Review Ghế Massage Johnson J6800

Cải thiện khả năng tập trung, ngủ ngon hơn, giảm đau và thư giãn tổng thể – đây chỉ là một số ví dụ về cách massage có thể nâng cao sức khỏe của bạn. Trong khi một số người vẫn đến spa để đặt một buổi mát-xa để nhận được tất cả những lợi ích này, những người khác đã tìm ra một con đường khác. Và điều này có thể được sử dụng trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Được hỗ trợ bởi công nghệ và để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi của khách hàng, nhiều công ty đã phát triển các loại ghế massage với nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Một trong những đơn vị như vậy là ghế massage Johnson J6800 . Được hỗ trợ bởi thiết kế và lập trình của Nhật Bản, chiếc ghế massage đa năng và thời trang này có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng và khỏe mạnh bên trong theo một số cách thông qua các tính năng sau:

Hệ thống mát xa khí xung mạnh mẽ

Với tổng số 31 túi khí LLDPE ở một số bộ phận của ghế mát xa, Johnson J6800 cũng có thể cải thiện lưu thông ở các vùng cơ thể khác nhau thông qua công nghệ mát-xa bằng khí. Các túi khí thư giãn này nằm trên các phần Cánh tay, Bắp chân, Bàn chân, Tay, Đầu, Hông và Đùi, sửa ghế massage Cánh tay trên và Vai của thiết bị.

Mát-xa toàn thân hỗ trợ 4D

Một số ghế massage có con lăn 2D, trong khi những ghế khác được trang bị con lăn 3D. Với Johnson J6800, mỗi buổi mát-xa mà bạn có thể trải nghiệm đều có thể thực hiện được nhờ các con lăn mát-xa 4D của nó. Trong khi các thiết bị hỗ trợ 2D có khả năng chuyển động từ trái sang phải và lên xuống trong các đường lăn tương ứng của chúng, các thiết bị 3D bổ sung thêm một chiều không gian khác. Điều này có nghĩa là các con lăn cũng có thể chuyển động tiến và lùi, bắt chước cảm giác ấn. Đổi lại, động tác này sẽ mang lại cảm giác mát-xa sâu hơn và mạnh hơn cho các cơ bị đau nhức của bạn.

Mặt khác, thuật ngữ 4D đề cập đến khả năng của con lăn thực hiện cả chức năng 2D và 3D, đồng thời cho phép điều chỉnh cường độ, nhịp điệu và áp lực, chiều rộng con lăn và tốc độ. Kết quả là mát-xa cho cảm giác tự nhiên hơn, chính xác hơn và gần giống như thật do bàn tay con người thực hiện. Các con lăn 4D này chạy trên chiều dài đường lăn 32 ”để mang lại hiệu quả mát-xa thỏa mãn trên tất cả các vùng trên cơ thể và nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn .

Miếng đệm sưởi ấm đa năng

Việc sử dụng liệu pháp nhiệt kết hợp với các chuyển động nhẹ nhàng chắc chắn sẽ nâng cao từng buổi mát-xa của bạn trong J6800. Ngoài việc giúp bạn giảm đau ở vùng thắt lưng, thông qua hệ thống sưởi lưng tích hợp của thiết bị, các cánh của bộ phận sưởi ấm lưng này cũng có thể được sử dụng để sưởi ấm vai và cánh tay. Tất cả những gì bạn phải làm là quấn những vạt áo này qua vai và cánh tay. Máy làm ấm tay cũng có mặt để tăng thêm trải nghiệm sưởi ấm cho bàn tay của bạn.

Chỗ để chân đa chức năng

Hầu hết các ghế mát-xa đều có túi khí và con lăn kết hợp điển hình ở chỗ để chân để giúp giảm nhẹ vùng bàn chân và bắp chân của bạn. Cả hai đều có mặt trong Johnson J6800 với một bộ phận làm nóng bổ sung để mang lại thêm sự ấm áp cho lòng bàn chân mệt mỏi của bạn và giúp bàn chân đau nhức của bạn.

Sàn để chân cũng mở rộng lên đến 6 ”để phù hợp với người dùng có chiều cao hơn. Điều này giúp cho chiếc ghế massage này có thể phù hợp với bạn nếu bạn nằm trong khoảng chiều cao từ 4’7 “đến 6’7”. Sau khi bạn hoàn tất việc sử dụng thiết bị, sửa ghế massage Hà nội có thể cất gọn giá đỡ chân đi. Bạn có thể dễ dàng tận dụng tính năng tiết kiệm không gian này và chuyển đổi chỗ để chân thành một chiếc ghế dài.

Mát xa thuận tiện và có thể tùy chỉnh

Tận hưởng dịch vụ mát-xa thoải mái trong ghế mát-xa Johnson J6800 khi bạn trải nghiệm tính năng kê tay có thể điều chỉnh kết hợp với độ ngả của ghế. J6800 cũng tự hào về khả năng quét cơ thể đa điểm, sử dụng 11 điểm áp lực khác nhau trong cơ thể bạn để điều chỉnh cách massage phù hợp với cơ thể của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn từ các chương trình tự động cài sẵn của thiết bị hoặc chế độ thủ công hoàn toàn có thể tùy chỉnh của nó. Các chương trình tự động có 11 chế độ cài đặt trước cụ thể là: làm mới, thư giãn, shiatsu, buổi sáng, ban đêm, kéo dài, tiếp thêm sinh lực, vai, lưng dưới, nhanh và âm nhạc. Mặt khác, nếu bạn chọn chế độ thủ công, bạn có thể lựa chọn massage toàn thân hoặc massage tại chỗ. Ngoài ra còn có chín kỹ thuật massage khác nhau để lựa chọn (nhào, gõ, gõ theo nhịp, nhào và gõ, shiatsu, xoa, lăn, nhào sang hai bên, nhào lên xuống) để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cuối cùng, bạn có thể lưu tất cả các cài đặt tùy chỉnh của mình trong hệ thống của thiết bị có thể chứa tối đa ba cài đặt bộ nhớ. Điều này cho phép bạn sử dụng các cài đặt đã lưu cho các buổi mát-xa trong tương lai của bạn.

Tích hợp âm nhạc kỳ diệu

Liệu pháp âm nhạc thực sự là một bổ sung tốt cho các động tác xoa bóp nhẹ nhàng. Đó là lý do tại sao Johnson J6800 cho phép âm nhạc trở thành một phần trong trải nghiệm mát-xa của bạn. Bạn có thể sử dụng loa âm thanh vòm tích hợp của thiết bị đặt ở tựa đầu của ghế mát xa khi bạn kết nối với nguồn nhạc ưa thích của mình. Hoặc sử dụng tai nghe của riêng bạn trong quá trình mát-xa. Như một phần thưởng bổ sung, sửa chữa ghế massage tại TPHCM Johnson J6800 cũng có chế độ mát-xa bằng âm nhạc cho phép mát-xa của bạn trùng với nhịp điệu của bất kỳ bài hát nào bạn đang nghe.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình cân bằng nội tâm và sức khỏe chưa? Đặt hàng ngay bây giờ khi còn hàng. Liên lạc với chúng tôi ngay!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *