Review Ghế Massage Kiwami 4D-970

Có vô số lựa chọn để bạn lựa chọn khi nói đến ghế massage. Điều này làm cho việc lựa chọn một chiếc ghế massage hoàn hảo phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, đó không phải là một nhiệm vụ bất khả thi, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage cao cấp. Trong trường hợp này, Kiwami 4D-970 nên ở đầu danh sách của bạn.

Ghế massage Kiwami 4D-970 được phân phối bởi Titan World, một trong những nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm xoa bóp lưng, máy tập thể dục, máy mát xa chân, máy mát xa cầm tay, máy mát xa điện. Công ty đặt ưu tiên hàng đầu là giúp khách hàng của họ thư giãn cơ thể để họ có thể tận hưởng một lối sống năng động hơn . Họ làm điều này bằng cách làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất sản phẩm massage và thư giãn hàng đầu trên thế giới để đảm bảo rằng chúng phù hợp với mong đợi của khách hàng cả về chi phí và sức khỏe. Bạn sẽ muốn có chiếc ghế massage Kiwami 4D-970 trong nhà vì những tính năng chính sau:

Công nghệ Massage 4D và Hệ thống Điều hướng Điểm 3D

Với Kiwami 4D-970, việc mát-xa thỏa mãn không phải là vấn đề vì nó có khả năng cảm nhận kép, hoặc phát hiện hình dạng cơ thể, trước khi bắt đầu mát-xa. Nó sử dụng 2 cảm biến, một để phát hiện lưng và cột sống của bạn và một để phát hiện vai của bạn. Các cảm biến này di chuyển theo chiều dọc, chiều ngang, trước và sau để lập bản đồ chính xác về lưng của bạn và phân tích các đường nét của cơ lưng và cột sống của bạn, sửa ghế massage. Điều này đảm bảo rằng không có vùng nào trên lưng của bạn bị bỏ sót và bạn sẽ được mát-xa đều đặn hơn.

Kiwami 4D-970 cũng là chiếc ghế massage giống như thật nhất vì nó được tạo ra với sự cộng tác của các chuyên gia massage chuyên nghiệp Nhật Bản. Nó có thể bắt chước các biến thể tốc độ của bàn tay của người đấm bóp khi nó giảm tốc độ, tăng tốc hoặc tạm dừng ở một số khu vực nhất định.

Mát xa vai trên – Mở rộng con lăn

Ghế có thể đánh vào các khu vực mà các loại ghế thông thường không thể chạm tới vì hệ thống đầu lăn 2 bi của nó có thể thu lại và kéo dài đến khoảng 5 inch. Ở độ dài tối đa, đầu con lăn sẽ được đặt cao hơn vai sau đó ấn mạnh xuống để kéo căng cơ của bạn. Phần trên của vai được kết nối với phần sau của đầu qua cổ và đây là nơi mà căng thẳng và căng thẳng thường tích tụ.

Bạn có thể chọn trong số các cách mát-xa vai và cổ khác nhau như thư giãn cổ, nhào hoặc vỗ nhẹ, và vỗ vai. Tương tự như vậy, sửa ghế massage Hà nội bạn có thể điều chỉnh cường độ massage lên đến 12 giai đoạn.

Mát xa bằng khí thuật

Kiwami đã giảm bớt căng thẳng cho các van bơm khí của ghế bằng cách thiết kế lại công nghệ mát-xa không khí của họ. Giảm tổng số lượng túi khí trong khi tăng diện tích bao phủ bề mặt cho phép chúng kéo dài tuổi thọ và độ tin cậy của hệ thống mát-xa khí. Có một số túi khí nằm ở các bộ phận khác nhau của ghế giúp bạn có thể massage vai ngoài, massage tay và cánh tay, massage hông, massage chân và bắp chân.

Tự động ngả lưng

Việc ngả lưng thật dễ dàng trên chiếc ghế này vì việc định vị hoàn toàn tự động. Điều này bao gồm cả phần còn lại của chân. Vị trí ngả lưng cũng có thể được điều chỉnh thông qua điều khiển từ xa. Bạn thậm chí có thể đặt nó để ngả trên một vị trí hoàn toàn bằng phẳng.

Điều khiển từ xa trên màn hình cảm ứng dễ sử dụng

Ghế có bảng điều khiển cảm ứng đủ màu điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng vận hành ghế. Bạn có thể điều chỉnh cường độ massage không khí theo 5 cấp độ và cho các vùng khác nhau. Điều chỉnh cường độ con lăn sau cũng có thể được truy cập tại đây. Ghế cũng có 21 chương trình massage cài sẵn khác nhau cũng như 35 kiểu massage bằng tay khác nhau có thể được lựa chọn. Bạn cũng có thể truy cập các chức năng ngả lưng và tạo các chương trình cài sẵn của riêng mình trên điều khiển từ xa.

Mở rộng chân tự động

Chiều cao và cân nặng sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại với Kiwami 4D-970 . Nó có một giá đỡ chân hoàn toàn tự động cho phép những người có trọng lượng tối đa là 6’3 “với trọng lượng tối đa 250 lbs có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa phù hợp với họ. Bảng điều khiển trung tâm của điều khiển từ xa là nơi bạn có thể tìm thấy các nút để nâng, hạ, sửa chữa ghế massage tại TPHCM mở rộng hoặc thu lại phần còn lại của chân.

Hệ thống massage lưng cao cấp

Có lẽ tính năng tốt nhất của chiếc ghế này là công nghệ massage rất tiên tiến vì hệ thống quét của nó là chính xác nhất. Nó vạch ra cơ thể của bạn thành 3 vùng (dưới, giữa và trên lưng) và cung cấp một cách mát-xa khác nhau phù hợp với từng vùng. Điều này giúp cho việc xoa bóp rất chính xác và hiệu quả.

Ghế massage Kiwami 4D-970 được sản xuất tại Nhật Bản và có 3 màu đen, nâu và kem. Bạn có thể nhận được nó chỉ với $ 3,999,00 đã bao gồm bảo hành nhà sản xuất 3 năm. Gọi 1-888-612-8862 ngay bây giờ nếu bạn muốn hỏi hoặc đặt hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *