Review Ghế Massage InstaShiatsu+ MC-2100

Nhiều người thường nghĩ đến spa khi họ muốn trải nghiệm liệu pháp mát-xa toàn diện thư giãn, nhẹ nhàng và thỏa mãn. Điều đó tốt nếu bạn có thời gian và ngân sách để làm như vậy. Tuy nhiên, đối với một số người trong chúng ta, một chuyến đi đến spa có thể bất tiện và tốn thời gian vì không có một tiệm nào gần đó. Đối với những người khác, nó cũng có thể quá đắt. Làm thế nào để chúng ta giảm bớt đau đớn và căng thẳng?

Điều này không có nghĩa là chúng ta không còn có thể trải nghiệm dịch vụ mát-xa chuyên nghiệp. Chúng ta chỉ cần tìm những cách thay thế để trải nghiệm điều tương tự. Rất may, với một chiếc ghế mát-xa như TruMedic InstaShiatsu + MC-2100 , chúng tôi có thể cảm thấy như chúng tôi có dịch vụ chữa bệnh bằng liệu pháp mát-xa riêng.

Theo TruMedic, mọi người ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới đều bị đau lưng . Trên thực tế, đây là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nhiều người trong số này tự động tìm đến thuốc giảm đau hoặc chọn phẫu thuật để giảm bớt cơn đau, sửa ghế massage. Tuy nhiên, TruMedic muốn cung cấp các lựa chọn thay thế cung cấp phương pháp điều trị nhẹ nhàng hơn để giảm đau và khó chịu mà không có rủi ro hoặc tác dụng phụ. Đó là cách mà công ty đã tạo ra ghế massage InstaShiatsu + và MC-2100 là một trong những mô hình của họ.

Bạn có thể trải nghiệm liệu pháp mát-xa giống như spa với MC-2100 do các tính năng chính sau:

Hệ thống theo dõi massage

Ghế mát-xa thường sử dụng một rãnh mà trong đó các con lăn mát-xa được lắp đặt. Đường ray hướng dẫn các con lăn khi nó di chuyển lên và xuống phía sau lưng của một người. MC-2100 có hệ thống S-Track giúp di chuyển các con lăn lên và xuống, theo độ cong tự nhiên của cột sống của bạn, bắt đầu từ cổ xuống đến lưng dưới của bạn. Điều này làm cho một trải nghiệm mát-xa rất thoải mái.

Chu kỳ massage

Với chiếc ghế này, bạn có thể tùy chọn chuyển đổi giữa 3 chu kỳ massage khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của cơ thể. Đó là Căng da, Giảm mệt mỏi và Thư giãn. Các chương trình tự động này rất phù hợp cho những lúc bạn cần massage nhanh chóng mà không cần thao tác nhiều cài đặt khác nhau.

Chế độ massage Shiatsu

Shiatsu, có nghĩa là “áp ngón tay”, là một hình thức tập thể dục cổ xưa của Nhật Bản có lịch sử lâu đời giúp mọi người kiểm soát cơn đau hiệu quả hơn. Có một số kỹ thuật Shiatsu có thể được sử dụng nhưng chúng thường liên quan đến việc sử dụng ngón tay, ngón cái, lòng bàn tay và bàn chân để xoa bóp. Trong MC-2100, sửa ghế massage Hà Nội có 3 chế độ massage Shiatsu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn: massage nhào, gõ nhẹ, và nhào / gõ.

Bảng điều khiển

Tất cả các chức năng của ghế có thể được điều khiển thông qua một bảng điều khiển trực quan dễ sử dụng. Nó có thể dễ dàng lấy được và cất giữ một cách thuận tiện trong túi lưu trữ có thể tháo rời của ghế.

Điều chỉnh massage

Điều tuyệt vời khi có chuyên viên mát-xa là họ có thể tùy chỉnh các khía cạnh của bài mát-xa để phù hợp với nhu cầu cụ thể của cơ thể bạn. Bạn cũng có thể có trải nghiệm tương tự với MC-2100 vì nó cho phép bạn điều chỉnh vị trí mát-xa, cường độ mát-xa, cũng như độ rộng của các con lăn mát-xa trên tựa lưng.

Xoa bóp nhắm mục tiêu

Đôi khi bạn có thể muốn chiếc ghế nhắm mục tiêu vào các vùng cụ thể trên cơ thể bạn. Bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng với ghế massage MC-2100 vì nó có tính năng điều chỉnh vị trí con lăn cho phép bạn tự điều chỉnh các con lăn để nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể trên tựa lưng.

Không trọng lực

Tương tự như vậy, bạn có thể điều chỉnh góc của ngả lưng, đến vị trí Không trọng lực bắt chước cảm giác không trọng lượng. Theo NASA, sửa chữa ghế massage tại TPHCM đây là vị trí hoàn hảo để được mát-xa.

Massage rung

Bạn cũng có thể trải nghiệm massage rung trên chiếc ghế này. Nó có hai khu vực massage rung trên ghế và trên gác chân. Bạn có thể chuyển đổi cụ thể giữa mức độ rung của ghế cao và thấp. Massage rung này kết hợp với các con lăn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm massage năng động.

Thiết kế đa năng

MC-2100 được làm bằng da tổng hợp bóng có màu đen hoặc nâu. Điều này có thể được làm sạch dễ dàng chỉ với một miếng vải ẩm. Ghế cũng có đệm rất thoải mái mang lại hình thức và chức năng tuyệt vời. Nó có kiểu dáng đẹp, sang trọng và đa năng nên bạn cũng có thể sử dụng MC-2100 như một chiếc ghế sofa. Nó sẽ trông tuyệt vời không chỉ ở nhà của bạn mà còn ở văn phòng của bạn.

Rõ ràng, giảm bớt đau đớn và căng thẳng cho bản thân chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện đến thế. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống ghế massage TruMedic InstaShiatsu + MC-2100 và bạn có thể trải nghiệm dịch vụ massage chất lượng spa bất cứ lúc nào bạn muốn như thể bạn có chuyên viên massage riêng. Nhận ngay bây giờ chỉ với $ 2,999,99. Giá này đã bao gồm bảo hành nhà sản xuất 2 năm. Gọi cho chúng tôi theo số 1-888-612-8862 để đặt hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *