Review Ghế Massage OHCO R.6

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage mới để mua trong năm mới này, bạn nên xem xét OHCO R.6. Tại sao?

Trước hết, R.6 được tạo ra bởi OHCO, một công ty mong muốn giúp bạn tối đa hóa sức khỏe, cải thiện sức khỏe và giảm căng thẳng của bạn bằng cách tạo ra những chiếc ghế massage cung cấp khả năng chữa bệnh của Shiatsu. Họ được biết đến với việc tạo ra những kiệt tác với sự quan tâm không ngừng đến từng chi tiết kết hợp với nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm.

Tuy nhiên, nếu tên thương hiệu không đủ để thuyết phục bạn, sửa ghế massage Hà Nội thì đây là 4 lý do nữa tại sao OHCO R.6 nên là lần mua ghế massage tiếp theo của bạn.

1. Thiết kế tổng hợp vô song

Giống như tất cả các ghế massage OHCO, thiết kế của R.6 được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Ken Okuyama, người cũng đã thiết kế chiếc Ferrari độc nhất từng được bán ra. Ông đã thiết kế những chiếc ghế mát-xa OHCO giống với nội thất của tàu cao tốc Shinkansen. Kết quả là một thiết kế tổng hợp và vượt thời gian gợi lên tốc độ, sự tĩnh lặng và tinh tế.

Chỉ cần nhìn vào chiếc ghế thôi là bạn đã muốn đắm mình trong đó và thư giãn rồi. R.6 đặc biệt có thiết kế hiện đại giữa thế kỷ với đường viền vân gỗ cao cấp, trông tuyệt vời trong mọi không gian.

2. Massage do Shiatsu Master thiết kế

Một số ghế massage chỉ được thiết kế bởi các kỹ sư nhưng OHCO R6 thì khác. Nó được thiết kế với sự tham khảo ý kiến của bậc thầy shiatsu nổi tiếng người Nhật Okabayashi, người có khả năng nhận biết cảm xúc của khách hàng chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Với sự giúp đỡ của Okabayashi, các kỹ sư OHCO đã có thể thiết kế những chiếc ghế của họ để bắt chước các chuyển động phức tạp của bàn tay chăm sóc của một nhân viên mát-xa nhằm đưa cơ thể bạn trở lại hài hòa. Thật vậy, sửa ghế massage bằng ghế trong R6 giống như bạn đang đặt mình vào bàn tay của một bậc thầy.

3. Kỹ thuật có chủ đích tiếng Nhật

R.6, giống như tất cả các ghế massage OHCO khác, được thiết kế tại Nhật Bản, nơi tiêu chuẩn xuất sắc mới chỉ là điểm khởi đầu. Người Nhật được biết đến với sự tìm kiếm không mệt mỏi cho sự xuất sắc và sự quan tâm sâu sắc đến từng chi tiết. Việc họ liên tục tìm kiếm sự hoàn hảo là điều thúc đẩy họ tạo ra các sản phẩm như R.6 mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối.

4. Tính năng vượt trội

Ghế massage 4D được tích hợp các tính năng giúp mang đến cho bạn trải nghiệm trị liệu massage thỏa mãn. Đây là một số:

  • DeltaWave – Ghế massage OHCO R.6 có các động tác xoa bóp cơ bản được bao phủ. Chúng bao gồm các chuyển động như gõ, lăn, xoa bóp, và sự kết hợp của chúng. Vì vậy, có điều gì độc đáo về nó? Đúng! Nó sử dụng cơ chế DeltaWave cho phép chiếc ghế bắt chước cảm giác của bàn tay con người theo tốc độ, phạm vi và các sắc thái khác.
  • L-Track – Ghế có thiết kế L-track linh hoạt theo đường cong của lưng bạn. Nó có thể thực hiện mát-xa liền mạch ở tư thế không trọng lực và tư thế nằm thẳng. Bạn lo lắng rằng mình quá cao để có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa? Không cần phải lo lắng. Nó có một rãnh chữ L siêu dài với kích thước 49 ”inch nên chắc chắn có thể phù hợp với những người cao hơn.
    Mát xa bằng không khí – Nó cũng có các ô khí được đặt khắp ghế để mang đến cho bạn một không khí mát-xa toàn thân giúp đánh bay các cơn đau và mỏi cơ trên bàn chân, bắp chân, hông, đùi ngoài, vai, bàn tay và cánh tay của bạn.
  • Massage sưởi – Để tăng cảm giác thư giãn và thoải mái, bạn có thể bật nhiệt từ ba vùng nhiệt được kiểm soát độc lập trên các khu vực bàn chân, lưng và ghế ngồi. Nhiệt giúp làm dịu và thả lỏng các cơ bị cứng, sau đó giúp cơ thể bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình mát-xa.
  • Không trọng lực – Tư thế này mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa bằng cách nâng người và phân bổ trọng lượng của bạn. Không có gì giúp thư giãn tốt hơn cảm giác không trọng lượng. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những vị trí ngả vô cực có sẵn trên ghế. Chọn bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bây giờ, đó là một chiếc ghế mát-xa tùy chỉnh dành cho bạn!
  • Con lăn chân – Nếu điều bạn mong muốn là một liệu pháp mát-xa toàn diện trên ghế, hãy đảm bảo rằng ghế mát-xa của bạn có con lăn chân. Lòng bàn chân của chúng ta có các điểm áp lực nhắm vào các bộ phận cụ thể của cơ thể. Do đó, không nên bỏ qua chúng. Điều tốt là R.6 có con lăn hai chiều được biên soạn cẩn thận để mang lại sự nhẹ nhõm cho những điểm ngọt ngào đó.
  • Ôm tường – Bạn có thể tạo không gian thư giãn ở bất cứ đâu vì R.6 chỉ yêu cầu khoảng trống 6,25 “từ tường đến vị trí tựa lưng thẳng đứng của nó.
    Điều khiển từ xa đa ngôn ngữ – Bạn biết điều gì có thể giết chết một buổi mát-xa thư giãn không? Phải phiền phức với điều khiển từ xa. May mắn thay, R.6 có giao diện đơn giản, trực quan và dễ đọc cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh và theo dõi quá trình massage của mình. Thậm chí có nhiều lựa chọn ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn!

Bây giờ bạn có tin rằng OHCO R.6 là chiếc ghế massage tốt nhất dành cho bạn không? Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chọn giữa màu đen hoặc màu mocha. Nếu bạn muốn biết thêm về chiếc ghế này và làm thế nào để bạn có được nó với giá tốt nhất, sửa ghế massage tại TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *