Review Ghế Massage Luraco Legend

Nuôi dưỡng một gia đình có thể là một việc làm trọn vẹn. Là cha mẹ, không có gì bổ ích hơn khi thấy các thành viên trong gia đình vui vẻ và hài lòng, và bạn sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến điều đó thành hiện thực. Nhưng chúng tôi biết điều đó có thể mệt mỏi như thế nào. Cần phải nỗ lực rất nhiều để giữ cho mọi thứ ở nhà ổn định về tài chính, tình cảm và tinh thần – và khi mọi thứ không diễn ra suôn sẻ, chúng ta cảm thấy căng thẳng về nó là điều đương nhiên. Ngoài lịch trình công việc bận rộn và chi phí cao của việc nuôi nấng gia đình, chúng tôi còn phải đối mặt với việc làm thế nào để kiểm soát căng thẳng của mình.

Bạn có thể không nhận thức được ảnh hưởng mà căng thẳng của bạn có thể gây ra đối với con cái của bạn. Theo một cuộc khảo sát trực tuyến do Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ thực hiện về tác động sức khỏe của căng thẳng đối với trẻ em , 2/3 phụ huynh tin rằng mức độ căng thẳng của họ có ảnh hưởng nhẹ hoặc không ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng của trẻ. Tuy nhiên, chỉ 14% thanh thiếu niên và nữ sinh nói rằng mức độ căng thẳng của cha mẹ không ảnh hưởng đến họ.

Quản lý căng thẳng theo những cách lành mạnh thực sự quan trọng. May mắn thay, chúng tôi có một cái gì đó sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và sức khỏe tự nhiên hiện tại của bạn tốt hơn. Bách Khoa Hitech hiện cung cấp Luraco Legend, một chiếc ghế massage lý tưởng để hoàn toàn phù hợp với phong cách sống của bạn!

Một bổ sung tốt cho ngôi nhà của bạn

Điều làm cho món này thực sự đặc biệt là nó được tạo ra để mang đến cho cả gia đình một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi người đều xứng đáng được trải nghiệm liệu pháp mát-xa hoàn hảo dành cho họ; nhờ 9 chương trình cài đặt sẵn tự động, bạn và gia đình có thể tạo ra một trải nghiệm mát-xa độc đáo. Với tối đa năm cài đặt bộ nhớ người dùng cá nhân, năm cấp độ kiểm soát cường độ và cấu hình mát-xa từng phần cơ thể có thể tùy chỉnh vô hạn, sửa ghế massage mỗi thành viên trong gia đình bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm của riêng họ. Tất cả bạn có thể chỉ cần ngồi lại và để chiếc ghế làm công việc chữa lành tâm hồn! Nó thậm chí còn có đề xuất chiều cao cho người dùng lên đến 6’2 ”và trọng lượng lên đến 240 pound để mọi người có thể thư giãn và ngồi thoải mái.

Bạn cũng có thể được mát-xa bất cứ lúc nào. Với Luraco Legend , bạn không phải lo lắng về việc tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào. Chiếc ghế này hoạt động rất yên tĩnh – vì vậy nếu bạn muốn được mát-xa sau khi đưa bọn trẻ vào giấc ngủ, bạn có thể làm như vậy nhờ công nghệ giảm tiếng ồn của nó. Với sự hỗ trợ của điều khiển từ xa và màn hình cảm ứng dễ sử dụng, bạn và gia đình có thể trải nghiệm mát-xa một cách dễ dàng nhất.

Trải nghiệm chất lượng cao

Luraco là một thương hiệu được biết đến với chất lượng và sự khéo léo. Nó được FDA, UL và CE niêm yết, đồng thời được thiết kế và lắp ráp tại Hoa Kỳ, vì vậy bạn sẽ biết rằng bạn đang nhận được một sản phẩm đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất để đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được sản phẩm tốt nhất.

Không chỉ có chất lượng vượt trội, chiếc ghế thực sự đáng chú ý này còn tự hào có công nghệ L-Track và 3D Robotic mới nhất. Tính năng L-Track 58 ”của nó có thể xoa bóp cơ mông để giúp bạn xoa dịu cơn đau cơ ở những vùng đó. Bên cạnh đó, nó cũng có công nghệ cảm biến mới nhất có thể phát hiện chính xác hình dạng cơ thể và cổ của bạn, cho phép nó điều chỉnh các con lăn của mình để mang đến cho bạn cảm giác mát-xa đặc biệt.

Chiếc ghế biết nhu cầu của bạn

Ghế massage Luraco Legend được sản xuất để làm dịu cơn đau cơ của bạn. Chơi với lũ trẻ có thể rất vui, nhưng chân bạn có thể cảm thấy rất đau sau khi đi bộ và chạy xung quanh. Hãy xoa dịu đôi chân mệt mỏi của bạn với dịch vụ mát-xa chân tiên tiến của Luraco Legend. Với con lăn gấp đôi chân và máy mát xa bắp chân bằng khí, sửa chữa ghế massage tại TPHCM nó có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày dài. Bạn thậm chí có thể tạo thêm nhiệt cho lưng để thoải mái hơn.

Không trọng lượng và không căng thẳng

Căng thẳng có thể khiến bạn có nhiều cảm xúc tiêu cực và thậm chí có thể thay đổi cách bạn nhìn nhận mọi thứ. Nó có thể đánh lừa bạn nghĩ rằng có điều gì đó đang kéo bạn xuống và vì điều này, bạn cảm thấy nặng nề và bực bội. Luraco Legend có giải pháp hoàn hảo cho việc này. Chức năng không trọng lực của nó được chứng minh là giúp tăng cường sức khỏe của bạn và mang lại cho bạn ảo giác không trọng lượng bằng cách đặt bạn ở tư thế cơ thể trung tính. Thêm nó vào việc có một buổi mát-xa toàn diện tuyệt vời và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy trẻ hóa và không còn căng thẳng. Căng thẳng chắc chắn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và gia đình nếu bạn không thể giải quyết tốt.

Nó ảnh hưởng đến họ theo những cách mà bạn thậm chí có thể không nhận thức được – đó là lý do tại sao chăm sóc bản thân và quản lý căng thẳng của bạn một cách lành mạnh nên là một trong những ưu tiên của bạn. Luraco Legend có thể giúp bạn điều đó! Với khả năng giúp bất cứ ai tùy chỉnh massage hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ, sửa ghế massage Hà Nội nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn và mọi người trong nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *