Review Ghế Massage Infinity Overture

Bạn đang bối rối về sự đa dạng của các lựa chọn ghế massage hiện nay? Hãy suy nghĩ về chính xác những gì bạn muốn khi massage trên ghế. Có lẽ đó là chức năng của chiếc ghế hay thiết kế? Có phải là cả hai không? Nếu bạn trả lời “có” cho câu hỏi cuối cùng đó, bạn đang gặp may.

Ghế massage Infinity Overture chính là thứ bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa thể chất và vẻ đẹp. Đây là lý do tại sao.

Công nghệ xoa bóp

Overture có nhiều tính năng công nghệ tiên tiến mang đến trải nghiệm trị liệu mát-xa vượt trội. Các tính năng chính của nó bao gồm:

Hệ thống L-Track

Đối với bạn, độ che phủ mát xa tối đa có quan trọng không? Sau đó, bạn không thể làm sai với một hệ thống L-track. Ghế mát xa Infinity này có hệ thống rãnh chữ L 49 “không chỉ theo đường cong của cột sống của bạn mà còn cho phép ghế kéo dài quá trình mát-xa từ cổ và vai đến tận cơ mông của bạn. Điều này tốt hơn rất nhiều so với Hệ thống S-track chỉ có thể đi xuống sau lưng bạn.

Và bạn biết những gì khác? Ghế sử dụng bốn con lăn công nghệ cao mà ghế đẩy xuống đường chạy bằng cách sử dụng các động tác xoa bóp có áp lực để xoa dịu tình trạng căng cơ, sửa ghế massage Hà Nội . Bạn có thể tưởng tượng điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy tốt như thế nào không?

Quét cơ thể

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để chiếc ghế có thể biết chính xác những điểm áp lực nào cần nhấn. Đó là nhờ công nghệ Quét cơ thể. Nó sẽ quét cơ thể của bạn trước và sau đó điều chỉnh vị trí của các con lăn để điều chỉnh chúng cho phù hợp với cơ thể của bạn.

Mát xa 3D

Một điều khác mà bạn yêu thích về chiếc ghế massage Infinity đặc biệt này là khả năng tùy chỉnh trải nghiệm massage của bạn. Bạn có thể thiết lập độ sâu của các con lăn qua năm mức độ khác nhau để điều chỉnh cường độ massage tùy thuộc vào độ nhạy cảm của cơ thể, sửa ghế massage tại Thanh Xuân . Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng tính năng tự động kéo dài cổ nếu bạn muốn có một lần mát-xa tiếp theo sâu hơn.

Không có thời gian để thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào? Điều đó cũng không sao. Chỉ cần chọn bất kỳ chế độ nào trong số 13 chế độ tự động.

Massage chân và bắp chân

Rất nhiều ghế massage bỏ bê bàn ​​chân và bắp chân của chúng ta. Đó không phải là trường hợp của Infinity Overture. Cả vùng bắp chân và bàn chân đều có các con lăn riêng giúp xoa dịu các cơ bị đau và mỏi. Điều tuyệt vời nữa là các con lăn bắt chước bàn tay con người để giảm căng thẳng và thúc đẩy tuần hoàn tốt hơn. Đánh vào các điểm có áp lực cụ thể trên lòng bàn chân cũng giúp ích cho các bộ phận khác của cơ thể.

Đó không phải là tất cả. Ghế không chỉ có túi khí ở bắp chân để giúp giảm nhẹ hơn mà các con lăn để chân của nó cũng được sưởi ấm. Đó là một trải nghiệm spa massage chân như thế nào?

Trị liệu bằng nhiệt

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng chiếc ghế này không chỉ cung cấp nhiệt cho đôi chân của bạn. IT-Overture thực sự có một trong những hệ thống sưởi toàn diện nhất trong bất kỳ ghế massage nào trên thị trường. Nó cũng sử dụng các con lăn gốm được làm nóng cho toàn bộ lưng của bạn.

Tính năng bổ trợ

Mát-xa toàn diện mà ghế Overture cung cấp sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các tính năng bổ sung sau:

Tiết kiệm không gian

Không gian không phải là một vấn đề. Ghế có khả năng di chuyển về phía trước khi ngả ra phía sau cho phép bạn đặt nó chỉ cách tường vài inch.

Kích hoạt bằng giọng nói

Ghế massage Overture có điều khiển từ xa không dây dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để điều hướng nhiều tính năng của nó. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất để vận hành chiếc ghế. Một trong những tính năng thú vị nhất của chiếc ghế này là công nghệ kích hoạt bằng giọng nói cho phép bạn ra lệnh, sửa ghế massage tại Hà Đông. Chỉ cần nói với ghế những gì bạn cần và nó sẽ làm theo. Vận hành một chiếc ghế massage chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Máy ion hóa không khí

Ô nhiễm ngày nay là một vấn đề rất lớn nhưng may mắn thay, bạn cũng có thể thanh lọc không khí trong nhà bằng chiếc ghế này. Overture có các lỗ thông hơi nhỏ trên tựa đầu giúp thu giữ các chất độc hại trong không khí. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nó có nghĩa là chất lượng giấc ngủ được cải thiện, tăng cường trao đổi chất và hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn.

Bluetooth

Điều gì khác có thể nâng cao trải nghiệm tinh thần của bạn khi mát-xa? Một số âm thanh, có lẽ? Không vấn đề gì. Infinity Overture có khả năng ghép nối thiết bị Apple hoặc Android có hỗ trợ Bluetooth của bạn với ghế để bạn có thể phát âm thanh không dây qua các loa sống động của nó. Bất kỳ loại âm thanh nào chẳng hạn như âm nhạc, cảnh quan xung quanh và thiền định có hướng dẫn sẽ hoạt động.

Kỹ thuật nhịp điệu

Như thể kết nối Bluetooth là không đủ, còn có cả đồng bộ hóa âm nhạc và mát-xa. Bạn thực sự có thể lập trình nhịp đập của ghế để hoạt động theo nhịp điệu của bản nhạc bạn đang chơi trên hệ thống âm nhạc. Làm thế nào là mát đó là?

Bây giờ bạn đã bị thuyết phục chưa? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn trong số ba màu của Overture – đen, nâu và sâm panh. Bất kể bạn chọn loại nào, kiểu dáng đẹp và hấp dẫn của chiếc ghế sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nhận ngay tại đây ngay bây giờ chỉ với 3.749 đô la (thay vì thẻ giá 10.499 đô la thông thường). Mô hình này chỉ được cung cấp có hạn và đang bán rất nhanh. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *