Review Ghế Massage Luraco i7 Plus

Luraco Technologies được biết đến với hệ thống massage rô bốt nổi bật của họ. Công ty này tự hào là nhà sản xuất ghế massage y tế được hỗ trợ bởi kỹ thuật của Mỹ. Trong số những chiếc ghế massage đáng chú ý mà họ đã phát triển là Luraco Legend, Luraco Sofy và Luraco iRobotics 7 (Luraco i7). Sản phẩm mới nhất của họ là Luraco i7 Plus , một phiên bản nâng cấp của Luraco i7. Với các tính năng mới được bổ sung nhưng cùng chất lượng và thiết kế vượt trội do Mỹ sản xuất, lần lặp lại nâng cấp này mang đến cho bạn nhiều lý do hơn để đưa các buổi mát-xa của mình lên một cấp độ thoải mái và trải nghiệm hoàn toàn mới. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi từ sự đổi mới ghế massage mới nhất này:

1. Nó có nhiều vị trí cường độ điều chỉnh hơn

Luraco i7 Plus massage lưng và bắp chânLuraco i7 Plus mới cho phép có thêm hai vùng cơ thể nhận được các mức cường độ được cá nhân hóa, từ mát-xa toàn diện đến mát-xa thể thao mô sâu. Người tiền nhiệm của nó, Luraco i7, có thể điều chỉnh cường độ massage ở cổ, lưng, bàn tay và bàn chân. Mặt khác, Luraco i7 Plus hiện bao gồm phần lưng dưới và bắp chân của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm mát-xa tốt hơn. Với tổng cộng sáu vị trí cường độ có thể điều chỉnh, i7 Plus chắc chắn đứng đầu bất kỳ chiếc ghế nào khác trên thị trường trong bộ phận này.

2. Nó có một điều khiển từ xa được cải tiến

Điều khiển từ xa Ghế massage Luraco i7 PlusVì bản thân chiếc ghế massage đã có một bản nâng cấp nên bộ điều khiển từ xa màn hình cảm ứng cũng theo đó mà ra đời. Mặc dù nó vẫn là một điều khiển từ xa thân thiện với người dùng và giống như điện thoại thông minh, nhưng đơn vị màn hình cảm ứng này giờ đây nhanh hơn, sửa ghế massage bền hơn và đáng tin cậy hơn. Nó cũng hiển thị các tính năng mát xa bổ sung đã được thêm vào i7 Plus.

3. Nó có các điều khiển tốc độ thay đổi bổ sung

i7 cộng với nhào và khai thácVới Luraco i7 Plus, các chức năng massage Tapping & Kneading đã được mang đến một hình thức mới. Người dùng hiện có ba nhịp điệu khác nhau để lựa chọn khi chọn các chức năng massage này. Đó là: Khai thác liên tục, Khai thác tốc độ thay đổi, hoặc Bộ gõ. Cho dù bạn chọn nhịp điệu nào, Luraco i7 Plus mới đảm bảo rằng trải nghiệm Nhào và gõ của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

4. Nó thêm giai điệu vào buổi mát-xa của bạn

Luraco i7 cộng với nhạc bluetoothCác nghiên cứu đã xác nhận rằng âm nhạc có tác dụng thư giãn và bình tĩnh đối với con người. Với việc bổ sung Loa Bluetooth HD 10W vào Luraco i7 Plus, bạn sẽ nhận được hai lợi ích giảm bớt căng thẳng trong một thiết bị. Giờ đây, bạn có thể nghe danh sách nhạc đã chọn và thư giãn với liệu pháp mát-xa hiệu quả sau một ngày dài.

5. Bây giờ nó đi kèm với chức năng Tạm dừng

Luraco i7 cộng với chức năng tiếp tục tạm dừngTheo kịp mục tiêu cải tiến đơn vị Luraco i7 cũ hơn, i7 Plus đã thêm chức năng Tạm dừng. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn mỗi phiên massage vì bạn có thể tạm dừng và tiếp tục các chương trình theo sở thích của mình.

Bên cạnh tất cả những cải tiến này, Luraco i7 Plus vẫn trung thành với các thuộc tính đã làm cho các thiết bị cũ trở nên phổ biến và thậm chí biến chúng thành sản phẩm bán chạy nhất. Một số tính năng và chương trình tuyệt vời mà i7 Plus giữ lại là:

6. Thiết kế và công nghệ vượt trội

Thiết kế Luraco i7 PlusI7 Plus vẫn duy trì thiết kế thời trang được trưng bày bởi các mẫu ghế massage Luraco trước đó, giữ da thật ở tất cả các bề mặt cảm ứng (Đầu, Cánh tay, Vai, Hông và Bàn chân). Nó cũng đi kèm với Công nghệ quét cơ thể 3D cho phép nó vạch ra toàn bộ lưng của bạn và điều chỉnh chiều rộng con lăn cho phù hợp. Cơ chế thích ứng này mang đến cho bạn trải nghiệm mát-xa được cá nhân hóa tối ưu, sửa ghế massage Hà Nội trong mỗi phiên. Nó thậm chí còn có cài đặt phản hồi bằng giọng nói của con người (có thể được đặt bằng các ngôn ngữ khác nhau) để bạn có thể biết chức năng mà ghế massage sắp thực hiện. Các tính năng theo dõi sức khỏe tùy chọn cũng có thể được tích hợp vào chiếc ghế massage này, cho phép nó theo dõi Huyết áp và Nhịp tim của bạn.

7. Ngả về Zero-G

Vị trí không trọng lựcCũng có mặt trong Luraco i7 Plus là chức năng Không trọng lực lấy cảm hứng từ NASA giúp ngả cơ thể của bạn theo một góc mà đầu gối của bạn hơi nâng cao hơn tim. Bên cạnh khả năng massage sâu hơn, ghế massage ở vị trí này còn giúp giảm căng thẳng cột sống của bạn và cải thiện lưu thông máu tổng thể.

8. Chức năng sưởi ấm mở rộng

Luraco i7 cộng với hệ thống sưởiLiệu pháp nhiệt cũng có thể được cung cấp bởi Luraco i7 Plus mới. Nằm ở khu vực ghế ngồi, lưng và chân của thiết bị, các bộ phận sưởi của nó có thể điều chỉnh cường độ. Điều này đảm bảo sự thoải mái tối đa của bạn ở mức nhiệt mà bạn đang nhận được trong quá trình massage.

9. Mát xa cơ thể hoàn chỉnh và có thể tùy chỉnh

Luraco i7 Plus cũng tự hào có chín kiểu mát-xa cài sẵn mà các mẫu cũ hơn đã được lập trình. Đối với nhu cầu mát-xa toàn thân của bạn, nó có tổng cộng 100 ô khí nằm khắp thiết bị, cũng như các con lăn 3D chạy trên rãnh chữ S, sẵn sàng sử dụng một số phong cách mát-xa (bao gồm Shiatsu, Thụy Điển và Stretch). Nó cũng cho phép massage từng phần cơ thể có thể tùy chỉnh, cho những khoảnh khắc bạn muốn xoa bóp ở một khu vực cụ thể. Cường độ massage cũng có thể được điều chỉnh dựa trên sở thích của bạn, sửa chữa ghế massage tại TPHCM có đến năm mức để bạn lựa chọn. Cuối cùng, nó có thể chứa tới năm cài đặt người dùng trong bộ nhớ của nó. Với điều này, bạn có thể chắc chắn rằng các kỹ thuật mát-xa yêu thích của mình sẽ được sử dụng khi đến lượt bạn thư giãn trên i7 Plus.

Nhìn chung, Luraco i7 Plus sẽ mang đến cho bạn cảm giác ghế massage Luraco cũ tốt nhưng với trải nghiệm hoàn toàn mới. Được trang bị những tính năng mới nhất, i7 Plus được thiết lập để chinh phục những ngôi nhà vì nó mang lại hiệu suất lý tưởng cho ghế massage lên một cấp độ hoàn toàn mới của sự thỏa mãn thư giãn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *