Review Ghế Massage Infinity Smart Chair X3

Chỉ cần về bất kỳ chiếc ghế massage nào cũng có thể cung cấp cho bạn một buổi massage tử tế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Vậy, điều gì tạo nên một trải nghiệm massage trị liệu thực sự thư giãn và thỏa mãn? Sức khỏe thông minh. Điều đó có nghĩa là các công nghệ thông minh được sử dụng để phát triển một chiếc ghế massage đặc biệt có thể cá nhân hóa việc massage của bạn theo nhu cầu và sở thích của bạn. Đó chính xác là những gì mà Infinity SmartChair X3 làm được.

Đây là cách thực hiện – Ghế thông minh vô cực X3 có những công nghệ tiên tiến nhất cho phép nó mang đến cho bạn một buổi mát-xa trên ghế vô cùng hài lòng và thư giãn. Sự kết hợp của các tính năng chính sau đây của Ghế thông minh X3 đảm bảo mang đến cho bạn một liệu pháp mát-xa sâu mạnh mẽ.

Cơ chế bốn bánh xe

Cơ chế chính mà ghế massage sử dụng để mang đến cho bạn những cú xoa bóp bài bản là các con lăn của nó. Đặc biệt, chiếc ghế massage thông minh Infinity này sử dụng bốn con lăn công nghệ cao được điều áp chạy qua lưng bạn để xoa dịu sự căng thẳng từ các cơ của bạn.

S-Track

SmartChair X3 sử dụng hệ thống S-track theo đường cong tự nhiên của cột sống của bạn. Điều này giúp sắp xếp lại cơ thể của bạn từ cổ xuống lưng, cho phép các con lăn tiếp cận các vùng căng thẳng một cách chính xác. Đó không phải là tất cả, sửa ghế massage Hà Nội ,Ghế cũng cho phép bạn kiểm soát mức độ cường độ của massage và chọn trong số ba chương trình tự động 3D độc đáo để bạn có thể massage theo ý muốn.

Quét cơ thể

Tự hỏi làm thế nào những con lăn massage đó biết phần nào của lưng bạn để đánh? Tất cả là nhờ công nghệ thông minh này có thể tự động điều chỉnh các con lăn để điều chỉnh phù hợp với cơ thể của bạn.

Kỹ thuật xoa bóp

Ghế massage không sở hữu bất kỳ công nghệ thông minh nào sẽ không thể mang đến cho bạn sự lựa chọn khi nói đến kỹ thuật massage. Tuy nhiên, chiếc ghế này cung cấp cho bạn sáu tùy chọn để lựa chọn – nhào, gõ, gõ, shiatsu, sửa ghế massage tại Thanh Xuân đồng bộ và nhịp điệu.

Không trọng lực

Bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể trải nghiệm không trọng lượng trong không gian? Bạn có thể có được trải nghiệm tương tự với chiếc ghế này. Không trọng lực là công nghệ lấy cảm hứng từ NASA được thiết kế để tối đa hóa tác dụng của các con lăn mát-xa bằng cách nâng đầu gối của bạn cao hơn tim.

Căng giãn giải nén

Làm thế nào một chiếc ghế mát xa có thể cung cấp cho bạn một sự căng thẳng khi giải nén? Nó có các túi khí ôm lấy vai và chân của bạn khi ghế ngả ra sau. Điều này làm dịu và giảm cột sống của bạn.

Chỉnh sửa cột sống & Xoắn eo

Như thể sự kéo giãn giải nén là không đủ, ghế còn có tính năng điều chỉnh cột sống giúp giảm căng thẳng cột sống của bạn để giảm đau lưng. Nếu bạn cần một tùy chọn nhẹ nhàng hơn, bạn có thể chọn tùy chọn vặn eo để thay thế.

Bấm huyệt

Một chiếc ghế mát xa sẽ không thông minh nếu nó không để ý đến đôi chân của bạn. Với ghế massage Infinity Smart X3, bàn chân của bạn cũng sẽ được nâng niu bằng cách tái tạo các kỹ thuật bấm huyệt ngón tay cái và ngón tay đến các điểm có áp lực quan trọng trên bàn chân của bạn.

Nhiệt thắt lưng

Chườm nóng cơ thể giúp giảm co thắt cơ, giảm đau và viêm, giảm cứng khớp. Bạn cũng nhận được những lợi ích này thông qua các mô-đun sưởi ấm ở lưng ghế.

Liệu pháp nén túi khí

Một tính năng thông minh đáng kinh ngạc khác là ghế có khả năng tái tạo cảm giác được massage từ bàn tay chăm sóc của người thật. Điều này đạt được nhờ các túi khí khác nhau nằm trên khắp ghế sẽ phồng lên và xẹp xuống để mang đến cho bạn một đợt mát-xa bằng lực nén.

Kỹ thuật nhịp điệu

Bạn là người yêu âm nhạc? Bạn rất vui khi biết rằng SmartChair X3 cho phép bạn đồng bộ hóa massage với nhịp điệu của âm nhạc. Làm thế nào là mát đó là?

SmartChair X3 bao gồm các tính năng thông minh bổ sung giúp hoàn thiện trải nghiệm mát-xa trên ghế chăm sóc sức khỏe thông minh của bạn.

Một chiếc ghế thông minh sẽ không phải là một nếu nó không làm cho liệu pháp mát-xa trở nên thuận tiện cho bạn, sửa ghế massage tại Hà Đông. Các tính năng sau đây giúp bạn có một buổi mát-xa thực sự không còn căng thẳng.

Đèn trị liệu bằng sắc ký

Thư giãn hoàn toàn có nghĩa là cân bằng năng lượng thể chất, cảm xúc, tinh thần và tinh thần của một người. Chiếc ghế này thực hiện điều đó bằng cách sử dụng đèn trị liệu bằng ánh sáng ở mỗi bên.

Công nghệ Bluetooth

Không cần sử dụng hệ thống âm thanh riêng biệt nếu bạn muốn nghe một số giai điệu trong khi mát-xa. Ghế mát xa thông minh này có loa tích hợp trên tựa đầu. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với nó qua Bluetooth.

Chức năng ứng dụng Apple & Android

Một số ghế mát xa có bảng điều khiển được tích hợp sẵn trên ghế mà bạn có thể sử dụng để truy cập các chức năng khác nhau của ghế. Những người khác có một điều khiển từ xa. Tuy nhiên, Infinity đã quyết định tăng cường yếu tố thông minh của SmartChair X3 bằng cách tạo một ứng dụng thay thế. Không quan trọng bạn là người dùng Android hay Apple, có một ứng dụng cho cả hai.

Hầu hết các ngành ngày nay đều đã kết hợp các công nghệ mới nhất vào các sản phẩm và dịch vụ của họ để giúp cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, điều hợp lý là chúng cũng nên được sử dụng trong các sản phẩm được thiết kế để cải thiện sức khỏe và thể chất, chẳng hạn như ghế massage.

Điều đó nói rằng, chiếc ghế massage lý tưởng ngày nay là chiếc ghế thông minh. Nhận Infinity SmartChair x3 ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *