Review Ghế Massage Lamborghini LBF-750

Bạn có muốn rinh về nhà một địa chỉ bán ghế massage uy tín nhất thị trường 2019 này không? Khi bạn tìm hiểu về chiếc ghế mát xa đặc biệt này, thì bạn chắc chắn sẽ thích. Gặp gỡ Lamborghini BodyFriend LBF-750. Được thiết kế và chế tạo tại Nhật Bản, chiếc ghế mát-xa này mang thiết kế được cấp phép chính thức của Lamborghini kết hợp với chất lượng mát-xa tiên tiến và hiện đại, tất cả trong một gói. Thấy khó tin? Dưới đây là danh sách một số tính năng tuyệt vời của nó để thuyết phục bạn:

Thiết kế sang trọng

Bạn muốn biết cảm giác thư giãn và trẻ hóa trên chiếc ghế mát xa lấy cảm hứng từ Lamborghini?

Sau đó, hãy tưởng tượng điều này: các đường nét bóng bẩy, các góc cạnh thanh lịch, cộng với màu sắc đậm, tất cả được bọc trong nội thất bằng da thật. Đó là những gì đang chờ đợi bạn mỗi khi rinh Lamborghini BodyFriend LBF-750 về nhà. Thêm âm thanh khởi động động cơ (vâng, vòng tua thực) trước mỗi buổi mát-xa và giao diện người dùng kiểu bảng điều khiển, sau đó bạn đã có cho mình chiếc ghế mát-xa lý tưởng khiến bạn cảm thấy như đang ngồi ngay bên trong siêu xe yêu thích của mình.

Tính năng massage hạng nhất

Tìm kiếm nhiều hơn chỉ là ngoại hình?

Khi nói đến các tính năng liên quan đến mát-xa, điều này cũng giúp bạn bảo vệ. Để bắt đầu, chiếc ghế mát xa Lamborghini này ra mắt với các con lăn mát-xa 4D chạy trên rãnh chữ L, mang đến cho bạn phạm vi mát-xa tuyệt vời. Điều này là do rãnh chữ L của nó giúp cho các con lăn 4D có thể đi qua đường từ cổ, sửa ghế massage xuống lưng của bạn và tất cả các con đường cho đến khi nó chạm đến mông của bạn.

Tiếp theo, nó có các túi khí được đặt một cách chiến lược (vai, eo, cánh tay, hông và bắp chân) cùng với một hệ thống làm ấm và nhận biết hình dạng cơ thể của bạn để tạo sự thoải mái khi massage.

Thêm vào đó, mẫu máy cao cấp này có 13 chế độ massage tự động và ba tùy chọn hẹn giờ tự động (10, 20 hoặc 30 phút), cho bạn nhiều lựa chọn liên quan đến massage để lựa chọn.

Bạn biết những gì khác là một tính năng tuyệt vời? Xoa bóp não. Với Lamborghini BodyFriend LBF-750, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng mát-xa có một không hai thông qua chế độ mát-xa theo nhịp hai tai . Được tạo ra để cải thiện khả năng tập trung của bạn, chế độ này chạm vào nhịp hai tai tạo cảm giác thiền định khi bạn rơi vào bàn tay chăm sóc của BodyFriend LBF-750.

Bây giờ, hãy xem tính năng tiện lợi khác này. Lamborghini BodyFriend LBF-750 được tích hợp máy quét EKG. Bạn biết đấy, loại tính năng nâng cao đo lường mức độ căng thẳng và nhịp tim của bạn? Ghế massage này sử dụng công nghệ đó để tùy chỉnh từng phiên massage của bạn dựa trên các dấu hiệu quan trọng của bạn, sửa ghế massage Hà nội . Nó giống như cách chuyên gia trị liệu mát-xa hỏi bạn cảm giác như thế nào trước khi thực hiện một bài mát-xa hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của cơ thể bạn.

Điểm mấu chốt

Với giá bán 30.000 USD, bạn sẽ nhận được một chiếc ghế massage với thiết kế sang trọng và được cấp phép chính thức của Lamborghini, sửa chữa ghế massage tại TPHCM. Nhưng đó không phải là tất cả. Bởi vì ngoài tính thẩm mỹ tuyệt vời, bạn còn nhận được các tính năng liên quan đến mát-xa hạng nhất và công nghệ hàng đầu khi nói đến các tiện ích bổ sung của nó.

Tất cả những điều được cân nhắc, Lamborghini BodyFriend LBF-750 được thiết lập để hướng bạn đến phong cách sống thư giãn và sang trọng mà bạn luôn khao khát. Hãy bước lên và mang về nhà chiếc ghế massage tuyệt vời này ngay thôi nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *