Review Ghế Massage Luraco Sofy

Rất nhiều người đang tìm cách nâng cấp trải nghiệm giải trí tại gia của họ bằng cách tạo rạp hát tại nhà của riêng họ. Đương nhiên, họ dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm hệ thống giải trí tốt nhất nhưng điều mà một số người không nhận ra là việc lựa chọn nội thất tốt nhất cho rạp hát tại nhà của họ cũng rất quan trọng. Sau khi tất cả, bạn cần phải có thể thư giãn để thưởng thức chương trình, phải không? Đối với điều này, sửa ghế massage tất cả những gì bạn cần là chiếc ghế massage Luraco Sofy .

Luraco Sofy được sản xuất bởi Luraco Technologies, một công ty kỹ thuật tư nhân ở Arlington, Texas, được biết đến là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết kế và đổi mới ghế massage robot. Họ kết hợp các công nghệ vượt trội với chuyên môn kỹ thuật cao để tạo ra các sản phẩm tiên tiến với chất lượng và hiệu suất vượt trội cho cả khách hàng quân sự và thương mại của họ.

Nhưng tại sao bạn lại cần một chiếc ghế massage cho rạp hát tại nhà của mình? Một chiếc ghế thông thường sẽ không đủ phải không? Chà, nó có thể sẽ nhưng nó sẽ không thể mang lại cho bạn những lợi ích về sức khỏe mà Luraco Sofy phải cung cấp. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của nó.

Sử dụng tại nhà và rạp hát

Luraco Sofy có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các phòng chiếu phim thương mại hoặc gia đình. Bạn có thể có một cái cho một căn hộ nhỏ hoặc đặt nhiều cái cho những rạp hát gia đình rộng rãi hơn.

Nó cũng hoạt động như một chiếc ghế tựa và một máy mát xa. Thêm vào đó, nó có một giá để cốc trên tay vịn của ghế cho phép bạn ngồi lại và thư giãn với đồ uống trong khi xem các chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của bạn. Điều khiển từ xa màn hình cảm ứng được tích hợp trên tay vịn bên phải giúp bạn truy cập tất cả các chức năng massage của ghế dễ dàng hơn mà không làm gián đoạn trải nghiệm rạp hát của bạn. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó cho việc kinh doanh ghế mát xa bán hàng tự động, sửa ghế massage Hà Nội bạn thậm chí có thể yêu cầu người chấp nhận hóa đơn hoặc thẻ tín dụng được thêm vào.

Kỹ thuật mát xa bằng rô bốt thông minh độc quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mát-xa tuyệt vời, cơ chế robot thông minh, nhiệm vụ nặng nề của Luraco Sofy có thể giúp mang lại cho bạn điều đó. Luraco được biết đến với việc thiết kế các hệ thống mát-xa bằng rô-bốt tốt nhất, nâng sự mong đợi và sức khỏe của mọi người lên một tầm cao mới. Không có gì ngạc nhiên khi Luraco được mệnh danh là chiếc ghế massage y tế số 1 thế giới.

Con lăn bê

Mát-xa bắp chân mang lại cho cơ thể bạn nhiều lợi ích bao gồm giảm căng cơ, căng và đau cũng như giúp cải thiện quá trình phục hồi . Luraco Sofy có các con lăn nhẹ nhàng cho bắp chân được đặt ở chỗ để chân của ghế massage cung cấp cho bạn điều đó.

Chế độ massage tự động

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 chế độ massage tự động – Soft hoặc Shiatsu. Chế độ Soft cung cấp dịch vụ mát-xa nhẹ nhàng, rất tốt để giảm đau đầu, căng cơ và cải thiện giấc ngủ. Mặt khác, chế độ Shiatsu làm giảm căng cơ và tắc nghẽn nghiêm trọng cũng như làm trẻ hóa cơ thể của bạn thông qua việc sử dụng cường độ cao và mát xa theo điểm với áp lực đa dạng và nhịp nhàng.

Chế độ massage thủ công

Ghế còn có ba chế độ massage bằng tay lựa chọn. Chế độ Thủ công cho phép bạn chọn nhào, gõ hoặc xoa bóp bắp chân. Chế độ điểm cung cấp dịch vụ mát-xa tập trung vào lưng trong khi chế độ mát-xa cổ nhắm vào các sợi cao hơn và giữa của cơ hình thang nơi tích tụ nhiều căng thẳng nhất.

Phát hiện vai

Khi nói đến ghế massage, điều cần thiết là phải có một chiếc có thể điều chỉnh phù hợp với vóc dáng của từng người dùng. Luraco Sofy có thể làm được điều đó vì nó có tính năng phát hiện vai chính xác đo vị trí của vai khi bạn ngồi và điều chỉnh máy mát xa cổ và vai đến nơi bạn cần.

Cường độ có thể điều chỉnh

Đôi khi nhu cầu xoa bóp của chúng ta thay đổi theo từng ngày. Với Luraco Sofy , bạn có thể điều chỉnh cường độ massage và chọn mức độ mềm hay cứng mà bạn muốn.

Ghế tựa và điều chỉnh góc để chân

Luraco Sofy cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh ghế tựa và chỗ để chân đến vị trí thoải mái nhất. Nó có góc ngả 120 – 170 độ và góc điều chỉnh gác chân 0 – 80 độ.

Sản xuất tại Mỹ

Luraco Technologies là nhà sản xuất ghế massage của Mỹ đầu tiên và duy nhất trong ngành. Quá trình nghiên cứu và phát triển, phần cứng điện tử, sửa chữa ghế massage tại TPHCM phần mềm và lắp ráp cuối cùng của Luraco Sofy đều được thực hiện tại Hoa Kỳ với phần cứng kết cấu và da từ Đài Loan. Nó đã được đăng ký FDA và CE và UL được liệt kê.

Với Luraco Sofy, bạn sẽ có thể tối đa hóa trải nghiệm giải trí tại gia của mình. Nó sẽ không chỉ là giải trí mà còn thoải mái, thư giãn và lành mạnh. Nó có sẵn với hai màu Đen hoặc Nâu sô cô la với giá chỉ $ 3,490, bao gồm cả bảo hành nhà sản xuất 5 năm. Gọi cho chúng tôi theo số 1-888-612-8862 để đặt hàng. Rạp hát tại nhà của bạn cần nó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *