Review Ghế Massage Kyota E330 Kofuko

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage siêu giá cả phải chăng đáp ứng hầu hết các yêu cầu massage của bạn? Ghế massage Kyota E330 Kofuko có thể là câu trả lời cho bạn về một chiếc ghế massage giá rẻ chất lượng cao. Đệm ghế massage này có nhiều tính năng để cung cấp mà không tạo ra vết lõm trong túi của bạn. Chúng tôi có bán chiếc ghế massage này với giá chiết khấu chỉ $ 2,499. Nó có đáng không? Tổng cộng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tính năng mà chiếc ghế massage đáng kinh ngạc này mang lại. Một số thành viên trong nhóm của chúng tôi đã tự mình dùng thử Kyota E330 Kofuko cho mục đích duy nhất của bài đánh giá chuyên sâu này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GHẾ MASSAGE KYOTA E330 KOFUKO

Công nghệ L-Track

Đường ray của con lăn massage Kyota E330 Kofuko được thiết kế theo hình chữ “L”. Các con lăn massage là bộ phận quan trọng nhất trong cơ chế hoạt động của ghế massage thực hiện tất cả các hoạt động xoa bóp và xoa bóp. Các con lăn này di chuyển lên xuống theo một rãnh đã định sẵn bên trong ghế massage. Thường có ba loại thiết kế rãnh trong ghế massage. Thiết kế thông thường nhất là thiết kế S-Track, trong đó các con lăn di chuyển xuống từ phía sau cổ, theo hình sin, đến vùng lưng dưới. Sau đó là thiết kế L-Track, một phần mở rộng của thiết kế trước đó, cho phép các con lăn đi vào bên dưới ghế và xoa bóp các vùng cơ mông và gân kheo trên. Thiết kế thứ ba, SL-Track, là dạng thiết kế đường chạy tiên tiến nhất, mà bạn sẽ chỉ tìm thấy ở những chiếc ghế mát xa cao cấp và đắt tiền.Sự khác biệt giữa L-Track và S-Track là gì? Phần ấn tượng nhất của thiết kế L-Track là nó bao phủ nhiều vùng hơn 50% so với ghế massage S-Track.

Cơ chế massage 4 nút ấn tượng

Ghế massage Kyota E330 Kofuko có các con lăn di chuyển 4 nút giúp cung cấp các kỹ thuật xoa bóp sâu. Các con lăn 4 nút bắt chước các hành động của bàn tay của một nhà trị liệu chuyên nghiệp. Đó là một trong những cơ chế thực tế nhất đã được cung cấp bởi một chiếc ghế massage tự động. Cổ và vai, lưng trên, lưng dưới, chân và bàn chân, và cánh tay của bạn nằm trong vùng mát xa tích cực của các con lăn này. Bạn có thể tận hưởng các động tác mát-xa chuyên nghiệp, chẳng hạn như Shiatsu, Knocking, và Kneading, và Khai thác trong các vùng mát-xa tích cực này – tất cả đều nhờ vào cơ chế mát-xa di chuyển bốn nút. Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm liệu pháp massage chuyên nghiệp hàng ngày tại nhà của mình, hãy nhanh tay mua ngay chiếc ghế massage tuyệt vời này, sửa ghế massage.

Công nghệ quét toàn thân tự động

Khi bạn nhấn nút khởi động trên điều khiển từ xa của đệm ghế massage này, nó sẽ tự động quét toàn bộ cơ thể. Quá trình quét này sẽ xác định các đặc điểm cơ thể của bạn như chiều cao vai, độ cong của cột sống và các điểm áp lực. Ánh xạ này sau đó sẽ được sử dụng để hiệu chỉnh chuyển động của các con lăn massage. Việc hiệu chỉnh con lăn massage này mang đến cho bạn trải nghiệm massage hài lòng nhất có thể. Những người khác nhau có các đặc điểm cơ thể khác nhau, chẳng hạn như chiều cao và điểm áp lực. Nếu một chiếc ghế mát xa bắt đầu xử lý mọi thứ bằng hiệu chuẩn tĩnh, thì điều đó sẽ thật kinh khủng đối với một số người. Quét toàn thân là rất cần thiết cho liệu pháp mát-xa tùy chỉnh, sửa ghế massage Hà Nội.

Các chế độ massage tự động và thủ công hiệu quả

Ghế massage Kyota E330 Kofuko được trang bị chín chế độ massage được lập trình sẵn mà bạn có thể tận hưởng. Các chế độ mát xa tự động này được lập trình để mang đến những trải nghiệm mát xa khác biệt. Chế độ ‘Thư giãn’ sẽ làm cho toàn bộ cơ thể của bạn được thư giãn. Chế độ ‘Làm mới’ giúp cơ thể bạn không bị căng thẳng và đổi mới tâm trí. Chế độ ‘Upper Body’ chăm sóc vùng cổ, vai và lưng trên của bạn. Tương tự, chế độ mát-xa ‘Kéo dài’ kéo dài cơ và khớp của cơ thể bạn và giúp phục hồi cơ. Chế độ “All Air” sẽ kích hoạt tất cả các túi khí trong ghế massage và vô hiệu hóa các con lăn. Các chế độ massage tự động khác cũng được sử dụng để phục vụ các mục đích riêng.

Ngoài các chế độ massage được lập trình sẵn tự động này, bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng massage bằng tay trong chiếc ghế massage tuyệt vời này. Ở chế độ thủ công, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cơ chế và chức năng của ghế massage. Bạn có thể thực hiện bất kỳ kết hợp massage nào và lập trình nó trong bộ nhớ máy tính của ghế. Nếu bạn thích sự kết hợp giữa massage bằng không khí ở vùng bắp chân và massage bằng con lăn ở lưng dưới, bạn có thể chỉ cần đặt mẫu và lưu kết hợp chế độ thủ công. Có vô số khả năng kết hợp massage cho bạn trong miếng đệm ghế massage này, sửa chữa ghế massage tại TPHCM.

Miếng đệm sưởi ấm lưng và chân

Có các miếng đệm sưởi ấm tích hợp ở vùng lưng và chân của chiếc ghế massage này. Các miếng đệm làm nóng nâng cao quá trình massage và mang lại trải nghiệm massage trị liệu. Các nhà trị liệu chuyên nghiệp đã sử dụng liệu pháp mát-xa ‘Đá nóng’ cho nhiều lứa tuổi. Các miếng sưởi này tái tạo cùng một môi trường trị liệu nhiệt và khuếch đại tác dụng của một buổi mát-xa.

Công nghệ ngả lưng không trọng lực

Ghế massage Kyota E330 Kofuko có công nghệ ngả lưng không trọng lực được lấy cảm hứng từ NASA. Ở tư thế ngả này, đầu gối được nâng cao và ở vị trí cao hơn mức tim. Nó làm tăng lưu thông máu và lưu lượng oxy. Nó cũng cho phép tựa lưng của ghế mát xa chịu trọng lượng cơ thể và vùng mông trở nên không có trọng lượng. Loại vị trí này thực tế là vị trí mát xa tốt nhất.

Công nghệ xoa bóp nén khí cân bằng tốt

Ghế massage Kyota E330 Kofuko được bố trí một số túi khí một cách chiến lược để mang lại lợi ích tối đa. Bạn có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa nén khí cân bằng ở vùng vai, cánh tay và chân. Các cơ bắp chân và cánh tay của bạn sẽ được thư giãn mạnh mẽ sau khi bạn hoàn thành một buổi mát-xa trên chiếc ghế này.

Thông số kỹ thuật

Đây là một chiếc ghế massage 2D tối ưu cho người dùng có chiều cao từ 4’8 “đến 6’2”. Ghế massage để bán này có thể chịu được trọng lượng người dùng tối đa là 305 lbs. Nếu bạn mua hàng của chúng tôi , bạn sẽ nhận được bốn năm hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật tại Hoa Kỳ.

SỰ KẾT LUẬN

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được hầu hết các tính năng của một chiếc ghế massage cao cấp dưới $ 3k, bạn chắc chắn nên thử chiếc ghế massage này. Ghế massage chắc chắn và có độ bền cao. Công ty sản xuất là đáng tin cậy. Nó chỉ đơn giản là ăn cắp ở mức giá này. Chúng tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nó cho những người mua lần đầu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm này hoặc bất kỳ ghế massage nào, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0969.844.755

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *