để kỷ niệm ngày lao động ba chiều. Chiếc ghế này ban đầu được bán với giá 4999 đô la, nhưng với ưu đãi giảm giá 700 đô la của chúng tôi, bạn có thể nhận được chiếc ghế massage lý tưởng này chỉ với 4299 đô la cộng với bảo hành mở rộng 2 năm miễn phí trị giá 249 đô la. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chiếc ghế này hoặc các dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *